MV chuyện tình lãng mạng của Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng nhanh chóng lọt trend Youtube

(Stardaily.vn) – Ngay sau hàng loạt những sản phẩm âm nhạc “bom tấn” tung ra dồn dập trong thời gian vừa qua, Hà Anh Tuấn đã nhận lời đến New York để tham gia biểu diễn trong sự kiện đặc biệt lớn nhất từ trước đến nay của Hội sinh viên Việt Nam tại USA với chủ đề “New York – City of Dreams”.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Đối với Tuấn, sinh viên luôn là một niềm cảm hứng lớn vì họ là hình ảnh tuổi trẻ trí thức của tất cả chúng ta với đầy đủ những khát khao, hoài bão, giấc mơ to lớn chinh phục thế giới. Tôi nhận lời biểu diễn trong sự kiện lần này cũng là một cách nạp năng lượng tươi mới từ du học sinh Việt Nam ở Mỹ trước khi chuẩn bị cho concert lớn nhất của mình trong năm nay ở Hà Nội. Tôi thấy mình thật vinh hạnh khi được sinh viên Việt Nam khắp nơi yêu mến.”

hat_-usa_3.jpg

Được biết sự kiện này do AVSPUS ( Hội sinh viên & nghề nghiệp Việt Nam tại Mỹ) tổ chức với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam, sẽ diễn ra tại nhà hát tuyệt đẹp ở khu Manhattan, New York vào đêm 19.8.2017

hat_-usa_2.jpg

hat_-usa_1.jpg

Đây cũng là lần đầu tiên sự kiện này mời một ngôi sao âm nhạc từ Việt Nam sang biểu diễn như một nguồn động viên tinh thần cho tất cả sinh viên trí thức trẻ đang cùng theo đuổi những giấc mơ to lớn trong sự nghiệp đèn sách của mình.

Toàn bộ vé của event cũng đã được tiêu thụ trong đúng 1 ngày sau khi ban tổ chức tung tin chính thức về chương trình. Hứa hẹn đây sẽ là một ngày hội khó quên của du học sinh Việt Nam tại Mỹ.

tb_mg_0872.jpg

tb_mg_1042.jpg

Bên cạnh đó là một niềm vui khác, khi MV “Tái bút anh yêu em” của Hà Anh Tuấn với sự diễn xuất của Thanh Hằng đã lập tức tạo nên một cơn sốt mới: hàng loạt link MV được chia sẻ trên mạng xã hội facebook cùng nhiều lời khen có cánh cho sản phẩm mới của nam ca sĩ, chính vì sự lan toả này đã giúp MV “Tái bút anh yêu em” nhanh chóng lọt vào top-trending của trang Youtube ở vị trí thứ 4.

20729477_10154888482675922_4154134933937747931_n.jpg

Đây là một tin với Hà Anh Tuấn khi luôn được khán giả dành nhiều tình yêu thương cho các sản phẩm âm nhạc của anh.

BẢO NAM