Mỹ nam át chủ bài team Đông Nhi cuối cùng đã chịu “debut” với sản phẩm lụi tim

(Stardaily.vn) – “Cuộc sống em ổn không” là bản ballad nhẹ nhàng với ca từ day dứt về tình yêu không trọn vẹn được nam ca sĩ Anh Tú thể hiện vô cùng tình cảm. Đây cũng đồng thời là sản phẩm debut của anh chàng kể từ khi giành danh hiệu Á quân “Giọng hát Việt 2017”.

Sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng” trong làng giải trí kể từ khi giành danh hiệu Á quân “Giọng hát Việt 2017” và đầu quân vào công ty giải trí của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng, nam ca sĩ Anh Tú đã chính thức quay trở lại “đường đua” Vpop bằng sản phẩm âm nhạc debut mang tên “Cuộc sống em ổn không”.

Ông Cao Thắng nhường ca khúc buồn lụi tim cho Anh Tú (The Voice) chào sân Vpop - Ảnh 2.

Ông Cao Thắng nhường ca khúc buồn lụi tim cho Anh Tú (The Voice) chào sân Vpop - Ảnh 3.

“Cuộc sống em ổn không” là bản ballad sâu lắng với phần ca từ day dứt về chuyện tình yêu dang dở mà nhạc sĩ Vương Anh Tú dành tặng cho ca sĩ Ông Cao Thắng từ trước. Tuy nhiên trong quá trình tìm kiếm bài hát debut cho học trò, vì nhận thấy quá hợp với giọng hát trầm ấm, tình cảm của Anh Tú nên bạn trai Đông Nhi đã không ngần ngại tặng lại ca khúc để “gà cưng” thể hiện.

Ca khúc “Cuộc sống em ổn không” – Anh Tú.

Với lần quay trở lại này, học trò của Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng mang đến một diện mạo mới cho khán giả. Không phải là một Anh Tú cá tính mạnh với vũ đạo thuần thục từng gây ấn tượng trong chương trình “The Voice 2017”, nam ca sĩ sẽ dùng chính giọng hát mộc mạc và cảm xúc chân thành của mình để chinh phục trái tim khán giả.

Ông Cao Thắng nhường ca khúc buồn lụi tim cho Anh Tú (The Voice) chào sân Vpop - Ảnh 4.

Ông Cao Thắng nhường ca khúc buồn lụi tim cho Anh Tú (The Voice) chào sân Vpop - Ảnh 6.

Được biết, MV chính thức của ca khúc này sẽ Anh Tú hoàn thành và giới thiệu đến khán giả trong vài ngày tới. Bên cạnh đó, anh chàng cũng bật mí bản thân sẽ hoạt động hết công suất để có nhiều hơn những dự án âm nhạc để gửi tặng khán giả trong năm 2018.

BẢO NAM