Nam Cường tất bật trước ngày live show 10 năm ca hát – Hạnh phúc đời tôi

(Stardaily.vn) – Trước đêm liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát diễn ra nhưng Nam Cường đã vui mừng thông báo chương trình chính thức cháy vé. Hiện tại, anh cùng dàn nghệ sĩ khách mời đang ráo riết duyệt chương trình cho đêm ngày 14/7/2018.

Vào ngày 14.7 tới đây, Nam Cường sẽ chính thức khai màn liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của mình mang tên Hạnh Phúc Đời Tôi. Đây là dự án lớn nhất năm 2018 của nam ca sĩ, đồng thời cũng là dịp để anh ôn lại những kỷ niệm trong hành trình ca hát của mình với người hâm mộ. Hiện tại, anh cùng các khách mời đang tham gia tổng duyệt chương trình trước ngày công diễn.

Nam Cường tất bật trước ngày liveshow 10 năm ca hát: 'Hạnh phúc đời tôi'

Trong những lần hé lộ về chương trình trước đó, bên cạnh những tiết mục solo đánh dấu chặng đường nghệ thuật với sự công nhận từ khán giả thì những tiết mục kết hợp cùng khách mời đáng được trông đợi. Trong đó phải kể đến các tiết mục kết hợp cùng: NSND Lệ Thủy, Phương Thanh, Lê Phương, Vy Oanh, Phương Mỹ Chi,…3 ngày trước, Nam Cường cho biết liveshow đã chính thức cháy vé.

Nam Cường tất bật trước ngày liveshow 10 năm ca hát: 'Hạnh phúc đời tôi'

Đan Trường là một trong những khách mời của chương trình này

Thông tin này đã giúp anh nhận được nhiều lời chúc mừng từ các bạn bè đồng nghiệp. Tất cả người hâm mộ đã chia sẻ niềm vui này cùng anh, ủng hộ anh hết mình, vững tin và thoải mái hơn trong đêm diễn sắp tới.

Nam Cường hứa hẹn tỏa sáng với nhiều sắc màu âm nhạc và đầy biến hóa trong hành trình 10 năm ca hát của mình. Bởi anh là hình ảnh của một nghệ sĩ không ngừng thay đổi mình để đáp ứng sự yêu mến của khán giả mà vẫn giữ được cốt cách, tinh thần và phong cách âm nhạc giàu cảm xúc của mình.

Nam Cường tất bật trước ngày liveshow 10 năm ca hát: 'Hạnh phúc đời tôi'

Bộ 3 Nam Cường, Phương Thanh, Đan Trường hứa hẹn sẽ mang đến những sân khấu đặc biệt

Liveshow Hạnh phúc đời tôi sẽ là kỷ niệm đẹp và đồng thời cũng là lời tri ân gởi đến những khán giả của anh trong suốt 10 năm qua. Những câu chuyện đặc biệt nhất sẽ được Nam Cường kể bằng những ký ức thăng trầm và qua âm nhạc sẽ được anh chia sẻ và gởi đến những người đồng hành cùng anh vào 20h00 – 14/7/2018 tại Nhà hát Hòa Bình.

BẢO NAM