Nam Em hóa thân cô Tuyết trong MV mới nhất của Jun Phạm, vẫn đẹp lung linh nhưng bị phản đối vì quá ‘kín’

(Stardaily.vn) – Mới đây, MV mới nhất của Jun Phạm “Đây là một bài hát vui” đã chính thức lên sóng và nhận được nhiều ý kiến tích cực. Ngoài dàn cameo ấn tượng gồm nhiều nghệ sĩ tên tuổi, sản phẩm âm nhạc còn mang điểm cộng khi khai thác tác phẩm “Số đỏ” của cố nhà văn Vũ Trọng Phụng một cách hài hước, thú vị.

Nam Em được Jun Phạm “đo ni đóng giày” cho vai diễn cô Tuyết “ngây thơ”. Bỏ qua diễn xuất và gương mặt rất ngây thơ hợp vai, tạo hinh của cô nàng trong sản phẩm âm nhạc này đang khiến khán giả tranh cãi khi bộ cánh của Tuyết có phần… kín đáo, trinh trong quá so với miêu tả của nhà văn: “Cái áo dài voan mỏng, trong có cooc sê, trông như hở cả nách…”

Tạo hình của cô Tuyết trong MV của Jun Phạm có phần thời thượng, trendy so với ngòi bút của cố nhà văn Vũ Trọng Phụng.

Có thể thấy, trang phục của cô Tuyết trong MV của Jun Phạm có phần thời thượng, trendy so với ngòi bút của cố nhà văn Vũ Trọng Phụng. Cụ thể, chiếc áo dài được đổi bằng sơ-mi trắng, corset thay vì mặc phía trong như miêu tả trong tác phẩm nay lại được mặc chồng bên ngoài. chi tiết “mũ mấn xinh xinh” đã đổi sang mũ nồi cực kỳ hợp thời. Cô Tuyết giờ đây không còn hở hang mà trông cực kỳ xinh xắn, kín kẽ.

Chiếc áo dài được đổi bằng sơ-mi trắng, corset thay vì mặc phía trong như miêu tả trong tác phẩm nay lại được mặc chồng bên ngoài. chi tiết “mũ mấn xinh xinh” đã đổi sang mũ nồi cực kỳ hợp thời.

Đặc biệt không thể bỏ qua chiếc kính bản to đính tua rua…

So với những khán giả say mê “Số đỏ” thì hình ảnh này của người đẹp thật sự khác xa so với miêu tả trong tác phẩm. Chính vì điều này, nhiều khán giả đã có sự so sánh, nhiều người tiếc nuối vì độ kín kẽ của bộ y phục “ngây thơ” mà cô Tuyết – Nam Em chưng diện.

Cô Tuyết giờ đây không còn hở hang mà trông cực kỳ xinh xắn, kín kẽ.

Tuy nhiên nếu thật sự đem đúng miêu tả của cố nhà văn: “áo dài voan mỏng, trong có cooc-sê trông như hở cả nách và nửa vú…” thì phần trăm MV không thể lên sóng là… khá cao, cùng với đó, hình ảnh cô Tuyết “ngây thơ” đong đưa cũng đã được thể hiện rất tốt qua ánh mắt của chân dài, bộ trang phục với corset – chi tiết bám đúng miêu tả trong tiểu thuyết của cố nhà văn khi đặt để vào thời hiện đại cũng phù hợp, trendy, đem lại nét tươi vui cho sản phẩm mới của Jun Phạm.

BẢO NAM