Nam Thư lên tiếng về quyết định rút lui khỏi chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’

(Stardaily.vn) – Mới đây, thông tin Nam Thư rút khỏi chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ nhận được sự quan tâm của dư luận. Điều đó khiến một bộ phận cộng đồng mạng không khỏi tiếc nuối bởi thời gian qua, trong vai trò MC, Nam Thư đã có những thay đổi tích cực trong lối dẫn dắt và góp phần cùng đàn anh Quyền Linh kết đôi cho nhiều bạn trẻ.

Phía Nam Thư xác nhận thông tin này và cho biết cô rút khỏi ‘Bạn muốn hẹn hò’ vì áp lực và nhận thấy mình chưa thể hoàn thành trọn vẹn vai trò này.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi biết quyết định này sẽ khiến người xem bất ngờ. Vì sự thay đổi MC sẽ phần nào làm khán giả khó chịu. Tuy nhiên, mong mọi người hiểu rằng thời gian qua, tôi đã cố gắng rất nhiều để có thể hoàn thành tốt vai trò này. Dừng lại ở ‘Bạn muốn hẹn hò’ hoàn toàn là chủ đích của tôi. Bản thân tôi và ê-kíp cũng mình cũng đã bàn bạc, thảo luận với phía nhà sản xuất để đưa ra quyết định này. Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, tôi muốn tập trung nhiều vào công việc diễn viên, cũng như vai trò sản xuất đúng như chuyên môn được đào tạo. Có lẽ, khi đứng ở vai trò diễn viên, tôi mới thật sự cảm thấy tự tin, thoải mái và tỏa sáng nhất“.

Tôi nghĩ việc dừng lại ở thời điểm này là quyết định đúng đắn nhất” – Nam Thư khẳng định.

Nam Thư chính thức lên tiếng về lý do rời bỏ chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò-1
Nam Thư tâm sự, cô biết ơn “Bạn muốn hẹn hò” vì đã cho mình nhiều trải nghiệm thú vị khi đảm nhận vai trò dẫn dắt, MC. Đối với nữ diễn viên, đây là một chương trình thú vị mà bản thân cô được tham gia, hơn hết là được học tập kinh nghiệm từ người anh lớn trong nghề là: Nghệ sĩ – MC Quyền Linh. “Chương trình mang đến cho tôi cơ hội gặp gỡ nhiều bạn trẻ và lắng nghe những câu chuyện thú vị từ họ. Bên cạnh đó, bản thân tôi cũng được nhiều trải nghiệm, được thử sức mình khi dẫn dắt và hoàn thiện bản thân hơn trong mắt khán giả” – Nam Thư nói.

Nam Thư khẳng định cô không hề hối hận khi quyết định rút lui khỏi chương trình. Nữ diễn viên cho rằng ở mỗi thời thời điểm, bản thân mình phải đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân mình nhất. “Nam Thư được khán giả biết đến với vai trò diễn viên, với những bộ phim web-drama cũng như là đạo diễn, nhà sản xuất cho nhiều dự án của các nghệ sĩ khác. Thời gian qua, đã có nhiều fans nhắn tin hỏi tôi về việc ra mắt sản phẩm mới cho riêng mình. Tôi nghĩ đã đến lúc mình tiếp tục với niềm đam mê diễn xuất và hơn hết là tiếp tục cống hiến cho khán giả những sản phẩm chất lượng đúng như kỳ vọng của họ” – Nữ diễn viên trải lòng.

Nam Thư chính thức lên tiếng về lý do rời bỏ chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò-2
Đồng thời, “Kiều nữ làng hài” tiết lộ, cô đang lên kế hoạch sản xuất một dự án dành tặng những người hâm mộ, dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Nam Thư cũng không ngại trải nghiệm vai trò nhà sản xuất. Nếu trước đây, nữ diễn viên từng thực hiện dự án phim ngắn cho: Nam Em, Pom,… tạo được nhiều tiếng vang thì trong thời gian tới, cô sẽ bắt tay với một nữ nghệ sĩ để tiếp tục làm những dự án chất lượng. “Dù ở vị trí nào, tôi chỉ mong mọi người thấy được sự nỗ lực và hết mình của tôi trong công việc“, cô chia sẻ.

BẢO KHANG