“Nam thần” Võ Cảnh điển trai dạo phố sau khi gây ấn tượng trên thảm đỏ LHP Cannes

(Stardaily.vn) – Sau khi xuất hiện và gây ấn tượng trên thảm đỏ LHP Cannes, Võ Cảnh đã tranh thủ tham quan thành phố Cannes trước khi trở lại Việt Nam.
“Nam thần” của làng giải trí Việt diện những thiết kế mang đến hình ảnh trẻ trung, năng động của các nhà mốt nổi tiếng Thế giới.
[Caption] Nam thần của làng giải trí Việt diện những thiết kế mang đến hình ảnh trẻ trung, năng động của các nhà mốt nổi tiếng Thế giới. Võ Cảnh cũng thoải mái tạo dáng trên đường phố của Cannes.
Võ Cảnh chuộng streetstyle cá tính. Anh khoe vẻ điển trai khi sải bước trên đường phố Cannes.
Võ Cảnh tạo dáng thoải mái khi thực hiện bộ ảnh thời trang mới.
Võ Cảnh cũng thoải mái tạo dáng trên đường phố của Cannes.
Võ Cảnh cho biết anh thích mặc trang phục gam trầm, đặc biệt là màu đen hoặc xám.
Chuyến đi Pháp cho nam diễn viên sinh năm 1991 nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị.
Vẻ điển trai của diễn viên quê Bình Định hút hồn nhiều fan nữ. Sau tin đồn tình cảm với Angela Phương Trinh khi đóng chung phim Sứ mệnh trái tim, Võ Cảnh vẫn đi về lẻ bóng. Anh cho biết hiện tại muốn tập trung toàn bộ thời gian, tâm trí cho hoạt động nghệ thuật.
Sau thời gian im ắng, Võ Cảnh chuẩn bị tái ngộ khán giả với vai chính trong phim truyền hình của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.
Ngay sau khi trở về Việt Nam, Võ Cảnh bắt tay ngay vào việc nghiên cứu kịch bản cho lần trở lại với điện ảnh bằng vai nam chính trong dự án phim truyền hình của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, dự kiến khởi quay vào tháng 7 tới đây.
AT