Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Trương Thế Vinh xác nhận tham gia Running Man phiên bản Việt

(Stardaily.vn) – Đường đua Running Man Việt Nam – Chạy Đi Chờ Chi đã chính thức “kết nạp” ba anh tài Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Trương Thế Vinh vào danh sách những thành viên đầu tiên sẽ đồng hành cùng chương trình.

Kể từ khi những thông tin đầu tiên của show truyền hình thực tế Running Man được công bố sẽ được Việt hoá, cộng đồng mạng bắt đầu sướng rơn và thi nhau gán ghép các nhân vật yêu thích của hai phiên bản Hàn – Việt. Đập tan mọi nghi vấn của netizen, mới đây nhất, trên trang cá nhân của Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và Trương Thế Vinh đã đồng loạt đăng tải dòng trạng thái xác nhận tham gia Running Man phiên bản Việt.

Nếu như chàng “Bắp” chia sẻ tâm trạng vừa hồi hộp, vừa hào hứng khi trở thành mảnh ghép không thể thiếu của chương trình, Lương Thế Vinh cho thấy một tinh thần hiếu chiến trong đường đua thì anh chàng Jun Phạm – fan ruột của Running Man lại tỏ ra vô cùng hạnh phúc vì đã chính thức trở thành một trong những thành viên trụ cột của đại gia đình Running Man Việt.

Hình ảnh: Chàng “Bắp” hào hứng xác nhận trở thành nghệ sĩ cố định của Running Man bản Việt. Anh chàng cũng không quên kêu gọi cộng đồng fan nhanh chóng cập nhật những thông tin của chương trình để “chạy” cùng mình suốt mùa hè 2019.

Có thể thấy, bộ ba “soái ca” vừa được chương trình tiết lộ đều là những nghệ sĩ đa năng của showbiz Việt và ghi được những thành tích ấn tượng khi “lấn sân” sang nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy, Lương Thế Vinh hay Jun Phạm còn là những nhân tố có khả năng ứng biến linh hoạt, “vựa muối” của làng giải trí,… Chính điều này sẽ giúp cả ba là mảnh ghép thú vị trong “bộ sậu” chương trình, mang đến một phiên bản Running Man Việt Nam đặc sắc.

Cùng đón xem những thông tin tiếp theo trên fanpage chính thức của chương trình để xem bộ 3 cực phẩm này cũng như dàn cast còn lại sẽ thể hiện như thế nào trong chương trình vào ngày 6/4/2019 trên kênh HTV7.

AT