Ngọc Thanh Tâm nhận 20 tỷ đồng để trở thành người yêu của Anh Dũng

(Stardaily.vn) – Tập 3 web drama ‘Móng tay nhọn’ vừa lên sóng với những tình tiết hấp dẫn về câu chuyện hợp đồng 20 tỷ.

Tiếp nối những tình tiết hấp dẫn trước đó, tập 3 ‘Móng tay nhọn’ bắt đầu với phân cảnh Phương Nghi (Ngọc Thanh Tâm) mở họp báo công khai mình và đại gia Long Nguyễn (Anh Dũng) yêu nhau. Sau đó, cô còn bắt Tiffany phải xin lỗi công khai và bồi thường cho mình, nếu không sẽ kiện ra toà tội bôi nhọ danh dự.

 

Để ngăn chặn ekip điện ảnh kia tiếp tục đi xin các nhãn hàng khác, Nghi lấy danh nghĩa trung tâm thẩm mỹ, lên bài tố ekip điện ảnh sử dụng tiền tài trợ không minh bạch, để không một nhãn hàng nào tài trợ cho phim nữa.

Phát hiện ca sĩ Rainy nói dối mình việc không quay MV phần tiếp theo, ngày ekip quay Phương Nghi đến tận chỗ quay để dằn mặt và bắt Tiffany phải xin lỗi mình tại đó (Tiffany cũng là quản lý của Rainy).

Ngọc Thanh Tâm nhận 20 tỷ đồng để trở thành người yêu của Anh Dũng 0

Ngọc Thanh Tâm nhận 20 tỷ đồng để trở thành người yêu của Anh Dũng 1

Có tiền và có quyền trong tay, Phương Nghi dần trở thành nữ hoàng showbiz. Long Nguyễn thật ra cũng vô cùng khó chịu khi thấy Nghi tự tung tự tác như vậy. Thế nhưng sức quyến rũ và sự thuyết phục của Nghi khiến Long hết lần này đến lần khác phải xiêu lòng.

Ngọc Thanh Tâm nhận 20 tỷ đồng để trở thành người yêu của Anh Dũng 2

Một ngày nọ, ca sĩ Rainy tìm đến Nghi, tiết lộ rằng mình với Long Nguyễn cũng có ký một hợp đồng 20 tỷ. Nghi bắt đầu nghi ngờ, tìm cách lục soát phòng Long Nguyễn, phát hiện anh ký hợp đồng tương tự với rất nhiều người khác nhau.

Ngọc Thanh Tâm nhận 20 tỷ đồng để trở thành người yêu của Anh Dũng 3

Ngọc Thanh Tâm nhận 20 tỷ đồng để trở thành người yêu của Anh Dũng 4

Trong khi đó, Anh Tuấn (Duy Khánh) sau một thời gian làm thân với các nhân viên tại trung tâm thẩm mỹ của Long Nguyễn thì biết được trung tâm rất ế ẩm, thu nhập rất chênh lệch so với số tiền Long Nguyễn có. Cả 2 đặt nghi vấn là Long Nguyễn rửa tiền. Anh Tuấn nghe vậy thì rất lo cho Nghi, năn nỉ Nghi chấm dứt hợp đồng vì quá nguy hiểm. Đúng lúc đó, mẹ Nghi dưới quê gọi lên kêu chuyển tiền trả nợ. Nghi và Tuấn hoang mang không biết phải làm sao.

Ngọc Thanh Tâm nhận 20 tỷ đồng để trở thành người yêu của Anh Dũng 5

Ngọc Thanh Tâm nhận 20 tỷ đồng để trở thành người yêu của Anh Dũng 6

Liệu rằng mối quan hệ ‘hợp đồng’ của Anh Dũng và Phương Nghi sẽ đi đến đâu? Hãy cùng đón xem tập 4 web drama ‘Móng tay nhọn’ được lên sóng vào ngày 20/11.

BẢO KHANG