Ngọc Thanh Tâm xúc động khi được vinh danh giải thưởng lớn tại “LHP châu Á – Thái Bình Dương” lần thứ 58

(Stardaily.vn) – Vai diễn nhiều cảnh nóng của Ngọc Thanh Tâm được xướng tên tại giải thưởng điện ảnh quốc tế

Tối 01/09, đêm trao giải “LHP châu Á – Thái Bình Dương” lần thứ 58 đã diễn ra tại Đài Bắc, Đài Loan. Đây là một sự kiện điện ảnh thường niên với sự tham gia của đông đảo ê kíp làm phim, diễn viên và giới truyền thông trong khu vực và là ngày hội để vinh danh các tác phẩm, cá nhân theo từng hạng mục đề cử.

Vai diễn nhiều cảnh nóng của Ngọc Thanh Tâm nhận giải thưởng điện ảnh quốc tế - Ảnh 1.

Ngọc Thanh Tâm khoe vẻ quyến rũ trong sự kiện.

Trên thảm đỏ sự kiện, nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm – đại diện đoàn phim “The Way Station – Đảo của dân ngụ cư” do Hồng Ánh làm đạo diễn tự tin khoe nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ khi diện bộ đầm bó sát của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh.

Được biết, ở mùa giải thứ 58, Việt Nam có 5 dự án điện ảnh tham dự và tranh giải ở các hạng mục khác nhau gồm phim: Em chưa 18, Đảo của dân ngụ cư, Cô gái đến từ hôm qua, Cô Ba Sài Gòn, Khi con là nhà.

Trong phần công bố giải thưởng chính thức, bộ phim “Đảo của dân ngụ cư” đã được xướng tên trong hạng mục “Best Story – giải Câu chuyện sáng tạo nhất”.

Vai diễn nhiều cảnh nóng của Ngọc Thanh Tâm nhận giải thưởng điện ảnh quốc tế - Ảnh 2.

Ngọc Thanh Tâm vinh dự nhận giải thưởng lớn tại “LHP châu Á – Thái Bình Dương”.

Đại diện đoàn phim lên sân khấu nhận giải, Ngọc Thanh Tâm xúc động chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được đến với “LHP châu Á – Thái Bình Dương” lần thứ 58 và đại diện cho đoàn phim “Đảo của dân ngụ cư” nhận giải thưởng cao quý này. Tôi tin rằng sự lao động và nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ luôn nhận được kết quả xứng đáng. Giải thưởng “Best Story” cũng đã ghi nhận thành công và đánh dấu một bước tiến lớn trong vai trò đạo diễn của nghệ sĩ Hồng Ánh. Một lần nữa, tôi xin thay mặt đoàn phim “Đảo của dân ngụ cư” gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến hội đồng giám khảo của “LHP châu Á – Thái Bình Dương”.

Ngoài giải “Best Story”, nữ chính “Đảo của dân ngụ cư” Ngọc Thanh Tâm còn được vinh danh tại hạng mục “Special Jury Award – Giải đặc biệt của BGK dành cho diễn viên xuất sắc”.

Vai diễn nhiều cảnh nóng của Ngọc Thanh Tâm nhận giải thưởng điện ảnh quốc tế - Ảnh 3.

Khá bất ngờ khi nhận giải thưởng lớn, nữ diễn viên sinh năm 1993 cho biết: “Việc được đóng vai chính trong phim “Đảo của dân ngụ cư” sẽ luôn là một dấu ấn khó quên trong sự nghiệp diễn xuất của tôi. Tôi xin được gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Hồng Ánh đã tin tưởng để một diễn viên trẻ như tôi đảm nhận vai diễn có nội tâm khá phức tạp. Ngoài ra, tôi xin được gửi lời tri ân đến ê kíp đoàn phim, gia đình và khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ tôi khi tham gia dự án”.

Vai diễn nhiều cảnh nóng của Ngọc Thanh Tâm nhận giải thưởng điện ảnh quốc tế - Ảnh 4.

Bộ phim “Đảo Của Dân Ngụ Cư” là phim đầu tay của đạo diễn Hồng Ánh và được nhà văn Nguyễn Quang Lập chuyển thể kịch bản từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Đỗ Phước Tiến.

Trong phim, Ngọc Thanh Tâm vào vai Chu – cô gái tật nguyền vừa có vẻ ngây thơ, dịu dàng nhưng cũng đầy dữ dội, quyết liệt khi đối mặt với những diễn biến cuộc đời.  Đây là phân vai khá nặng kí đòi hỏi nữ diễn viên phải thể hiện rõ sự xung đột nội tâm và loạt cảnh nóng chân thực.

B.B