Nhóm Uni5 tung ảnh thuở bé bên mẹ, quảng bá cho single ý nghĩa nhân dịp 8/3

(Stardaily.vn) – Mất trưởng nhóm Thành Thỏ, Uni5 lần đầu nói lên tiếng lòng thầm kín về người phụ nữ vĩ đại nhất thế gian

Cách đây ít ngày, cộng đồng fan Uni5 bất ngờ nhận thông tin “chấn động” khi phải chia tay leader Toki Thành Thỏ sau 2 năm hoạt động. Sự việc sau khi được Ông Cao Thắng công bố chính thức đã khiến cho không ít người hâm mộ nhóm nói chung và fan Toki nói riêng đau buồn. Dù đã biết thông tin từ trước đó nhưng vì quy định công ty, Uni5 phải giữ bí mật cho đến ngày công bố và không khỏi bồi hồi, xúc động khi cùng nhớ về những kỷ niệm mà cả nhóm đã trải qua cùng Thành Thỏ trước đó.

Là một trong những thành viên kì cựu từ những ngày đầu lập nhóm, leader kiêm rapper và là main visual của nhóm, sự vắng bóng của Thành Thỏ dễ khiến cho đội hình ban đầu của Uni5 gặp không ít khó khăn. Chính vì thế, không chỉ fan và 5 thành viên còn lại mà cả gia đình của Uni5, nhất là những bà mẹ cũng cảm thấy lo lắng cho sự nghiệp của các con mình khi còn đang dang dở.

K.O và mẹ thuở bé
Lục Huy và mẹ

Lục Huy giờ đã trưởng thành nhưng luôn bên mẹ

Để trấn an tinh thần của mẹ, những ngày qua, ngoài việc gọi điện cho mẹ mình, Uni5 còn bí mật chuẩn bị một món quà âm nhạc tặng mẹ nhân dịp 8/3, cũng là cơ hội để các chàng trai cùng nói lên nỗi lòng của mình sau thời gian theo đuổi đam mê nhưng vẫn chưa thể chạm đến thành công.

Tùng Maru ngày xưa đây

Bài hát “Mẹ Ơi” thuộc thể loại pop-rap do em út Tùng Maru sáng tác thay lời muốn nói của các thành viên còn lại gửi đến mẹ mình. Từng câu từ trong xuyên suốt cả bài hát được các thành viên lần lượt thổ lộ với mẹ: “Con yêu mẹ rất nhiều (điều con chưa thể nói ra) vì thành công vẫn chưa đến…” cho thấy những trăn trở mà Uni5 đang lo lắng cho sự nghiệp.

Cody và mẹ

Không chỉ chăm chút cho từng câu hát, lần đầu tiên cả 5 chàng nam thần Uni5 còn đồng loạt công khai những hình ảnh hiếm hoi chụp cùng mẹ từ bé. Đây cũng là người duy nhất ở thời điểm khó khăn hiện tại giúp cho nhóm có thể vững tin vào chặng đường tiếp theo của mình khi vắng đi một người anh em.

Thành viên ToofP thời còn được mẹ bế trên tay

Uni5 đã nói được những điều cần nói với Mẹ. Còn bạn thì sao? Đã bao giờ vấp ngã và cần cái nắm tay của Mẹ chưa?

BẢO NAM