Những câu chúc ngày mới cho người yêu ngắn gọn siêu ngọt ngào khiến đối phương tan chảy

Cảm xúc sau mỗi buổi sáng có vai trò rất quan trọng khi đấy là yếu tố quyết định một ngày mới của bạn có tràn đầy năng lượng hay không? Chính vì vậy, nhận được những lời chúc ngày mới cho người yêu ngắn gọn ngọt ngào và lãng mạn từ những người mình yêu thương chắc hẳn sẽ là niềm hạnh phúc của bất kỳ ai. Cho nên bạn đừng ngại dành ra một chút ít thời gian để gửi những lời chúc ngày mới cho người yêu ngắn gọn thật hài hước và đáng yêu cho người mình yêu để đối phương có thể cảm nhận được hương vị tình yêu, sự chân thành và tận tâm từ bạn gửi gắm. Đồng thời những câu chúc ngày mới cho người yêu ngắn gọn ấy sẽ giúp tình yêu của hai bạn luôn nồng cháy, mới lạ, đẹp đẽ và khởi đầu của một ngày mới hạnh phúc hơn.

Sau đây sẽ là bài viết tổng hợp những câu chúc ngày mới cho người yêu ngắn gọn vào mỗi buổi sáng vừa hài hước, độc đáo lại còn lãng mạn mà bạn có thể tham khảo nhé.

Những lời chúc ngày mới cho người yêu ngắn gọn dành cho các bạn gái.

Những lời chúc ngày mới cho người yêu ngắn gọn dành cho các bạn gái.
Những lời chúc ngày mới cho người yêu ngắn gọn dành cho các bạn gái.

Đa số các bạn nữ sẽ thích bắt đầu một ngày mới bởi những sự lãng mạn của đối phương. Sau đây là những câu chúc ngày mới cho người yêu ngắn gọn được tụi mình sưu tầm mà bạn có thể tham khảo để khiến cô công chúa của mình tươi cười cả ngày nhé. 

 1. Điều đầu tiên sau khi thức dậy của người ta là mở mắt, còn đối với anh là mở điện thoại để chúc em một buổi sáng tốt lành.
 2. Em có muốn bắt đầu một ngày mới bằng những ly cà phê cùng với anh không? Thức dậy để chuẩn bị sẵn sàng cho một ngày tuyệt đẹp nào cô bé! ❤️
 3. Hôm nay em nhìn trông rất đẹp, chắc ngày này cũng sẽ đẹp như em.
 4. Thế giới có hơn 7 tỷ người, thật vinh hạnh khi mỗi sáng sớm, anh là người đầu tiên được chúc em một ngày mới nhiều vui vẻ và hạnh phúc.
 5. Thật tuyệt vời khi được yêu em, công chúa của anh dậy ăn sáng và bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng nhé!
 6. Chúc em có một buổi sáng vui vẻ, chúc em luôn cười tươi khi gặp nhiều may mắn.
 7. Chúc em một ngày mới đầy tiếng cười, yêu em.❤️
 8. Messenger thông báo: “Anh người yêu” đã gửi cho bạn một tin nhắn:” Đêm qua em ngủ ngon chứ? Chúc người anh yêu một buổi sáng đầy tốt lành”.
 9. Thiên thần của anh đã dậy chưa? Chúc em một buổi sáng đầy em thương, yêu em.
 10. Một vòng tay sưởi ấm trái tim vào ban đêm, một nụ hôn thắp sáng bình minh và một buổi sáng tuyệt đẹp để bắt đầu một ngày mới vui vẻ cho em! ❤️
 11. Điều anh hạnh phúc nhất chính là mỗi buổi sáng đều được thấy em hạnh phúc. Hãy luôn vui vẻ và tươi cười nhé cô gái.
 12. Mỗi sáng khi anh thức dậy, điều anh mong ước trước tiên là hy vọng em, người nhận được tin nhắn này sẽ có một ngày mới luôn vui vẻ và hạnh phúc.
 13. Sáng rồi em ơi, ra khỏi chăn và đánh răng đi nhé. Anh sẽ đến chở em đi ăn sáng để chúng ta có một ngày mới tuyệt vời nhé.❤️
 14. Hêy, Pro! Trời sáng rồi, chúc Pro một ngày mới sáng hơn mặt trời nhé!
 15. Gửi tới em những cái ôm và những nụ hôn ngọt ngào nhất! Chúc em yêu có một ngày mới tuyệt vời!
 16. Mỗi ngày sẽ mang đến niềm hy vọng và những giấc mơ mới. Chúc em yêu ngày mới tốt lành và thành công! Anh yêu em!
 17. Hông ngủ nướng nữa nha bé, dậy ăn sáng và bắt đầu một ngày mới hạnh phúc cùng anh nào.
 18. Sáng sớm không muốn lòng vòng
 19. Trong phòng gửi đến ❤️ một lòng yêu em!!!
 20. Chào em yêu! Anh thấy rất hạnh phúc vì cuộc đời đã mang em đến bên anh và cho anh hạnh phúc. Một ngày mới vui vẻ nhé em.❤️
 21. Hôm qua anh ngủ quên mất nên anh không chúc em ngủ ngon, giờ anh chúc bù lại nè! Chúc em yêu buổi sáng tốt lành! Yêu em rất rất nhiều luôn!
 22. Đêm qua anh vẫn luôn nghĩ về em, cả sáng nay cũng thế. Từ sáng tới giờ anh vẫn chưa làm được gì đâu nhé, mải nghĩ đến em đấy. Một ngày vui vẻ nữa em yêu nhé!
 23. Trời lạnh đấy, em nhớ mặc ấm khi đi ra đường nhé! Một ngày mùa đông ấm áp và luôn nhớ về anh nhé!
 24. Tin nhắn này không có ý gì, chỉ có ý chúc em một ngày mới vui vẻ hạnh phúc bên cạnh những gì em có.
 25. Anh trân trọng em, trân trọng những ngày được bên em và chúc em mỗi buổi sáng. Vẫn như thường lệ, công chúa của anh hãy bắt đầu một ngày mới ấm áp đầy năng lượng nhé!
 26. Chỉ cần em vui vẻ thì anh cũng sẽ vui vẻ, vậy nên chúc em ngày mới luôn nở nụ cười thật tươi và yêu anh nhiều hơn nữa nhé.
 27. Sáng nay em có mệt không? Chứ đêm qua em cứ lang thang trong tâm trí anh như thế chắc mỏi chân lắm. Vậy nên chúc em buổi sáng tốt lành, ngồi nghỉ trong tim anh đi, khỏi phải đi nữa, mệt lắm ❤️
 28.  Ánh nắng ban mai của buổi sáng mang đến hy vọng và những điều tươi đẹp. Chúc em ngày mới ấm áp, hạnh phúc!
 29. Mỗi ngày thức dậy như có thêm động lực, động lực yêu em chỉ cần em luôn vui vẻ và hạnh phúc.
 30. Một đêm trôi qua mà dài như cả một thế kỷ, dậy đi công chúa, dậy ăn sáng và cho phép anh được gặp em nào. Yêu em lắm!!!
 31. Ngốc ơii! Biết mấy giờ rồi không? Dậy đi kẻo muộn, với lại chúc em ngày mới luôn tràn đầy năng lượng nhé.
 32. Ayzaa, chít tiệt! Em làm anh phải bật ngay dậy chúc em buổi sáng vui vẻ luôn nhớ anh vì đêm quan anh mất ngủ vì em quá. ❤️
 33. Alo! Quý khách vừa nhận được một món quà được gói gém bằng sự chân thành với nội dung “ Em yêu của anh, chúc em một ngày mới chỉ toàn là tiếng cười nhé”.
 34. SORRY, SORRY, SORRY,… Đừng hiểu lầm anh nhé, chỉ là Someone’s Really Remember You. Thực sự rất nhớ em, chúc em một buổi sáng vui vẻ luôn nhớ tới anh.
 35. Chúc em thành công lớn vào thứ 2 – Không trở ngại ngày thứ 3 – Không căng thẳng thứ 4 – Không có lo lắng cho ngày thứ 5 – Nụ cười vào thứ 6 – Bên nhau hạnh phúc ngày thứ 7 – Tràn đầy niềm vui vào chủ nhật! 1 tuần mới tuyệt vời và hạnh phúc nha!!!  ❤️
 36. Con gà gáy le té le te sáng rồi ai ơi. Gà gáy té le té le sáng rồi ai ơi. Nắng sớm lên rồi dậy đi em hỡi em này em ơi! Dậy mau đi nào! Chúc em ngày mới tốt lành!

Những câu chúc ngày mới cho người yêu ngắn gọn khiến các chàng trai tan chảy trước bạn.

Những câu chúc ngày mới cho người yêu ngắn gọn khiến các chàng trai tan chảy trước bạn
Những câu chúc ngày mới cho người yêu ngắn gọn khiến các chàng trai tan chảy trước bạn

Không phải riêng con gái, trong tình yêu con trai vẫn luôn muốn nhận được những câu chúc đáng yêu từ người bạn đời của họ. Dù chỉ là một hành động nhỏ nhặt nhưng có thể khiến họ quyến luyến và tan chảy trước bạn, hãy tham khảo một số câu chúc ngày mới cho người yêu ngắn gọn sau đây để thử nghiệm xem có đúng không nhé.

 1. Anh vẫn còn nằm trong chăn hả? Mau thức dậy đi đồ heo lười! Anh ngủ nướng kỹ quá đó nha! Chúc anh một ngày đầy hạnh phúc và làm việc hiệu quả! Yêu anh rất nhiều! ❤️
 2. Con lợn này, ngủ quên cả em rồiii. Thức dậy với một buổi sáng trong lành để chở em đi chơi nào.
 3. Ê đồ lười! Dậy ăn sáng đi chứ. Chúc anh buổi sáng ấm áp và ngày mới thật tuyệt nha. Good morning!
 4. Tình yêu của em dành cho anh không có từ nào có thể diễn tả, chỉ biết dành những hành động nhỏ nhặt để thể hiện thôi. Chúc anh người yêu buổi sáng vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh em. ❤️
 5. Anh yêu à! Chiều cuối tuần dạo phố mà không có anh giống như em ra đường mà quên đội mũ bảo hiểm vậy đó. Cuối tuần này mình đi chơi nhé! Còn bây giờ hãy làm tròn trách nhiệm của một nhân viên gương mẫu đi nào! Thật chăm chỉ và gặp nhiều may mắn nhé chàng trai em yêu!
 6. Thông điệp vũ trụ gửi đến bạn. Sắp tới bạn sẽ có một khởi đầu thuận lợi và hạnh phúc bên cạnh cô người yêu dễ thương này.
 7. Này chàng trai! Anh nợ em thì phải trả đi chứ! Anh nợ em một nụ cười đó! Lời chúc này sẽ mang niềm vui, may mắn và hạnh phúc đến cho anh! Good morning! ❤️
 8. Trời cao, mây trắng trong lành/ Yêu anh phải đấm, phải hành, phải la/ Hihi, nói thế thôi, chứ yêu không hết sao lại hành anh nhỉ. Người yêu em ngủ ngon chứ? Thức dậy và bắt đầu một buổi sáng suôn sẻ và hạnh phúc nào.
 9. Sáng nay anh vẫn ổn chứ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của em chắc mệt lắm phải không? Chúc chàng trai buổi sáng tốt lành! Good morning! ❤️
 10. Thay mặt cho hiệp hội hoa đã có chậu, xin phép tưới một làn nước siêu sạch, siêu mát để hoa và chậu có năng lượng bắt đầu ngày mới cùng nhau.
 11. Anh ơi! Dậy chưa? Chúc anh buổi sáng tốt lành, luôn nở nụ cười thật tươi và nhớ phải hạnh phúc nghe chưa? Em yêu anh nhiều! Good morning!
 12. Mai thức dậy trăng không còn bên gối/ Em xinh đẹp thúc hối dậy đi anh/ Dậy còn đón bình minh, đón ánh nắng cùng với một người xinh đẹp như em.
 13. Tặng anh, người quan trọng nhất trong cuộc đời em món quà có tên “buổi sáng tốt lành” được gói bởi sự chân thành, buộc bằng sợi dây quan tâm và đính kèm một lời nguyện cầu cho anh được thành công và vui vẻ trọn ngày.❤️
 14. Chúc anh yêu, đủ hạnh phúc để trở nên ngọt ngào, đủ ngọt ngào để còn yêu em. Anh yêu ngày mới luôn như vậy nhé!
 15. Tin nhắn này chẳng có chất béo, cũng chẳng có cholesterol hay các chất phụ gia bởi nó hoàn toàn được chiết xuất từ tự nhiên, ngoại trừ có rất nhiều đường. Nhưng chắc chắn nó không thể ngọt hơn người đang đọc tin nhắn này được. Hãy cười thật nhiều lên nhé chàng trai của em! Chúc anh một ngày mới vui vẻ, hạnh phúc, nhiều may mắn.
 16. Anh yêu! Anh đã dậy để đi làm chưa hay vẫn còn ngủ nướng đấy. Anh đừng ngủ kỹ quá nhé, kẻo muộn giờ làm đấy. Chúc anh ngày mới vui vẻ và thành công.❤️
 17. Làn sương sớm, nắng lung linh, hai chữ yêu thương, một bóng hình. Mỗi ngày, mỗi sáng sớm, duy nhất mỗi mình anh thôi. Vậy nên chúc anh mỗi sáng thức dậy đều được em yêu.
Một câu chúc ngày mới cho tràn tình yêu thương
Một câu chúc ngày mới cho tràn tình yêu thương

Đối phương đang trông chờ sự thể hiện của bạn lắm đấy nhé. Hãy chọn lựa những câu chúc ngày mới cho người yêu ngắn gọn, hài hước, lãng mạn thật hay đã được tổng hợp ở trên để gửi gắm thay lời yêu cho nửa kia đi nhé. Chúc hai bạn nuôi dưỡng tình yêu ngày một lớn và mỗi ngày thức dậy đều được nắm tay cùng nhau vui vẻ và hạnh phúc. Hy vọng các bạn có thể sử dụng bài viết này để chúc ngày mới cho người yêu ngắn gọn mà thân thương đáng yêu nhất nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc và nghe đến đây, nếu thấy bài viết “chúc ngày mới cho người yêu ngắn gọn” hay và bổ ích bạn có thể tham khảo thêm từ các link sau nhé.

Website: https://stardaily.vn

Rate this post

Bạn đang quan tâm