Những câu chúc người yêu ngủ ngon ngắn gọn, hay và dễ thương dành cho bạn

Bạn biết đấy, trong tình yêu luôn có nhiều yếu tố tác động làm chuyển biến luân hồi câu chuyện tình cảm của hai bạn. Để chuyện tình cảm hàng ngày luôn được gắn bó khăng khít hơn thì việc sưu tầm những câu chúc ngủ ngon dành cho đối phương sẽ góp một phần nào khiến cho tình yêu của hai bạn thêm phần hạnh phúc.

Những câu nói chúc người yêu ngủ ngon ngắn gọn từ bạn chính là những lời đường mật, ngọt ngào, lãng mạn nhất dành cho đối phương. Đó dẫu chỉ là những hành động nhỏ nhặt, dễ dàng nhưng lại góp phần xoa dịu đi những áp lực, mệt mỏi sau một ngày làm việc của đối phương. Vì vậy những lời chúc này được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu, để mỗi ngày đều có thể gửi gắm một chút tình yêu vào đấy gửi đến người mình yêu. Dưới đây là bài viết mà stardaily tổng hợp những lời chúc người yêu ngủ ngon ngắn gọn siêu dễ thương và độc lạ dành cho người yêu mà bạn có thể tham khảo nhé.

Những câu chúc người yêu ngủ ngon ngắn gọn dành cho người yêu là nữ siêu dễ thương và đáng yêu

Những câu chúc người yêu ngủ ngon ngắn gọn dành cho các bạn nữ
Những câu chúc người yêu ngủ ngon ngắn gọn dành cho các bạn nữ

Khi yêu, ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất tới với người yêu của mình. Những lời chúc người yêu ngủ ngon ngắn gọn siêu dễ thương dành cho các bạn nữ dưới đây sẽ là cầu nối gắn kết yêu thương, giúp đối phương càng thêm say đắm bạn. Hãy tham khảo và chọn lọc những câu hay nhất dành cho bạn gái của bạn nhen.

 1. Thật tuyệt vời khi anh có một cô vợ đáng yêu như em ở bên cạnh. Hãy ngủ ngon và mơ một giấc mơ có anh bên cạnh nhé! Anh nhớ và yêu em nhiều lắm đấy!
 2. Thay mặt cho hiệp hội chậu đã có hoa, anh xin phép được chúc người con gái của anh ngủ ngon! Cảm ơn em đã đến bên cạnh anh, yêu em❤️
 3. Thông báo, hiện tại quý khách đã sử dụng hết dung lượng tin nhắn của dịch vụ nhắn tin với người yêu, vui lòng tắt điện thoại và chìm vào một giấc ngủ thật ngon, quên hết muộn phiền và mơ anh thật đẹp. Chúc em ngủ ngon!
 4. Bây giờ có 4 điều em cần phải thực hiện. Một là nhớ anh, hai là yêu anh, ba là tắt điện thoại và bốn là nhắm mắt và ngủ thật ngon. Nếu em không làm được vậy thì em phải yêu anh suốt trọn đời này.
 5. “Bà nội” của anh ơi! Em là người anh nghĩ tới cuối cùng trước khi ngủ thiếp đi và là người đầu tiên anh nghĩ tới mỗi khi thức dậy. Chúc em yêu ngủ ngoan!
 6. Dự báo thời tiết ban ngày nắng đẹp khi có em, đêm đến có ít gió và mưa. Mong em sẽ ngủ thật ngon trong chăn ấm đệm êm.
 7. Cô vợ đáng yêu và hơi thừa cân ơi! Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nhé! Anh nhớ và yêu em nhiều lắm đấy!
 8. Anh muốn đêm nay sẽ là người cuối cùng được nhắn tin với em. Vậy nên hãy tắt điện thoại và ngủ sớm đi nhé! Yêu em ❤️
 9. Tổng đài thông báo! Đây là một tin nhắn vô cùng quan trọng. Nếu nhận được tin nhắn này, đề nghị quý khách lên giường, quên hết muộn phiền và chìm liền vào giấc ngủ. Chúc bà xã ngủ ngon!
 10. Chúc người con gái của anh ngủ ngon. Một nụ hôn thay cho lời mà anh muốn nói! Yêu em rất nhiều.
 11. Bé ơiii ngủ đi, đêm đã khuya rồi. Để những giấc mơ đẹp sẽ luôn bên emmm.
 12. Khi anh cô đơn trong đêm và anh nhìn lên những ngôi sao vĩ đại của vũ trụ, điều duy nhất mà anh muốn thấy chính là em. Good Night.
 13. Ngủ ngon và hãy mơ về anh nhé thiên thần của anh.
 14. Quốc tế phụ nữ, quốc tế thiếu nhi hay quốc tế nam giới em sẽ đều nhận được quà của anh nếu đêm nay em ngủ một giấc thật ngon và mơ về anh. Anh đảm bảo đấy, yêu em :))
 15. Mỗi thiên thần sẽ đảm nhiệm mỗi nhiệm vụ khác nhau, riêng anh sẽ là thiên thần đảm nhiệm giấc ngủ của em thật êm đẹp, hãy nhắm mắt và ngủ đi nào bé yêu.

Những câu chúc người yêu ngủ ngon ngắn gọn, dễ thương dành cho người yêu là con trai.

Những câu chúc người yêu ngủ ngon ngắn gọn dành cho các bạn nam
Những câu chúc người yêu ngủ ngon ngắn gọn dành cho các bạn nam

Những câu chúc người yêu ngủ ngon ngắn gọn dưới đây sẽ góp phần ru ngủ, gửi hơi ấm áp, mang đến niềm vui nhỏ đến với anh người yêu. Tuy ngắn nhưng chan chứa những ân tình, giúp tình cảm yêu thương luôn đong đầy giữa hai người như:

 1. Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất… và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhất trên đời.
 2. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị một thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách leo lên giường, đắp chăn, nhắm mắt và ngủ thật ngon nha.
 3. Anh thật là một chàng trai có phước, phước khi được em chúc ngủ ngonnn. Người yêu của em ngủ ngon, mơ về em nhé.
 4. Dẫu xấu hay đẹp em vẫn yêu anh, nhưng mà kẻ thù của sắc đẹp là thức khuya. Anh xấu em zỗi nhé, ngủ ngoan nhé babe của em.
 5. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị một thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách leo lên giường, đắp chăn, nhắm mắt và ngủ thật ngon nha.
 6. Tương lai được định hình bởi những giấc mơ, vì vậy hãy ngừng lãng phí thời gian và đi ngủ thôi nào! Ngủ ngon và mơ đẹp anh yêu nhé!
 7. Chúc anh ngủ ngon trong muôn vàn nỗi nhớ. Để ngày mới sang vẫn ấm một tấm lòng.
 8. Trời buồn trời đổ cơn mưa

            Anh này cho hỏi ăn cơm chưa nè

            Ăn rồi thì khỏi lè nhè

            Xếp chăn đi ngủ từ hè đến đông.

    9. Tình yêu của anh dành cho em sẽ được tính bằng độ sâu của giấc ngủ này. Vậy nên hãy ngủ thật ngon, mơ thật đẹp để thể hiện tình yêu cho em xem nhé.

Những câu chúc người yêu ngủ ngon ngắn gọn cho người thương siêu bá đạo

Những câu chúc người yêu ngủ ngon ngắn gọn dành cho các bạn bá đạo siêu dễ thương
Những câu chúc người yêu ngủ ngon ngắn gọn dành cho các bạn bá đạo siêu dễ thương

Ngoài những câu chúc chất chứa bao nhiêu tình cảm, thì những câu chúc bá đạo lại mang đến một làn gió mới trong tình yêu của đôi bạn, nó giúp tình yêu được khăng khít và gần gũi hơn. Hãy tham khảo ngay những câu chúc người yêu ngủ ngon ngắn gọn bá đạo ở ngay sau đây nhé.

 1. Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng em mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé…
 2. Bị cáo có biết lý do nguyên đơn khởi kiện là gì không? Bởi vì bị cáo đã đánh mất trái tim của nguyên đơn, để đền bù tổn thất, bị cáo phải ngủ một giấc thật ngon nhé!
 3. Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng với anh thì việc chúc em ngủ ngon sẽ không bao giờ thay đổi. Chúc em ngủ thật ngon nhé cô gái anh yêu!
 4. Loa loa loa loa! Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, thời tiết đêm nay rất lạnh. Số máy 09xxx gửi tặng cho quý khách một chút ấm áp, và thật nhiều yêu thương. Chúc quý khách ngủ ngon và mơ đẹp!
 5. Chúc ngủ ngon, nhiều ác mộng, trong ác mộng ta sẽ lại gặp nhau và cùng chạy trốn.
 6. Tổng đài thông báo! Đây là một tin nhắn vô cùng quan trọng. Nếu nhận được tin nhắn này, đề nghị quý khách lên giường, quên hết muộn phiền và chìm liền vào giấc ngủ. Chúc bà xã ngủ ngon!
 7. Em biết không lúc này có 3.7 triệu người đang ngủ, 2.3 triệu người đang yêu, 4.1 triệu người đang ăn. Và chỉ có một người trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc em ngủ ngon.
 8. Trên Trái Đất có hơn 7 tỷ người. Và có 1 điều kỳ lạ vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Giờ thì chúc cô bé của anh ngủ ngon nhé và mai thức dậy một ngày vui vẻ sẽ đến với em.
 9. Thiên thần vẫn sống ở thế giới này ư? Anh không cần biết, vì bên cạnh anh luôn có một thiên thần dõi theo. Chúc thiên thần của anh ngủ một giấc thật ngon nhé.
 10. Châu Âu ngủ, châu Á cũng đang ngủ, châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc bé yêu của anh ngủ thật ngon và mơ những giấc mơ thật đẹp em nhé! Yêu em!
 11. Hôm nay em đi khám, bác sĩ bảo phải hạn chế đồ ngọt, nhưng thật khó khăn khi anh quá đỗi ngọt ngào. Em đánh liều nhắn cho anh một câu chúc ngủ ngon đấy, anh đừng phụ lòng em nhé.
 12. Anh chúc em ngủ ngon, tối gặp ác mộng. Trong ác mộng em sẽ là một ác nhân đang hành hạ một tội nhân là anh đây.
 13. Ngồi buồn đếm số vì sao, kết thành 4 chữ vì sao yêu nàng? Yêu em không cần lý do, mong em ngủ thật ngon để ngày mai tỉnh dậy anh lại được thấy em cười.
 14. Tổng đài vô cùng thương tiếc báo tin, thuê bao quý khách hiện đang trong vùng miền phủ mền, ngoài vùng phủ sóng và co ro trong vùng phủ chăn… Chúc bạn ngủ ngon.
 15. Thông báo, đã đến giờ ngủ nghỉ, yêu cầu người yêu của mình tắt điện, sắp đặt nội vụ, đi ngủ đúng giờ. Chúc người yêu ngủ ngon, mơ đẹp nhé.
 16. Có một anh chàng đang ngồi câu cá

            Có một chiếc lá đang trôi trên sông

            Có một con công đang tập múa

            Có một cô công chúa đang ngủ trong rừng

            Và có một con khùng đang đọc tin nhắn này

            Đọc rồi thì ngủ ngon đi nhé đồ khùng!!!

Hẳn rằng anh người yêu của bạn sẽ rất cảm động và vui mừng nếu nhận được những câu chúc chúc người yêu ngủ ngon ngắn gọn đày ngọt ngào này đấy. Không tin, bạn hãy thử xem sao nhé!

Lời chúc ngủ ngon tuy ngắn gọn nhưng luôn tràn đầy yêu thương
Lời chúc ngủ ngon tuy ngắn gọn nhưng luôn tràn đầy yêu thương

Ngoài việc thể hiện bằng hành động chăm sóc cho nhau trong tình yêu, hãy tạo dựng cho mình một thói quen trước khi đi ngủ, đừng quên gửi một lời chúc người yêu ngủ ngon ngắn gọn. Chỉ với một câu chúc đơn giản nhưng có thể gửi gắm tất cả cung bậc cảm xúc cho đối phương biết, đồng thời thúc đẩy gắn kết tình yêu của đôi bạn thêm khăng khít và gắn bó.

Bài viết “chúc người yêu ngủ ngon ngắn gọn” trên đã tổng hợp tất cả những câu chúc ngủ ngon siêu dễ thương và bá đạo dành cho những con người có tình yêu. Hy vọng sẽ góp một phần nào đó giúp bạn có thêm những ý tưởng mới lạ dành cho người mình yêu để tình yêu không bị nhàm chán. Chắc chắn sau khi nghe và nhận những câu chúc ấm áp này, người yêu của bạn sẽ cảm thấy trân trọng và vô cùng hạnh phúc khi có bạn bên cạnh. Chúc hai bạn luôn giữ được lửa trong tình yêu và tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất khi có nhau nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc và nghe đến đây, nếu thấy bài viết “chúc người yêu ngủ ngon ngắn gọn” hay và bổ ích bạn có thể tham khảo thêm từ các link sau nhé.

Website: https://stardaily.vn

Rate this post

Bạn đang quan tâm