Những câu hỏi để thử lòng người yêu hiệu quả, đơn giản

Trong giai đoạn yêu đương chắc hẳn có đôi lúc bạn rất muốn biết đối phương của mình đang nghĩ gì, mong muốn điều gì trong mối quan hệ của 2 người. Hay muốn biết liệu tình cảm nửa kia dành cho mình có phải thật lòng hay không, còn sâu đậm hay không? Cùng nằm lòng ngay những câu hỏi để thử lòng người yêu cực kỳ hiệu quả bên dưới đây để áp dụng ngay bạn nhé. Chắc chắn chúng sẽ cho bạn biết phần nào đáp án mà bạn đang băn khoăn, thắc mắc trong lòng đấy.

Những câu hỏi để thử lòng người yêu hiệu quả

Anh có yêu thương em không?

Đây là một trong những câu hỏi để thử lòng người yêu mà chúng ta rất hay thường nghe từ các bạn nữ nhằm muốn biết liệu tình cảm người yêu trao cho mình có phải thật lòng hay không. Đối với câu hỏi này chúng ta sẽ cần lắng nghe cách các chàng trả lời. Nếu với một chàng trai thật lòng yêu thương bạn thì không hẳn lúc nào cũng sẽ nói yêu thương bạn nhưng sẽ luôn có cách thể hiện chúng thông qua hành động, nhất là những chàng trai khép kín không thường biểu lộ quá nhiều tình cảm lãng mạn

Ngược lại thì những người lúc nào cũng nói yêu thương bạn, nhất là trong giai đoạn chỉ mới quen nhau không quá lâu và vẫn chưa thật sự hiểu hết về nhau. Hay những trường hợp các chàng chỉ trả lời câu hỏi một cách gượng ép, qua loa,.. Khi ấy hãy thật sự suy nghĩ lại mối quan hệ của cả 2.

Lưu ý đừng quá thường xuyên sử dụng câu hỏi này để tránh tạo sự nhàm chán cho các chàng. Bạn cũng có thể dựa vào đây để biến tấu thành nhiều câu hỏi thử lòng tương tự.

Những câu hỏi để thử lòng người yêu hiệu quả 1
Những câu hỏi để thử lòng người yêu hiệu quả

Ngoài em, anh có yêu người nào khác không?

Mới nghe câu hỏi chúng ta đều sẽ biết chắc chắn câu trả lời sẽ là không. Và cho dù chàng trai đang thực sự giấu diếm bạn điều gì thì cũng sẽ không dại mà trả lời là có cả. Tuy nhiên thứ chúng ta cần quan tâm ở đây chính là thái độ của bạn trai mình trong quá trình nghe và trả lời câu hỏi này.

Nếu chàng trai có tật giật mình, bạn có thể nhìn thấy biểu cảm bất ngờ hay trả lời trong trạng thái ngập ngừng, lưỡng lự, có các dấu hiệu phớt lờ hay tránh né,.. Lúc này thật sự bạn nên đặt dấu chấm hỏi và tiến hành dò xét kỹ hơn để không bị bất ngờ phát hiện trên đầu mình xuất hiện “những chiếc sừng” nhé.

Liệu nếu em không có nghề nghiệp, không tiền bạc thì anh có muốn lấy em không?

Trong thời đại ngày nay đúng là rất hiếm gặp những cặp đôi còn yêu nhau theo kiểu một túp lều tranh. Hai quả tim vàng nữa rồi. Tình yêu thời hiện đại đã bắt đầu thực tế và lý trí hơn. Tất nhiên chàng trai nào khi nghe cũng sẽ trả lời rằng anh ấy yêu bạn thật lòng. Nhưng bạn cũng có thể chờ đợi thêm một thời gian và thử lòng nói với anh ấy rằng mình đang thất nghiệp và đang không có tiền xem sao.

Nếu chàng trai lo lắng và chấp nhận chăm sóc cho bạn trong giai đoạn khó khăn thì chắc chắn anh ấy rất yêu thương bạn. Còn trong trường hợp người ấy dần im lặng, thờ ơ và lạnh nhạt thì chúc mừng. Bạn đã nhìn thấy được con người và biết được tình cảm thật mà người yêu bạn dành cho bạn rồi đấy.

Đây là một phép thử tốt để biết được liệu nếu gặp khó khăn thì người đó có sẵn sàng đồng hành cùng bạn hay không. Đôi lúc bạn còn được lắng nghe nhiều câu nói kẹo ngọt đốn tim cực kỳ ấm áp như “Không sao, khó khăn quá thì về nhà anh nuôi”.

Những câu hỏi để thử lòng người yêu hiệu quả, đơn giản
Những câu hỏi để thử lòng người yêu hiệu quả

Anh có muốn giới thiệu em với ba mẹ không?/ Anh có muốn ra mắt gia đình em không?

Hai câu hỏi này là một cách thử lòng người yêu xem thái độ của người ấy như thế nào khi bạn muốn ra mắt gia đình đôi bên. Đây là cách để cả hai xác định mối quan hệ rõ ràng, nghiêm túc hơn về tình cảm. Nếu như người yêu của bạn sẵn sàng đưa bạn ra mắt gia đình mình hoặc vui vẻ muốn có thời gian để gặp gỡ ba mẹ bạn thì đây là một dấu hiệu tích cực để nhận biết anh ấy rất nghiêm túc cho tình cảm này. Còn nếu anh ấy cố tình né tránh, luôn tìm lý do để từ chối thì có lẽ bạn cũng cần nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ và tình cảm đối phương giành cho mình. Có lẽ anh ấy vẫn chưa thật sự sằn sàng và quan tâm, yêu thương bạn như lời anh ấy bày tỏ.

Nếu được lựa chọn lại, anh có muốn tiếp tục chọn em?

Trong những câu hỏi để thử lòng người yêu bạn cũng có thể thử áp dụng đó chính là hỏi xem liệu có giây phút nào bất chợt người ấy cảm thấy hối hận khi đã lựa chọn yêu bạn hay không. Hoặc lắng nghe xem trong những thời điểm cả 2 xảy ra cãi vã, xung đột liệu chàng trai có nói hối hận về tình yêu giữa hai người? Nếu câu trả lời là có thì thật sự là dấu hiệu để bạn nhận biết tình cảm người ấy dành cho mình đã có chút rạng nứt và có nguy cơ kết thúc sớm. Vì dù cãi vã thì người thật lòng yêu thương bạn cũng sẽ không cố gắng dùng lời lẽ đau thương để tác động đến bạn.

Ngoài ra khi hỏi câu này đôi lúc bạn cũng sẽ biết được nỗi lòng mà chàng trai đang mang, nhất là khi anh ấy đang tự ti vì không mang được đến cho bạn sự đủ đầy, thời gian và sự quan tâm mà bạn xứng đáng nhận được trong mối quan hệ của cả hai. Đây cũng là cách để hai người lắng nghe tâm sự của nhau nhiều hơn.

Những câu hỏi để thử lòng người yêu hiệu quả 3
Những câu hỏi để thử lòng người yêu hiệu quả

Hình phạt anh muốn nhận nếu lừa dối em là gì?

Câu hỏi cuối cùng trong số những câu hỏi để thử lòng người yêu khá thú vị và hữu hiệu này sẽ giúp bạn kiểm tra xem liệu khi lắng nghe câu hỏi chàng trai có biểu hiện mờ ám gì không, hay muốn xem cách chàng trai lựa chọn hình phạt cho mình nếu lừa dối bạn. Không chỉ để bạn thêm yên tâm về mối quan hệ mà cũng để chàng nghiêm túc, có trách nhiệm hơn với tình cảm giữa hai người. Có không ít chàng trai khi lừa dối, phạm sai lầm đã đổ mọi lỗi lên phía đối phương. Tuy nhiên nếu chàng trai của bạn biết nhận lỗi lầm của mình thì thật sự đáng quý và cũng thể hiện anh ấy coi trọng bạn, xem trọng mối quan hệ với bạn.

Quan sát xem thái độ của người yêu khi đối xử với mình

Bên cạnh những câu hỏi nên trên để giúp bạn thử lòng người yêu, sớm nhận biết tình cảm người ấy giành cho mình thì hãy quan tâm đến thái độ, cách người ấy thể hiện khi ở bên cạnh bạn. Ví dụ như:

  • Cách cả 2 thỏa hiệp khi cãi vã: Liệu người ấy có xin lỗi bạn hay không, có chiều chuộng và mong muốn làm lành hay không. Hay anh ấy sẽ tiếp tục thờ ơ, lạnh lùng và yên lặng. Nếu thật sự chàng trai không có ý đinh níu kéo hay muốn mở lời làm hòa trước thì cuộc tình này không nên tiếp tục
  • Cách thể hiện, đối xử với bạn khi gặp khó khăn hay khi bạn đau ốm: Nếu anh chàng luôn sẵn sàng hỗ trợ, quan tâm và lo lắng vào những lúc bạn yếu mềm cần có người bên cạnh và thể hiện muốn chăm sóc cho bạn thì chắc hẳn hành động đã khiến bạn hiểu được tình cảm người ấy dành cho mình nhiều đến nhường nào. Còn trong trường hợp chàng trai thờ ơ, không biết đến hoặc làm ngơ đi, luôn vắng mặt trong những tình cảnh bạn cần yêu thương và có người bên cạnh thì nhất định bạn cần xem xét lại mối quan hệ này
  • Hãy xem liệu lời hứa người ấy dành cho bạn có thực hiện được hay không, liệu sau khi mắc lỗi thì có tái phạm lại hay không. Nếu thứ anh ấy mang đến không phải là sửa đổi và cải thiện mình mà chỉ che đậy lỗi lầm, không thực sự sửa sai thì đây chắc chắn không phải người bạn nên giao trọn con tim
Những câu hỏi để thử lòng người yêu hiệu quả 4
Những câu hỏi để thử lòng người yêu hiệu quả

Trên đây là bài viết của Stardaily tổng hợp những câu hỏi để thử lòng người yêu hiệu quả, nhanh chóng với độ chính xác cao đã được rất nhiều người áp dụng. Ngoài những câu hỏi nêu trên, bạn cũng có thể thử lòng người yêu bằng nhiều cách riêng của mình. Nếu cảm thấy bất an, khó chịu, không chắc chắn về tình cảm của đối phương thì phương pháp cuối cùng đó là hãy nghiêm túc cùng nhau nói chuyện và làm rõ để tránh các tình huống giận hờn vô cớ, tình cờ đánh mất mối quan hệ ngay trong tầm tay.

>>>Xem thêm: 5+ Dấu hiệu chán yêu của con gái mà bạn nam cần lưu ý

Các bạn nam cũng nên cần tinh tế hơn trong tình cảm, thường xuyên bày tỏ sự yêu thương cho bạn gái của mình biết. Trong tình yêu hãy luôn cố gắng vun đắp, xây dựng từ hai phía và cũng nên học cách đặt niềm tin vào đối phương để mối quan hệ được mặn nồng, bền vững theo thời gian.

3.7/5 - (7 bình chọn)

Bạn đang quan tâm