Những câu nói buồn về tình yêu hợp tâm trạng hay nhất 2022

Để có thể diễn tả được phần nào tâm tư đang chất chứa trong lòng. Biến nỗi đau, sự cô đơn của bản thân có thể vơi bớt đi phần nào và giúp mình được giải tỏa bớt để vượt qua thì sử dụng những câu nói buồn về tình yêu để trải lòng cho người khác biết là điều mà nhiều người quan tâm, lựa chọn sử dụng. Thay vì cố gắng ôm hết vào mình, để những cảm xúc có thể được truyền tải ra ngoài cũng chính là phương pháp hiệu quả. Sau đây Stardaily sẽ giới thiệu đến các bạn top những câu nói buồn về tình yêu cực kỳ sâu sắc, xúc động.

Những câu nói buồn về tình yêu cực kỳ sâu sắc

Trong cuộc sống hay những mối quan hệ yêu đương như đã chia sẻ thì chúng ta sẽ có thể gặp rất nhiều những nỗi buồn, cô đơn. Nhiều khi chúng ta sẽ khó lòng không cảm thấy lạc lõng giữa sự đông đúc của dòng người hay những điều trong cuộc sống đã bước qua đời mình. Bởi ai cũng có những tất bậc lo lắng riêng và đôi lúc những người mình yêu thương nhất cũng không thể đồng cảm, thấu hiểu được tâm trạng của bạn. Những câu nói buồn về tình yêu sau sẽ có thể giúp bạn xoa dịu phần nào, sử dụng đăng lên mạng xã hội để từ đó chia sẻ tâm sự cho những người xung quanh:

 1. Thà rằng mình chọn cô đơn không yêu ai, còn hơn chọn yêu một ai đó nhưng trong lòng vẫn mãi cô đơn.
 2. Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ được đong đầy.
 3. Im lặng chính là cách tốt nhất để biết được ai đang thật sự cần ta và ai là người đang nhớ đến ta.
 4. Đừng mơ ước những người ngoài tầm tay với, mây của trời hãy để cho gió cuốn đi.
 5. Tôi vẫn đang đợi người đến yêu tôi một cách nghiêm túc.
 6. Cơn mưa chiều nay sao lại vô tình thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.
 7. Liệu em buồn thì anh có bận tâm hay không?Những câu nói buồn về tình yêu hợp tâm trạng hay nhất 2022
 8. Có người mang đến cho ta chút bình yên… Rồi để lại cho ta một bầu trời giông bão – Những câu nói buồn về tình yêu não lòng
 9. Đêm nay, đêm mai, hay nhiều đêm sau nữa… Tôi sẽ luôn nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi.
 10. Con người ai cũng thay đổi, chỉ là đôi lúc nhanh đến mức không tưởng, hoặc có khi chậm đến mức không nhận ra.
 11. Hạnh phúc chẳng sung túc được bao lâu, mà nỗi đau thì mãi in sâu không thể xóa.
 12. Con gái giống như một cuốn tiểu thuyết vậy, đừng mong chỉ đọc một chương mà hiểu hết được cả cuốn sách
 13. Đừng gieo cho em tia hy vọng. Vì vốn dĩ từ đầu em đã biết mình không thể thuộc về nhau.
 14. Cuộc đời quá nhiều thăng trầm, tình cảm thì đứt đoạn, buồn lắm nhưng rồi vẫn phải vượt qua thôi.
 15. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, không còn bất kỳ mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang dần mất đi rất nhiều ý nghĩa.
 16. Mưa thì mát, mà khi tạt vào mặt thì rát. Yêu thì hạnh phúc, mà lúc kết thúc thì đau thương. Bởi vậy nên bạn hãy trân trọng những gì bạn đang nắm giữ, để khi đánh mất đi lại cố tìm.Những câu nói buồn về tình yêu hợp tâm trạng hay nhất 2022
 17. Có những tháng ngày trái tim ta chông chênh đến kì lạ. Một chút đau thương, một chút mệt mỏi xen lẫn những lo lắng và muôn vàn muộn phiền, nhưng cuối cùng lại không biết chia sẻ cùng ai.
 18. Đau khổ nhất chính là khi yêu ai đó, thương ai đó nhưng lại không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.
 19. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật đó là có những người chỉ có thể ở trong trái tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời này.
 20. Chọn người yêu chỉ cần 3 điều này là đủ: Không lừa gạt mình – Không làm mình tổn thương, đau khổ – Bằng lòng ở bên mình.

Những câu nói về tình yêu buồn, cô đơn, tan vỡ

Trong cuộc sống bất cứ ai cũng có những nỗi niềm riêng khó có thể tự mình diễn tả thành lời.  Buồn về tình yêu tan vỡ, về cuộc sống tẻ nhạt, hay buồn cho sự nghiệp chông chênh sóng gió. Và cũng có đôi khi chúng ta buồn mà chẳng hiểu vì sao buồn, chỉ thấy bản thân có nỗi buồn khó tả thành lời cô đơn không tìm được người sẻ chia. Nhưng chuyện buồn nào rồi cũng sẽ đến lúc qua đi, chúng ta cần phải đối mặt để có thể vượt qua nó. Một cánh cửa này khép lại thì chắc chắn sẽ có một cánh cửa tươi sáng khác chờ bạn mở ra. Những câu nói buồn về tình yêu cô đơn, tan vỡ hợp tâm trạng sau đây sẽ giúp bạn xoa dịu nỗi đau đớn này:

 1. Để có được trái tim của người khác em đẫ phải mang trái tim của mình ra để trao đổi. Nhưng sau bao lần cho đi, thứ em nhận lại sao lại toàn là đau thương.
 2. Quả thật, giờ đây mình đã hiểu, không phải cứ xa là nhớ, mà đôi lúc cảm thấy nhớ nhất là lúc tuy ở gần nhưng chẳng phải của nhau, mà chỉ xem nhau như người xa lạ.
 3. Em hỏi bản thân mình rất nhiều lần, đã dành tất cả cho cuộc tình ấy rồi nhưng rốt cuộc nhận lại được những gì. Hay chỉ có những khoảng trống hoang hoải trong tâm hồn mình và một nỗi lòng trống trải mà thôi.
 4. Nếu một ai đó không yêu bạn được như là bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim của họ. Điều đơn giản ấy nhưng sao đến tận bây giờ em mới nhận ra!
 5. Anh và em sau cùng cũng sẽ hạnh phúc. Chỉ là chúng ta không cùng nhau mà thôi.
 6. Rồi thời gian cũng giúp chúng ta nhận ra rằng ,ai rồi cũng đến lúc phải đổi thay
 7. Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi ở bên cạnh người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay mà thôi…Những câu nói buồn về tình yêu hợp tâm trạng hay nhất 2022
 8. Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu nhưng đồng thời nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó
 9. Có những chuyện không phải chúng ta cứ cố gắng là được. Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp mang tên mình.
 10. Buông thì không nỡ…mà nếu kéo dài thì nó cũng đổ vỡ… Vậy thì thôi!
 11. Phải có cái gì đó mất đi thì con người ta mới nhận ra những ngày bình thường cũng chính là hạnh phúc
 12. Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề của thời gian và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đó bằng kỷ niệm mới là một khoảng không vĩnh viễn khó có thể lấp đầy… Thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất!

Những câu nói hay về tình yêu buồn, xúc động tận tâm can

Tình yêu có thể khiến con người cười cũng có thể khiến nước mắt tuôn rơi. Những giọt nước mắt, những nỗi đau đớn chính là điều không thể tránh khỏi trong bất kỳ câu chuyện tình nào. Những câu nói buồn về tình yêu xúc động tận tâm can, thể hiện rõ tâm trạng sẽ chính là “liều thuốc” tốt nhất cho những trái tim tan vỡ lúc này:

 1. Tột cùng của nỗi đau không phải hôm nay em đã khóc vì anh. Mà là ngày mai em vẫn phải gạt đi giọt nước mắt ấy mà tiếp tục mỉm cười nhưng lúc này anh đã bên người khác.
 2. Còn gì bi kịch hơn việc còn thương người cũ, nhưng người ấy hôm nay đã không còn thương mình.
 3. Tôi sợ nhìn thấy ai đó bước ra khỏi cuộc đời mình nên có lẽ đóng chặt các cánh cửa lại là điều tốt nhất dành cho bản thân. Nhưng anh vẫn cứ vô tình như vậy, dùng sự chân thành bước vào cuộc đời em rồi sau đó lạnh lùng đi ngang qua thế giới của em.
 4. Trong màn đêm cô độc, quả nhiên vẫn không có cách nào để cảm nhận được vẻ đẹp những bông pháo hoa rạng rỡ.
 5. Thành thực mà nói thì CHẲNG CÓ AI SỢ YÊU cả. Thứ người ta sợ chính là phải lòng, nhớ nhung, chờ đợi, hờn giận, ghen tuông và chia ly nhau mà thôi. – Những câu nói buồn về tình yêu cực thấmNhững câu nói buồn về tình yêu hợp tâm trạng hay nhất 2022
 6. Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. Nụ cười có thể mang tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà chúng ta không muốn mất!
 7. Sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay đã không đủ tốt. Mà là v ta đã quá tốt với những người chẳng xứng đáng để nhận điều tốt đẹp đó
 8. Thức đêm mới biết đêm dài, thất tình rồi mới biết tình dài hơn đêm.
 9. Những giọt mưa dù thật là thưa thớt nhưng nó cũng đủ để đưa chúng ta về với những kỷ niệm xưa cũ
 10. Đêm dài dằng dặc, mình tôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã mang gieo vào lòng. Màn đêm tĩnh lặng, dòng suy nghĩ miên man, người ở phương xa đã đến và mang theo cả trái tim tôi đi mãi chẳng trở về

Những câu nói buồn về tình yêu trải lòng lúc say

Đôi khi trong cuộc sống bạn sẽ gặp những lúc mình cảm thấy  buồn và chông chênh vô cùng. Lạc giữa dòng đời tấp nập bạn cảm thấy rằng mình quá ư là đơn độc. Những câu nói buồn về tình yêu sẽ giúp bạn nói lên tiếng lòng của mình trong những lúc say, lúc yếu lòng một cách cực kỳ hiệu quả. Phải trút bỏ buồn đau thì ngày mai mới có thể đón niềm vui với một tâm trạng cởi mở, hân hoan:

 1. Trao cho ai đó tất cả tình yêu nhưng không bao giờ đảm bảo được rằng họ sẽ yêu lại bạn! Đừng trông chờ tình yêu được đáp lại và chỉ đợi nó lớn dần trong trái tim đối phương. Nếu nó không lớn lên, hãy cũng cảm thấy hài lòng rằng nó đã lớn lên trong trái tim của chính bạn.
 2. Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài, chúng ta nên quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp mỗi khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười sau những đau thương.
 3. Chúng ta đều đi trên đường một chiều, chắc có lẽ vì thế nên đã để tuột mất nhau.
 4. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau sẽ luôn đến từ những người chúng ta tin tưởng nhất
 5. Thà làm ngươi dưng đi qua nhau còn hơn mãi đi bên nhau một cách không chân thành – Những câu nói buồn về tình yêu bạn nên biết
 6. Bạn không thể mua lấy tình yêu, nhưng bạn lại có thể phải trả giá nặng nề cho tình yêu
 7. Hai điều khó nói nhất trong cuộc sống đó chính là lần đầu tiên chào nhau và lời tạm biệt lần cuối.Những câu nói buồn về tình yêu hợp tâm trạng hay nhất 2022
 8. Có những vết cắt tuy đã chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo. Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng sẽ mãi là nỗi đau. Đau khổ nhất là khi chúng ta thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện, yêu ai đó đến vô cùng nhưng rồi vẫn phải chia tay
 9. Anh vẫn âm thầm dõi theo những bước đi của em, dù rất nhớ em muốn nói chuyện với em nhưng anh sẽ chọn giữ im lặng. Vì quá yêu em nên a chẳng dám làm phiền đến cuộc sống riêng của em nữa rồi. Có phải em đang sống hạnh phúc khi không có anh bên cạnh?
 10. Cảm ơn ai đó đã vô tâm hời hợt để cho tôi biết mình nên dừng lại ở đâu.

Xem thêm: Tổng hợp các định nghĩa tình yêu là gì chuẩn xác nhất 2022

Hi vọng rằng quan những câu nói buồn về tình yêu mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết hôm nay đã giúp bạn phần nào tìm được lời nói, câu stt hay để sử dụng thể hiện tâm trạng, nỗi lòng của chính mình. Trong chuyện tình cảm đôi lứa sẽ khó tránh được những khoảng thời gian giận hờn, buồn bã tuy nhiên hãy để bản thân được buồn, được trải lòng tâm sự và sau đó tiếp tục cố gắng đón chờ những hạnh phúc trong tương lai. Có trải qua những cơn mưa giông thì mới thấy được cầu vồng, có qua những ngày buồn mới thêm trân quý những ngày vui, hạnh phúc. Chúc bạn sẽ có thật nhiều niềm vui, giữ được sự lạc quan để có cho mình thêm nhiều ngày hạnh phúc, đón nhận tình yên viên mãn như mong đợi! Thường xuyên đón đọc nhiều bài chia sẻ hay, bổ ích khác trên trang Stardaily nhé!

Rate this post

Bạn đang quan tâm