[Hot] Những câu nói khinh thường người khác thâm thúy nhất

Bạn đang  rất tức giận khi gặp phải bạn đểu, người yêu bội bạc. Bạn muốn dằn mặt những hạng người này nhưng không muốn dùng những lời lẽ thô tục. Nếu vậy bài viết Những câu nói khinh thường người khác thâm thúy nhất dành cho bạn đểu, người yêu bội bạc rất thích hợp với bạn. Hãy cùng theo chân Stardaily đi tìm những câu nói hay chủ đề này.

Những câu nói khinh thường người khác bằng thơ

Dưới đây là tổng hợp những câu nói khinh thường người khác bằng thơ hay và thâm thúy nhất. Các bạn cùng tham khảo ở bên dưới của Stardaily nhé.

những câu nói khinh thường người khác 3
Những câu nói khinh thường người khác

Không phải rằng cứ thân nhau là bạn

Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn nhưng gắn nhãn bạn thân.

 

Người xấu thì rất nhiều – Người biết điều thì rất ít.

 

Nếu bạn muốn đối mặt – Mình cũng sẵn sàng đối diện.

Nếu bạn muốn đê tiện – OK Mình sẵn sàng thể hiện.

 

Bạn phải nhớ là: Tiền rách thì vẫn còn giá trị

Nhân cách mà rách thì chỉ là đồ vứt đi!

những câu nói khinh thường người khác 2
Những câu nói khinh thường người khác

Cuộc đời mai sau thì hơn nhau vào tờ giấy

Bây giờ thì bạn hơn mình còn mai sau thì bạn chờ đấy!

 

Đúng nghĩa của từ bạn.

Là không thêm từ phản.

Và không bắn đạn đằng sau.

Những câu nói khinh thường người khác bằng văn xuôi sâu cay nhất

những câu nói khinh thường người khác 1
Những câu nói khinh thường người khác

Bên dưới là những câu nói khinh thường người khác rất sâu cay nhưng đầy ý nhị. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng khi cần nhé.

Cuộc sống đâu phải lúc nào cũng trôi qua êm đềm. Những kẻ không ưa bạn sẽ luôn chực chờ để làm bạn buồn, bạn khóc, bạn tổn thương. Và mục đích là khiến bạn không gượng dậy nổi được. Đó chính là những lúc bạn cần phải đứng dậy và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Dẫm nát Hi Vọng của mình… thì cũng có đứa khác đạp đổ Niềm Tin của bạn.

Chúng ta thật sự không thể chống lại những thằng ngu bởi vì chúng quá đông và nguy hiểm!!!

Khi có tiền thì đâu khó có được tiếng cười? Rồi lúc hết tiền mới thấy xung quanh toàn lũ chó nói tiếng người!

Đời quá chán nên mình chẳng ngán đứa nào! Bạn cứ xông vô, mình sẽ cho bạn đi ôtô ra nghĩa địa!

Cống rãnh đòi sánh với đại dương… Máng mương cứ đòi tương đương với thủy điện.

Thật ra ganh ghét đố kỵ nên mới nói xấu người ta thôi. Con người ấy chắc chắn chả tốt lành gì chỉ thuộc hạng tiểu nhân tầm thường trong xã hội.

Nếu người ta làm cho bạn buồn 1, hãy tự mình niềm vui cho mình gấp 10 lần như thế. Chỉ có niềm vui, hạnh phúc và tiếng cười của bạn mới là cách “trả thù” tốt nhất.

Ai tử tế với mình thì mình tử tế lại, còn khốn nạn như vậy mà bắt mình tử tế hả… Ừ, tử đi rồi mình tế!

Thôi kệ đi bạn, có người tốt kẻ xấu mà. Bạn cũng sẽ có những người bạn chân thành và quý mến bạn. Nếu bạn là người không xấu!

những câu nói khinh thường người khác 4
Những câu nói khinh thường người khác

Đối với những kẻ chuyên đi nói xấu sau lưng bạn, đâm bị thóc chọc bị gạo khi bạn không có mặt thì hãy mỉm cười và “bơ” chúng đi. Cả đời bọn họ cũng chỉ có thể đứng sau lưng bạn thôi!

Cuộc sống đâu phải lúc nào cũng trôi đi trong êm đềm. Những kẻ ghét bạn sẽ luôn chực chờ sơ hở để làm bạn buồn, bạn tổn thương. Và mục đích chính của chúng là khiến bạn không gượng dậy nổi được. Đây chính là những lúc bạn cần đứng lên và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nói xấu sau lưng thì rõ ràng là không tốt đẹp gì rồi mới làm chuyện đâm lén sau lưng. Nói người ta xấu 1 thì bản thân người nói xấu cũng xấu đến 10. Nói thì nói vậy chứ bản thân tôi cũng đã từng nói xấu người khác sau lưng rồi, và tôi nghĩ bạn cũng đã từng vậy!

Rồi sẽ có lúc bạn bị chính bạn bè, người yêu của bạn phản bội, làm tổn thương. Hãy đừng dằn vặt, dù có tiếp tục trở lại làm bạn hay không thì cũng hãy cố gắng tha thứ cho họ. Tha thứ không phải để trở nên vĩ đại, mà đây là để hạnh phúc hơn. Việc bạn dằn vặt, mắng chửi, thù ghét người khác sẽ đồng thời gây tổn thương cho chính bạn.

Nếu đôi bên cùng gân cổ lên để cãi như hai chiếc loa phát thanh. Nếu không ai chịu nhường ai thì câu chuyện sẽ kết thúc một cách rất tồi tệ, tình cảm sẽ sứt mẻ. Bạn hãy thử im lặng để họ trút hết bực dọc trước. Như vậy bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ ai đúng ai sai và giải quyết mâu thuẫn êm thắm hơn hẳn.

Khi có tiền thì đâu khó có được tiếng cười? Rồi lúc hết tiền mới thấy xung quanh toàn lũ chó nói tiếng người!

Trên đây là những câu nói khinh thường người khác hay và thâm thúy nhất mà mọi người nên đọc, để hiểu và để vả vào mặt cái bọn chuyên nói xấu người khác sau lưng.

Tuy nhiên những câu nói như này thường mang tính tiêu cực nên bạn không nên áp dụng chúng quá nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Bạn chỉ nên sử dụng những câu nói thâm thúy này đúng mục đích, đúng người thôi nhé. Chúc bạn có một ngày thật ý nghĩa và luôn vui vẻ trong cuộc sống!

Rate this post

Bạn đang quan tâm