Những dấu hiệu cô ấy không yêu bạn thật lòng

Bạn đang ở trong một mối quan hệ nam nữ, bạn là nam và bạn luôn là người chủ động trong mọi chuyện. Thế nhưng thời gian gần đây bạn luôn cảm thấy cô ấy khác lạ, lạnh nhạt với mình nhiều hơn. Bạn muốn xác định lại xem cô ấy có thực sự quan tâm và dành tình cảm cho mình không. Vậy hãy cùng xem những dấu hiệu cô ấy không yêu bạn thật lòng này nhé

Ít quan tâm, thờ ơ với đối phương – Những dấu hiệu cô ấy không yêu bạn thật lòng

Cô ấy trước giờ vẫn tỏ ra thấu hiểu bạn, nhưng đôi lúc lại lạnh nhạt với bạn đến bất ngờ. Cô ấy không còn chúc bạn ngủ ngon mỗi khi đi ngủ. Cô ấy không còn nhắc bạn nhớ mặc áo ấm khi trời trở lạnh.

Hay cô ấy không còn nhắc bạn ăn uống đầy đủ. Thậm chí một câu nói quan tâm động viên cô ấy cũng chả bận ngỏ lời. Vậy thì đây là một trong những dấu hiệu đầu tiên cho thấy cô ấy không yêu bạn thật lòng

Trả lời cộc lốc, nhắn tin cho có – Những dấu hiệu cô ấy không yêu bạn thật lòng

Những cuộc trò chuyện, bạn luôn là người cố gắng để khiến cô ấy được vui vẻ. Luôn luôn cố gắng để giữ lửa trong cuộc trò chuyện để không buồn tẻ. Ấy vậy mà chỉ khi nào bạn hỏi thì cô ấy mới trả lời, hoặc trả lời cho có như  “vâng, dạ” cho qua.

Hay trong những tin nhắn, những icon xuất hiện nhiều hơn. Cuộc hội thoại của 2 người chỉ thấy tin nhắn của bạn là nhiều còn cô ấy thì rất ít và ngắn. Như thế có thể thấy đối phương dường như đã quá chán và chẳng còn hứng thú với bạn

Những dấu hiệu cô ấy không yêu bạn thật lòng
Những dấu hiệu cô ấy không yêu bạn thật lòng

Cô ấy không còn cảm thấy vui khi ở bên bạn

Một cặp đôi khi đã yêu nhau thật lòng thì dù có khó khăn hoạn nạn thì cũng sẽ luôn đồng hành và vui vẻ khi ở bên nhau. Còn trong mối quan hệ của bạn, cô ấy đi cạnh bạn nhưng mặt lúc nào cũng buồn và không có cảm hứng nói chuyện với bạn.

Nhưng khi đi với bạn bè cô ấy lại cười nói, chuyện trò vui vẻ hơn bao giờ hết. Ở bên bạn nhưng lại rất miễn cưỡng khiến cả hai càng khó xử hơn.

Cô ấy bỗng có nhiều mối quan hệ nam giới hơn

Khi cả hai đã là người yêu của nhau thì chắc chắn đối phương đều không muốn người mình yêu có thêm những mối quan hệ khác giới khác. Nhưng thời gian gần đây bạn phát hiện cô ấy lại dành ít thời gian cho bạn.

Thay vào đó là những cuộc gặp với những bạn nam khác. Có hỏi thì cô ấy cũng chỉ nói là đối tác hay gặp nhau vì công việc. 

Những dấu hiệu cô ấy không yêu bạn thật lòng
Những dấu hiệu cô ấy không yêu bạn thật lòng

Điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu, nhất là những cuộc gặp gỡ ấy lại là ngoài giờ làm việc. Có thể bạn rất thoải mái khi cô ấy gặp gỡ bạn bè nhưng chuyện cô ấy có những biểu hiện cho quá nhiều những mối quan hệ mới là điều không thể chấp nhận. Người con gái bạn yêu dường như đã thay đổi và không còn yêu bạn thật lòng như trước. 

Lúc nào cũng cầm điện thoại – Những dấu hiệu cô ấy không yêu bạn thật lòng

Bạn muốn dành thời gian cho cô ấy nhiều hơn. Nhưng mỗi khi gặp thì cô ấy lại chỉ cắm mặt vào điện thoại. Dù là ăn uống, nói chuyện, xem phim,… Điện thoại thì luôn ting ting, có vẻ có những mối quan hệ còn quan trọng hơn cả người đang bên cạnh cô ấy. Có thể lúc hỏi han thì cô ấy vẫn trả lời, nhưng nhìn bạn chưa được 10 giây cô ấy lại dán mắt vào điện thoại.

Khi cả hai cùng dành tình cảm cho nhau thì có lẽ cô ấy đã dành thời gian khi ở cạnh nhau chứ không phải là dành thời gian cho chiếc điện thoại. Vì vậy đây cũng là một trong những dấu hiệu cô ấy không yêu bạn thật lòng

Luôn tìm lý do để tránh gặp gỡ, nói chuyện với người yêu – Những dấu hiệu cô ấy không yêu bạn thật lòng

Bạn lúc nào cũng mong muốn hoàn thành công việc thật nhanh để được gặp đối phương. Bởi hai người yêu nhau sẽ rất khó bền chặt nếu gặp nhau quá ít. Ấy thế trong trường hợp này, cô ấy lại phản ứng ngược lại. Luôn luôn tìm lý do  để từ chối đi chơi cùng người yêu của mình.

Nếu không là lý do bận học, thì là lý do bận đi làm thêm, bận đi sinh nhật bạn và ti tỉ những lý do khác. Lý do quá nhiều cũng khiến bạn cảm thấy chán nản và chẳng buồn rủ cô ấy đi chơi nữa. Bạn cũng dần nhận ra, có lẽ tình yêu của hai đứa chỉ là điều cuối cùng trong những điều quan trọng với cô ấy. 

Những dấu hiệu cô ấy không yêu bạn thật lòng
Những dấu hiệu cô ấy không yêu bạn thật lòng

Không bao giờ chia sẻ niềm vui hay nỗi buồn với bạn – Những dấu hiệu cô ấy không yêu bạn thật lòng

Khi hai người yêu nhau thì bỗng chốc họ sẽ thoải mái chia sẻ mọi chuyện trên trời dưới biển cho đối phương nghe. Những với cô ấy thì không và rất ít.

Bạn vẫn luôn sẵn sàng ở đó bất cứ lúc nào để làm bờ vai cho người con gái của mình dựa vào. Còn với cô ấy thì mọi chuyện của bản thân bạn sẽ không thể biết được.

Vì có thể bạn chưa đủ để cô ấy tin tưởng để chia sẻ. Hoặc có thể cô ấy không yêu bạn thật lòng như bạn đã dự đoán. Có thể bạn chỉ là công cụ để cô ấy lợi dụng hoặc chỉ để trải nghiệm cảm giác có người yêu như thế nào. Thậm chí có thể bạn chỉ là người thế thân cho mối tình sâu đậm, dang dở mà cô ấy đã từng trải qua. Đây là điều thật tệ bạc và thật khó để chấp nhận

Tình yêu thì phải đến từ hai phía. Muốn bền chặt thì hai người phải có sự gắn kết. Vì thế khi bạn nhận thấy những dấu hiệu cô ấy không yêu bạn thật lòng thì hãy nghiêm túc suy nghĩ về mối quan hệ này. Stardaily chúc bạn tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang quan tâm