Những dòng tin nhắn yêu thương gửi chồng cực hay và đáng yêu

Nếu những ai đã tạm thời chấm dứt chuỗi ngày độc thân, chấm dứt những tháng năm cô đơn lẻ bóng vì đã trải qua một khoảng thời gian dài khi chỉ có một mình mà giờ đây đã và đang có cho bản thân một mối tình tuyệt đẹp, một người bạn song hành tuyệt vời thì có phải liệu rằng đó là điều may mắn nhất trong cuộc đời mà ông trời đã ban xuống hay không?

Để gặp nhau là một cái duyên và để cùng nắm chặt tay, cùng nhau thực hiện muôn vạn câu hứa lời thề năm nào mà cả hai đã trao cũng sẽ là một cái nợ theo sự sắp xếp của ông trời. Tình nghĩa vợ chồng sẽ ngày càng thêm mặn nồng, sẽ ngày càng ngọt ngào lãng mạn hơn khi cả hai đều trao cho nhau những lời hỏi han, quan tâm nhau thật chân thành. Đôi khi việc trực tiếp gặp nhau hay ở cạnh nhau thì khó có thể diễn giải bằng lời một cách rõ ràng nhất thì việc dành cho nhau những tin nhắn yêu thương gửi đến đối phương đôi khi sẽ giúp họ có thời gian suy nghĩ và dùng ngôn từ cực kì lãng mạn đến với người kia.

Qua đây bài viết này chúng tôi sẽ đặc biệt dành cho các bạn nữ- các cô vợ đang hạnh phúc ở ngoài kia với người chồng của mình những gợi ý, những dòng tin nhắn yêu thương gửi chồng nhằm bày tỏ sự quan tâm của mình để đến người chồng, người bạn đời của mình nhé. Việc gửi cho nhau những dòng tin nhắn yêu thương gửi chồng khi cả hai đang ở xa nhau vì phải đi làm xa phục vụ cho công việc, đi nghĩa vụ quân sự vì trách nhiệm của một công dân hay đơn giản gửi cho họ khi vào giờ trưa, những buổi trực đêm ở chỗ đang làm, hay những lúc nhớ nhung khi con tim lại bồi hồi không ngưng. Chúng tớ tin chắc điều này sẽ là một ”liều thuốc” vô cùng hữu dụng, là gia vị giúp cho cuộc hôn nhân của cả hai bạn thêm ngày càng đậm đà, vui vẻ, ngọt ngào và đặc biệt cả hai sẽ luôn yêu thương nhau nhiều hơn đấy. Hãy theo dõi để không bỏ lỡ “những dòng tin nhắn yêu thương gửi chồng” gợi ý hay ho dưới đây nhé.

Những tin nhắn yêu thương gửi chồng của người vợ

Những tin nhắn yêu thương gửi chồng của người vợ
Những tin nhắn yêu thương gửi chồng của người vợ
 1. Chồng ơi, làm việc mệt không đấy. Mới xa anh có vài hôm mà em nhớ anh quá trời luôn á. Ráng làm việc để mau mau về với vợ nhé anh. Yêu anh nhiều lắm.
 2. Sao ời, công việc ổn không chồng. Dù thế nào thì em vẫn bên cạnh ủng hộ anh mà. Cứ cố hết sức là được rồi, chồng của em giỏi nhất mà. Cố lên nha chồng của em
 3. Bạn chồng của tui ơi, bạn vừa mới tới công ty mà tui lại nhớ bạn ời. Nói chứ anh ăn sáng rồi đúng không. Sáng nay em dậy muộn mà anh chẳng đánh thức em gì cả. Trưa em mang cơm qua công ty cho chồng nhá.
 4. Anh đi công tác xa nhớ chăm sóc cho bản thân mình tốt một tí nhé. Không có em bên cạnh anh ỷ lại là em giận chồng luôn đấy nhé. Thương chồng lắm. Xong chuyến công tác này rồi về nhé chồng. Yêu anh
 5. Chồng à, em biết khoảng thời gian này anh đang phải đối mặt với rất nhiều nỗi áp lực từ công việc trong công ty, về sức khỏe của em và ngay cả kinh tế của hai vợ chồng mình nữa. Nhưng mà anh đừng quá lo lắng quá nhé. Em sẽ là hậu phương vững chắc cho anh, sẽ bên cạnh để ủng hộ và giúp anh những gì em có thể. Anh còn có cô vợ này nữa mà phải không? Cố lên anh nhé. Thương anh nhiều lắm.
 6. Chồng ơi, em nhớ anh quá à. Không biết khi nào hai đứa không bị xa cách như này nữa. Dịch bệnh bên chỗ anh còn nguy hiểm lắm, anh và gia đình nhớ giữ sức khỏe nha. Em ở đây vẫn ổn, chỉ có điều nhớ anh nhiều lắm đó, anh biết không. 
 7.   Em và con vẫn ở nhà đợi anh trở về. Anh ở đó làm nhiệm vụ tốt nhé. Hai mẹ con em nhớ anh nhiều lắm đó. Con hỏi” ba đi lính hả mẹ” mà em xót xa lắm. Nhưng mà anh yên tâm hai mẹ con em đợi anh về mà, anh giữ sức khỏe thật tốt. Hai mẹ con yêu anh.
 8.  Chồng ơi, ra cửa nhận đồ ăn nhé. Vợ đặt cho chồng đấy. Anh lại lo làm việc rồi lại bỏ cử không thì lại ăn uống qua loa mãi thôi. Ráng ăn uống điều độ vào nhé. Chiều về em nấu cho chồng những món mà anh thích nhé. Đảm bảo ngon lắm đó nha.
 9. Ngoài đường đang mưa lớn lắm đó. Anh chạy xe cẩn thận nha anh. Em đang nấu cơm và chờ anh về nè.
 10. Ba tụi nhỏ ăn cơm trưa chưa? Cơm mẹ nấu ngon lắm phải không ba. Hì hì. Anh ăn hết cơm cho đủ sức làm việc nha anh. Dạo này nắng nóng quá, em có pha nước cam cho anh đó. Nhớ uống nha anh.
 11. Sao rồi anh, anh tới nơi làm việc chưa. Đường đi chắc vất vả lắm ha chồng. Chúc anh có một chuyến công tác vui vẻ nhé. Nhớ giữ ấm và ăn uống đàng hoàng nha

Những tin nhắn yêu thương gửi chồng đầy ngọt ngào và cực dễ thương

Những tin nhắn yêu thương gửi chồng đầy ngọt ngào và cực dễ thương
Những tin nhắn yêu thương gửi chồng đầy ngọt ngào và cực dễ thương
 1.  Từ khi gặp được anh, em dường như tìm lại được chân lý của đời mình. Cám ơn anh vì đã xuất hiện bên cuộc đời em. Cứ nghĩ em sẽ sống một cuộc đời đầy sự cô đơn vây lấy nhưng may mắn thay anh lại xuất hiện đúng lúc một cách trọn vẹn nhất. Thương anh nhiều lắm! 
 2.  Anh ơi, dạo này hai vợ chồng mình mệt mỏi nhiều quá anh ha. Chiều tan làm về hai đứa mình dạo phố rồi đi ăn quán vỉa hè hồi chúng mình yêu nhau á. Chồng của em làm việc vui vẻ nhé. Yêu anh thật là nhiều luôn.
 3.   Chào anh chồng yêu dấu của em nhé. Lại thêm một tuổi mới rồi chồng ha. Chúc anh luôn vui vẻ hạnh phúc, có thật nhiều sức khỏe và yêu vợ nhiều hơn nữa.
 4. Nhìn món quà anh trao mà em lại thương anh nhiều hơn, em biết anh cũng phải đi làm cực khổ mới có thể mau được cho em món quà giá trị ấy. Em chẳng cần gì cao sang cả chỉ cần trái tim anh luôn có em và hai ta luôn yêu nhau một cách thật vui vẻ hạnh phúc là được. Cám ơn anh vì đã đến bên đời em thật đúng lúc và cám ơn anh vì tất cả những gì anh đã dành cho em. Yêu anh nhiều lắm
 5. Cuộc hôn nhân nào chẳng có sóng gió phải không anh? Chúng ta đã yêu nhau 5 năm mới tiến đến hôn nhân, cũng đã trải qua rất nhiều sóng gió thử thách. Em xin lỗi vì những câu nói khi trưa làm anh buồn, anh cũng hiểu cho em mà đúng không. Em sẽ tiếc chế lại một chút và sẽ cố gắng cùng anh mà sửa đổi để tình yêu của mình thật hạnh phúc anh nha. Thương chồng nhiều lắm đấy. Đừng giận em, đừng buồn em nha. Lát về nấu cơm cho ăn, giận em mãi là cho ăn mì gói đó. Hí hí.
 6.  Nếu ví anh là mặt trời thì em sẽ nguyện là mây để bám lấy anh mãi không thôi. Chồng của tui sao mà đẹp trai, dễ thương ghê thiệt chứ ta. Thương thương anh lắm á.
 7.   Ây da, bạn đi làm xa không biết bạn có nhớ nhung gì đến tôi không ha. Đùa chứ. Anh đi làm thế nào rồi chồng, công việc thuận lợi không anh. Lại đây ôm ôm tiếp thêm sức mạnh cho chồng tui nè. Cố gắng làm việc tốt nha anh.
 8. Chồng nè, từ khi mà có anh trong đời em thấy cuộc sống đáng yêu biết bao. Gặp anh là điều mà chưa bao giờ đúng đắn hơn bất cứ một thứ gì khác. Anh làm em biết yêu như thế nào, quan tâm những điều đơn giản ra sao, giúp em nhận ra không phải yêu nhau là luôn vây lấy nhau mới được. Cám ơn anh vì đã yêu em và cám ơn ông trời cho em gặp được một người thật xứng đáng như anh.
 9.  Anh biết không, ngày trước em cứ hay thầm nghĩ cả đời này chắc sẽ khó cho em gặp được ai chịu được cái tính của em cả. Nhưng kể từ khi ánh mắt ấy trao trọn cho em thì em khẳng định rằng anh là chân ái đời em, là tình yêu mà em còn thiếu để lắp đầy đi trái tim này. Mình cùng nắm chặt tay để yêu nhau thật dài lâu anh nhé.
 10. Nếu cả hai đều tin tưởng nhau thì cho dù có hàng vạn người vây lấy một trong cả hai chúng ta thì mọi thứ đều trở nên vô nghĩa phải không anh ha. Em tin anh và em nghĩ anh cũng như thế. Vậy cho nên chúng mình cứ tin yêu vào cuộc hôn nhân của hai đứa mình mà cứ tiếp bước thôi, những điều còn lại chẳng cần bận tâm đâu chồng ha.
 11. Xa anh thật sự có vài ngày thôi mà hình bóng anh cứ trong đầu em mãi thôi. Anh mau về sớm với vợ nhá. Chiếc gối này lại thiếu bạn vài hôm ời. Anh giữ sức khỏe thật tốt và luôn bình tĩnh với mọi việc nhé. Ở nhà còn có vợ đợi anh. Thương anh nhiều lắm
 12. Chồng ơi, anh có thể trả lời giúp em một câu rằng trên bầu trời kia có bao nhiêu ánh sao hay không. Hàng triệu hàng vạn có phải vậy không. Em nhớ anh da diết đến nỗi những vì sao kia chẳng thể sánh được với hình bóng của anh ở trong tâm trí em đâu. Nhớ anh nhiều lắm.
 13. Nếu mà em gặp anh trễ 1 xíu chắc giờ đây em là một cô gái chưa đủ lớn để hiểu chuyện, chưa đủ lớn để hi sinh vì một ai rồi. C
  Những tin nhắn yêu thương gửi chồng dù nhỏ nhoi nhưng cực kỳ cần thiết cho tình cảm của bạn
  Những tin nhắn yêu thương gửi chồng dù nhỏ nhoi nhưng cực kỳ cần thiết cho tình cảm của bạn

  ám ơn anh vì sự ngọt ngào mà anh trao cho em khi ấy để em có được một phiên bản hoàn hảo nhất có thể như bây giờ.

 14. Em xin lỗi vì đôi lúc giận hờn vô cớ, đôi lúc ghen tuông mù quáng như chỉ vì em quá thương anh thôi à chồng. Em biết anh luôn hạ giọng vì em, chịu nhường nhịn em vì có lần em quá đáng. Anh cho em xin lỗi anh nhá. Em thương anh
 15. Từ bao giờ mà hình bóng ấy của anh không thể một phút một giây không hiện hữu trong trí nhớ em vậy chứ.

 

Hi vọng với ” Những tin nhắn yêu thương gửi chồng” mà chúng tôi đem lại ở trên sẽ giúp bạn có cho mình những cách thể hiện, bày tỏ tình cảm sự quan tâm yêu thương của mình để gửi gắm đến với người chồng thân thương ấy. Mong rằng bài viết “tin nhắn yêu thương gửi chồng” này đâu đó sẽ là một” liều thuốc bổ” giúp cho cuộc hôn nhân của cả hai càng thêm đậm sâu, lãng mạn hơn. Hãy yêu thương nhau dài lâu, dành cho nhau mọi điều tốt đẹp, mọi ánh nhìn đến với người bạn đời của mình và luôn trao trọn những lời yêu thương đầy chân thành nhất có thể nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc đến đây nhé, nếu thấy bài viết những “Những tin nhắn yêu thương gửi chồng cực hay và đáng yêu” hay và bổ ích bạn có thể tham khảo thêm từ các link sau nhé.

Website: https://stardaily.vn

4/5 - (73 bình chọn)

Bạn đang quan tâm