Những mẫu tin nhắn chia tay người yêu nhẹ nhàng và tốt đẹp

Khi yêu dường như ai ai cũng đều mong muốn có cho mình được một cuộc tình viên mãn, có được một tình yêu tuyệt đẹp mà ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ, luôn mong muốn sẽ cùng người kia đi hết muôn vạn nẻo đường để cùng nắm chặt tay nhau mà vượt qua mọi khó khăn thăng trầm trong cuộc sống. Nhưng liệu có phải mọi ước mong đều như ý muốn, liệu tất cả mỗi người chúng ta đều được may mắn mà hưởng trọn được hạnh phúc ấy.

Tất nhiên sẽ có, sẽ có những cuộc tình mà đáng để chúng ta ngưỡng mộ nhưng bên cạnh đó cũng sẽ có những cặp đôi lại không may mắn mà có được, họ lại phải tạm rời xa nhau khi duyên mà ông tơ bà nguyệt mai mối khi xưa đã cạn, sẽ phải buộc tạm dừng chân nhau ở ngã ba đường, sẽ phải thốt lên hai từ chia tay mà cả hai đều sẽ vô cùng đau đớn khi nghe thấy. 

Những mẫu tin nhắn chia tay người yêu nhẹ nhàng và tốt đẹp
Những mẫu tin nhắn chia tay người yêu nhẹ nhàng và tốt đẹp

Để phải nói ra tiếng chia tay thì chẳng dễ dàng gì. Nhưng cuộc tình ấy chẳng còn mối nối nào hàn gắn lại, chẳng có cách để cứu vãn, chẳng còn đủ tình thương mà cả hai đều nguyện ý hi sinh vì nhau, tình cũng đã hết, nghĩa cũng đã tan thế thì để khỏi làm đớn đau nhau, để đỡ phải giày vò thân xác và khỏi phí hoài tuổi trẻ của cả hai thì chia tay là con đường duy nhất để chọn lựa. 

Với những cặp đôi khi mâu thuẫn đang tồn đọng mà họ chẳng thể nào gặp mặt trực tiếp để nói lời chia tay cuối cùng hay thậm chí cả hai đều không thể sắp xếp một buổi hẹn để nói đôi lời cho buổi chia ly thì việc chia tay người yêu qua tin nhắn cũng sẽ là một phương án hay. Hãy dành cho đối phương những tin nhắn chia tay người yêu bằng lời nhẹ nhàng nhất, những lời nói chân thật để khi rời đi cả hai đều có cái nhìn tốt đẹp về mối tình ấy nhé.

Tại sao chia tay bằng tin nhắn? – những tin nhắn chia tay người yêu

Chia tay bằng tin nhắn có lẽ là cách dễ nhất và gây ít tổn thương nhất
Chia tay bằng tin nhắn có lẽ là cách dễ nhất và gây ít tổn thương nhất

Họ sợ phải khó xử với quyết định của mình

Có những cặp đôi yêu nhau đã từng rất đậm sâu nhưng chẳng thể cố gắng mà tạo ra cuộc hẹn để nói cho nhau những lời lẽ cuối cùng. Vì họ sợ làm tổn thương người kia, họ sợ một lần nữa làm trái tim của họ và cả đối phương sẽ không thôi day dứt, sẽ cứ liên hồi mãi những cơn đau mà trái tim cứ thôi thúc chẳng ngừng. Họ sợ phải nhìn ngắm lại đôi mắt ngấn lệ của người mình từng thương hay thậm chí hay chẳng muốn bản thân lại trở nên yếu đuối, mũi lòng khi phải đối diện trước họ.

Những tin nhắn chia tay người yêu sẽ giúp ổn định những suy nghĩ, những cảm xúc đang chất chứa

Khi gặp gỡ sẽ đôi khi làm cả hai bối rối, sẽ chẳng còn đủ thông suốt với những lí lẽ, những suy nghĩ của mình. Sẽ có lúc họ lại thốt lên những câu nói khiến đối phương càng thêm tổn thương, sẽ khiến bản thân mất kiểm soát và hành động những điều không đúng đắn. Thì những tin nhắn chia tay người yêu sẽ giúp họ có thời gian suy nghĩ để nói ra những gì mình muốn nói với đối phương.

Những tin nhắn chia tay người yêu mà bạn nên biết

Những tin nhắn chia tay người yêu là bạn trai

Dù con trai họ mạnh mẽ thật đấy nhưng bạn cũng cần tìm lời thích hợp để giảm bớt nỗi buồn cho các chàng trai
Dù con trai họ mạnh mẽ thật đấy nhưng bạn cũng cần tìm lời thích hợp để giảm bớt nỗi buồn cho các chàng trai

Với các bạn nữ khi yêu thì tình yêu ấy rất nồng nhiệt nhưng khi tình cảm ấy đã cạn thì có lẽ họ cũng đã trải qua đủ mọi thất vọng, đủ mọi đau khổ. Dù như thế nào thì tình cảm cũng không thể cưỡng cầu mà ép buộc, tình yêu ấy phải xuất phát từ hai phía và một khi mối tình ấy buộc rẽ ngang thì cả hai cần tôn trọng nhau với những quyết định hiện tại. Sau đây là những tin nhắn chia tay người yêu mà các bạn nữ cần đọc qua dành cho người bạn trai của mình khi mọi chuyện cần đến điểm dừng chân kết thúc:

 • Không biết bây giờ anh đang nghĩ như thế nào, có đang mệt mỏi với những chuyện đã xảy ra vừa rồi của chúng ta hay không. Em và anh đều đã cố gắng đắp xây cho mối tình này nhưng dường như chẳng thể nào có tiếng nói chung mà để vấn đề đi đúng hướng được nữa
 • Anh luôn có lý do của riêng anh mà bắt buộc người khác phải nghe theo và dường như luôn muốn bác bỏ mọi ý kiến lí do của riêng em. Cái em cần đơn giản chỉ là sự thấu hiểu, sự bao dung, tinh tế của anh chứ không phải cần một người thầy răng dạy em những điều ấy.

 Em cũng quá mệt mỏi vì suốt ngày đối diện với những cảnh như vậy. Em cũng đã suy nghĩ nhiều lắm, tìm đủ mọi cách để có thể cùng anh mà sửa chữa mâu thuẫn nhưng em nghĩ chắc chúng ta cũng không thể cùng nhau đồng hành để cả hai cùng lắng nghe nhau nữa rồi

 • Giá mà mình trải nghiệm đủ về những bài học của tình yêu, giá mà em và anh gặp nhau ở thời điểm cả hai đều đủ lớn để vì nhau mà bao dung bỏ qua vấn đề mắc phải. Và giá mà anh hiểu em hơn, anh chịu đặt mình vào em thì có lẽ em sẽ ở bên anh mãi rồi
 • Anh thấy vết bầm ở cổ tay em không. Là dấu vết anh để lại sau một buổi say xỉn ở ngày hôm qua đó. Chỉ là em bắt máy điện thoại trễ, chỉ là em rep tin nhắn anh chậm nhưng anh đã làm quá mọi chuyện lên mà siết chặt tay để tra hỏi. Đây không phải lần đầu, anh hứa hẹn rồi em tha thứ rất nhiều lần rồi. Thế thì chẳng còn cơ hội nữa cho anh đâu
 • Để có thể quay về thời gian chắc ngày hôm ấy em sẽ không bắt chuyện với anh đâu, em sẽ sống một cuộc đời tự do mà chẳng cần muộn phiền vì ai. Sẽ chẳng phải khóc vì sự vô tâm của anh, sẽ không phải đau đớn vì sự tàn nhẫn mà anh đã gây ra cho em ở lúc này.
 • Anh rất tốt, rất lo lắng cho em, luôn thấu hiểu và lắng nghe mọi vấn đề mà em mắc phải. Nhưng anh biết vì sao chúng ta nên dừng lại không, anh luôn ép buộc em những gì anh muốn, luôn cấm đoán mà bắt em buộc phải nghe theo mọi thứ từ anh. Em không thể sống phụ thuộc như thế được. Em xin lỗi. Mình chia tay anh nha. 
 • Nếu như anh chịu đứng về phía em, bên vực em những lần mẹ anh la mắng, luôn ủng hộ những quyết định riêng em thế thì mọi chuyện đã khác rồi.
 • Giờ đây chắc có lẽ anh đã thoải mái với những ngày vừa qua, em cũng không thể nào bắt ép anh phải theo ý muốn riêng mình, vậy thôi từ giờ anh có thể làm điều anh thích mà chẳng còn khó chịu bận tâm về những câu nói của em nữa nha.
 • Em nhường anh cho cô ấy đấy vì tấm thân nhỏ bé này chẳng thể giữ nổi anh nữa. Em chẳng phải cần giành lấy anh từ tay cô ấy vì đơn giản con tim anh đâu còn hướng về em.

Những tin nhắn chia tay người yêu là bạn gái 

Những cô gái monh manh yêu đuối nên khi nói chia tay các chàng trai hãy lựa lời nhẹ nhàng nhất nhé
Những cô gái monh manh yêu đuối nên khi nói chia tay các chàng trai hãy lựa lời nhẹ nhàng nhất nhé

Đối với các bạn nam hay các bạn nữ thì hầu hết mọi lời nói chia tay đều không dễ dàng. Những người con trai một khi đã quá bất mãn, bất lực với tình yêu hiện tại thì dường như họ đều trở nên im lặng và hiểm khi có thể nói ra bằng lời nếu cả hai gặp mặt nhau trực tiếp. Những dòng tin nhắn chia tay người yêu có lẽ là phương tiện hợp lý nhất cho họ để họ có thể giải bày cũng như dặn dò người yêu ở những giây phút cuối cùng khi phải buộc rời xa nhau mà chẳng thể cùng nhau đi đến chặng đường cuối cùng của hạnh phúc.

 • Anh tệ thật, lại làm em buồn mãi thôi. Cứ phải làm em phải khóc, phải đau đớn vì anh. Chúng ta cũng đã trải qua mọi vui buồn trong cuộc sống, nhưng dường như duyên của mình cũng cạn. Anh thấu hiểu được những cảm xúc mà em đã trao cho cho anh vừa qua, thôi thì mình yêu nhau đến đây thôi em nha. Anh xin lỗi vì không mang lại cho em hạnh phúc.
 • Em cũng đã cảm nhận đủ mọi tình cảm mà anh đã dành cho em phải không. Anh thương em là thật, luôn muốn cùng em viết tiếp câu chuyện cho cả hai đứa nhưng chắc chỉ là do anh ngộ nhận. Tình cảm em trao cho anh cũng như cách mà em lại gieo rắc cho những người đàn ông khác. Anh chẳng có gì ngoài tấm chân tình này thế xin đừng đem nó ra làm trò đùa.
 • Yêu là một chuyện mà đi đến chặng đường sau này có dài lâu với nhau hay không lại là một câu chuyện khác. Anh và em gặp nhau là do duyên ông trời sắp xếp nhưng tính cách của anh và em lại chẳng thể dung hòa mà sống vì nhau nữa rồi.
 • Lòng tự trọng của đàn ông đều có giới hạn của riêng nó, anh có thể chấp nhận nhẫn nhịn vì em nhưng dường như em chưa một lần hiểu cho anh thì phải. 
 • Thế thì đủ rồi em, mình yêu nhau vậy là đủ. Chúng mình dừng lại thôi vì gia cảnh của anh chẳng thể nào đáp ứng đủ như cách mà em và gia đình em mong muốn được. Em nói cũng đúng” anh làm công việc này sao mà lo được cho em ở tương lai sau này” thế thì chúc em tìm được người xứng đáng hơn anh, tốt hơn anh và có đủ mọi điều kiện được lo lắng cho em hơn. 
 • Anh vẫn còn yêu em nhiều lắm, chẳng phải rung động vì bất cứ người thứ ba nào nhưng anh dường như đã hết niềm tin về tình yêu của chúng mình nữa rồi. Tha thứ bao dung cho em bao nhiêu lần nữa đây, anh thực sự rất mệt mỏi.
 • Nếu như mình gặp nhau ở thời điểm khi anh có đầy đủ sự nghiệp trong tay, có thể lo cho em đầy đủ như những người con gái ngoài kia thì có lẽ tốt quá em ha. 
 • Khi không còn anh bên cạnh em nhớ chăm sóc tốt cho bản thân nhé, anh xin lỗi vì chặng đường em đi sau này sẽ không còn anh đồng hành.
 • Em là người con gái tốt, luôn dành cho anh những điều ngọt ngào nhưng cả hai chúng ta lại chẳng có tiếng nói chúng, lại phải tranh cãi với nhau quá nhiều khi gặp phải vấn đề nào đó. Anh mệt, em cũng vậy, anh cũng chẳng muốn làm em buồn thế thôi mình tạm dừng lại em nha.

Chia tay dù là lí do gì đi chăng nữa thì một khi tình yêu ấy đã nghiêm túc với nhau, đồng hành cùng nhau ở một nửa chặng đường thì ai ai cũng đều phải đau đớn với quyết định rời xa. Sẽ có lúc tâm can quặn thắt, con tim đau nhói liên hồi và khi rời xa sẽ đâu đó để lại cho đối phương niềm đau khôn nguôi.

Hi vọng rằng với bài viết “Những tin nhắn chia tay người yêu” mà chúng tôi mang lại cho các bạn sẽ một phần giúp xoa dịu bớt nỗi đau đớn về quyết định dừng lại của cả hai. Yêu nhau vì những điều đơn giản vậy khi rời đi cũng nên để lại những điều điều thật sự tử tế đối với người kia. Mong rằng các bạn sẽ đối xử với nhau một cách chân thành ở cuộc sống này vì đơn giản cuộc sống nên dành cho nhau những điều tử tế nhất mà phải không? 

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây, nếu thấy bài viết những “tin nhắn chia tay người yêu” hay và bổ ích bạn có thể tham khảo thêm từ các link sau nhé.

Website: https://stardaily.vn

4/5 - (73 bình chọn)

Bạn đang quan tâm