Top 6 những thứ mang lại may mắn cho bạn dễ tìm

Bạn là một người chơi hệ may mắn luôn muốn được thần may mắn trợ giúp bạn trong mọi trường hợp. Bạn đang tìm cách để thực hiện hóa điều đó. Tìm hiểu xem những thứ mang lại may mắn cho bạn. Sử dụng chúng để tăng tỉ lệ may mắn nên. Vậy thì hãy cùng Stardaily tìm hiểu xem đâu là những thứ mang lại may mắn cho bạn qua bài viết dưới đây.

Top 6 Những thứ mang lại may mắn 

1. Cỏ bốn lá mang lại may mắn cho người tìm thấy

Được nhiều người biết đến nhất trong những thứ mang lại may mắn thứ đó chính là cỏ bốn lá. Cỏ bốn lá là một biến dạng của cỏ ba lá thông thường chúng ta hay gặp. Người ta tin rằng cỏ bốn lá sẽ đem lại may mắn cho những ai tình cờ phát hiện ra chúng.

Ngoài ra, mỗi lá trong 4 lá cỏ tượng trưng cho một thứ đó là: lá thứ nhất đại diện cho niềm tin, lá thứ hai là hy vọng, lá thứ ba là tình yêu cuối cùng lá thứ tư là sự may mắn.

Cỏ 4 lá thứ nổi tiếng nhất trong top 6 những thứ mang lại may mắn
Cỏ 4 lá thứ nổi tiếng nhất trong top 6 những thứ mang lại may mắn

2. Móng ngựa may mắn

Trong những thứ mang lại may mắn thì móng ngựa có độ nổi tiếng ngang ngửa với cỏ bốn lá. Sự tin tưởng rằng móng ngựa sẽ đem lại may mắn xuất phát từ rất lâu về trước từ thế kỷ 12. Thời mà các ông thợ rèn mới biết dùng búa và lửa để tạo ra những chiếc móng ngựa bằng kim loại.

Có truyền thuyết về sự may mắn mà cái móng ngựa mang lại cho người sở hữu là: Sở dĩ móng ngựa đem lại sự may mắn vì nó được làm ra từ sắt. Những bà tiên hắc ám không thể chạm được vào sắt nên họ phải né xa những con ngựa đã được đi móng.

Một truyền thuyết khác thì kể rằng: chính Saint Dunstan đã tạo nên sự may mắn cho móng ngựa.
Nhưng dù có là truyền thuyết nào đi chăng nữa thì vẫn có thể thấy rằng móng ngựa là một vật may mắn. Bạn có thể treo nó trước của nhà hoặc phòng của bạn.

những thứ mang lại may mắn 2
Móng ngựa liệu có thực sự mang lại may mắn?

3. Những lá bùa hộ mệnh, mang lại may mắn, tài lộc

Nếu như bạn còn đang không tin tưởng vào hai thứ trên thì có thể sử dụng những lá bùa hộ mệnh để tìm kiếm sự may mắn.

những thứ mang lại may mắn 3
Bùa hộ mệnh may mắn – chuyện tâm linh không đùa được đâu.

Đây là phương thức tốt nhất để mang đến sự may mắn cho bạn. Bùa hộ mệnh có thể là chìa khóa, vòng đeo cổ, đeo tay… những vật mà trang sức của bạn.

Hình cỏ bốn lá thì không cần phải giải thích nhiều nữa rồi. Chìa khóa nếu đeo bà chìa thì chủ sở hữu sẽ có được sự may mắn.

4. Sử dụng các loại đá phong thủy mang đến sự may mắn

Trên thực tế có rất nhiều loại đá khác nhau những công dụng cũng khác nhau tùy từng loại. Cuộc sống hiện đại, kinh tế ngày càng tốt hơn, nhiều người đã quan tâm chú ý đến đá phong thủy như một vật mang lại may mắn.

Chính vì vậy trong những thứ mang lại may mắn, đá phong thủy thường có giá cả cao nhất. Đá được bày bố ở nhiều không gian khác nhau như phòng làm việc, phòng ngủ… giúp tiêu trừ năng lượng xấu mang lại may mắn cho gia chủ.

Đá phong thủy thứ đồ đắt tiền nhất trong những thứ mang lại may mắn
Đá phong thủy thứ đồ đắt tiền nhất trong những thứ mang lại may mắn

5. Sử dụng muối

Từ xưa đến nay, các cụ đã có quan niệm dùng muối để xua đuổi tà mà, giúp thoát khỏi những vận đen đeo bám, đem lại may mắn trong gia đình. Có lẽ vì thế mà người ta có tục lệ mua muối đầu năm đầu năm, để cầu mong sự đậm đà, hòa thuận trong gia đình hay trong các mối quan hệ xã hội.

Để thoát khỏi cái vận dủi đang đeo bám, bạn có thể cầm nắm muối và ném qua vai trái của mình hoặc có thể rắc muối biển ở từng phòng và trước cửa nhà để xua đuổi tà khí, đón tài lộc vận may.

Nhiều người còn tắm bằng nước muối để thanh lọc cơ thể giúp tinh thần sảng khoái, phấn chấn hơn. Không chỉ ở riêng nước ta mà đa số các nước châu Á đều coi muối là điều lành.

Muối là một trong những thứ mang lại may mắn
Muối giúp xua đuổi ô uế đem lại may mắn

6. Số 8 – Con số mang đến sự may mắn

Số 8 sở hữu cho mình đường cong duyên dáng, đặt nằm ngang sẽ cho ra kí hiệu vô cực, thể hiện đây là một con số cân bằng. Cân bằng và hài hòa là những nguyên liệu quan trọng cho một cuộc sống may mắn và hạnh phúc.

Số 8 còn được gọi là tài, ý chỉ là đem lại sự tài lộc may mắn. Ở Trung Quốc từ đồng âm với số 8 chỉ từ sự thịnh vượng – tài.

Trong tất cả những chữ số thì số 8 là số phù hợp với bạn nhất, bạn sẽ dễ dàng chấp nhận nó như một vật mang lại sự may mắn cho bạn. Bạn có thể làm vòng cổ, vòng đeo tay, nhẫn hay bất kỳ trang sức nào có biểu tượng của số 8 để mang lại may mắn.

Kết luận

Trên đây là top 6 những thứ mang lại may mắn cho bạn và tôi mà Stardaily gửi tới các bạn. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn – những người chơi hệ may mắn sẽ chọn ra được cho mình một vật ứng ý nhất đem lại may mắn cho bạn

Rate this post

Bạn đang quan tâm