Ninh Dương Lan Ngọc rủ hội ‘chăn chuối’ về Huế náo loạn biệt phủ Lê Gia

(Stardaily.vn) – Càng gần đến ngày công chiếu chính thức vào mùng 1 Tết, “Gái già lắm chiêu 3” càng nhận được nhiều sự đón chờ khi liên tục tung ra những câu chuyện hậu trường bắt mắt và thu hút khán giả.

Bộ hình hậu trường nhóm bạn thân của Ms Q xuất hiện trong khuôn viên của biệt phủ Lê Gia rộng hơn 2000 hecta khẳng định chắc nịch sẽ có những màn “quậy banh nóc” của Hội chăn chuối từng tạo nên nhiều tiếng cười trong phần trước đó.

 

Nổi bật giữa khung cảnh cổ kính pha trộn nét văn hóa Á – Âu là Lan Ngọc cùng hội bạn thân “siêu quậy” của mình diện bikini nằm hưởng thụ, vui đùa bên bể bơi.

Ninh Dương Lan Ngọc rủ hội chăn chuối về Huế náo loạn biệt phủ Lê Gia-1

Chưa biết bằng cách nào mà Ms Q có thể đưa được đám bạn của mình vào biệt phủ kín cổng cao tường này nhưng qua những hình ảnh này có thể dự đoán rằng cô và Hội chăn chuối đang cùng nhau lên kế hoạch cho những chiêu trò sắp tới để đối phó với mẹ chồng tương lai.

Lan Ngọc cho hay: “Hội chăn chuối luôn sát cánh bên Ms Q từ phần trước cho nên đến phần này, khi Ms Q lâm nạn “mẹ chồng – nàng dâu” hội bạn thân dĩ nhiên không thể không ra tay tương trợ. Sự xuất hiện của Hội chăn chuối trong phần 3 hứa hẹn sẽ là một làn gió khác biệt giữa khung cảnh xứ Huế cổ kính”.

Ninh Dương Lan Ngọc rủ hội chăn chuối về Huế náo loạn biệt phủ Lê Gia-2

Ninh Dương Lan Ngọc rủ hội chăn chuối về Huế náo loạn biệt phủ Lê Gia-3

Ninh Dương Lan Ngọc rủ hội chăn chuối về Huế náo loạn biệt phủ Lê Gia-4

Hội chăn chuối là nhóm bạn thân của Ms Q trong phim Gái già lắm chiêu 2. Mỗi nhân vật có một tính cách khác nhau nhưng tất cả đều có một điểm chung là những người phụ nữ thuộc tuổi “gái già” xinh đẹp có lối sống hiện đại, phá cách.

Với thương hiệu của mình, Hội chăn chuối hứa hẹn sẽ tạo nên những tiếng cười sảng khoái trong dịp Tết đầu năm với những chiêu trò dở khóc dở cười của mình làm náo loạn xứ Cố Đô vốn yên bình.

Gái già lắm chiêu 3 sẽ ra rạp vào Mùng 1 Tết Canh Tý.

BẢO NAM