Nổi bật với danh hiệu “Ác nữ màn ảnh” nhưng Băng Di vẫn tiếp tục tập trung kinh doanh

(Stardaily.vn) – Mới đây, “ác nữ màn ảnh” Băng Di cùng bạn trai xuất hiện tại sự kiện ra mắt lounge do chính Băng Di cùng các cổ đông hợp tác.

Sau sự thể hiện tài tình trong Gạo nếp gạo tẻ, Băng Di được khán giả tặng danh xưng “ác nữ màn ảnh”, tham gia các dự án quảng cáo và được truyền thông săn đón. Nhưng Băng Di không chọn cách xuất hiện ồ ạt như nhiều sao Việt khác, Băng Di lựa chọn hướng đi “chậm mà chắc”. Cô cho biết bản thân muốn lựa chọn kịch bản thật kỹ trước khi trở lại màn ảnh.

‘Hoi chi em ban di’ ben vung, Bang Di lam gi ca nhom deu ung ho het minh hinh anh 6

‘Hoi chi em ban di’ ben vung, Bang Di lam gi ca nhom deu ung ho het minh hinh anh 1

Băng Di cùng bạn trai trong ngày ra mắt Hyde lounge của mình.

Bên cạnh khả năng đóng phim “siêu ác”, Băng Di còn rất có duyên với kinh doanh. Sau khi tham gia dự án skybar rất nổi tiếng tại Sài Gòn thì mới đây Băng Di lại cùng với bạn trai khai trương bar & lounge do cô là đồng cổ đông. Được biết, dự án này đã được người đẹp cùng các cổ đông ấp ủ đã lâu. Sau khi ra mắt skybar với tư cách đồng cổ đông và trở thành địa điểm giải trí quen thuộc của giới trẻ. Mới đây, Băng Di tiếp tục “hùn vốn” với các cổ đông khác cho ra mắt bar & lounge mới này. Đây là một tụ điểm vui chơi giải trí cao cấp mang đậm phong cách Nhật Bản giữa lòng Sài Gòn hứa hẹn sẽ được check in liên tục trong thời gian sắp tới.

‘Hoi chi em ban di’ ben vung, Bang Di lam gi ca nhom deu ung ho het minh hinh anh 2

Khổng Tú Quỳnh – Băng Di – Trang Pháp – Liêu Hà Trinh

‘Hoi chi em ban di’ ben vung, Bang Di lam gi ca nhom deu ung ho het minh hinh anh 3

Minh Trung – Băng Di – Trang Pháp – Pha Lê

‘Hoi chi em ban di’ ben vung, Bang Di lam gi ca nhom deu ung ho het minh hinh anh 5

Tham gia sự kiện không thể thiếu những bạn bè thân thiết. Trang Pháp, Mlee, Minh Trung, Khổng Tú Quỳnh, Pha Lê, Liêu Hà Trinh, Đại Nhân, Châu Đăng Khoa…

BENZ