Noo Phước Thịnh gây bão khi chạy show với mái tóc mới

(Stardaily.vn) – Noo Phước Thịnh đã chiêu đãi người hâm mộ ở cả hai chương trình bằng những ca khúc hit của mình trong thời gian vừa qua.

Mới đây, Noo Phước Thịnh xuất hiện chỉn chu trong trang phục vest bảnh bao, lịch lãm khi chạy show thu hút mọi ánh nhìn.

Noo Phước Thịnh khiến fans 'phát cuồng' khi chạy show với mái tóc mới 0

Noo Phước Thịnh khiến fans 'phát cuồng' khi chạy show với mái tóc mới 1

Đặc biệt, nam ca sĩ khiến khán giả phát sốt với mái tóc trông rất lãng tử, tô đậm thêm vẻ điển trai của Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh khiến fans 'phát cuồng' khi chạy show với mái tóc mới 2

Nam ca sĩ đã chiêu đãi người hâm mộ bằng hàng loạt hit của mình trong sự kiện đầu tiên. Noo khéo léo khoe vũ đạo điêu luyện khiến khán giả liên tục hò reo, phấn khích.

Noo Phước Thịnh khiến fans 'phát cuồng' khi chạy show với mái tóc mới 3

Cũng như nhiều sự kiện trước, sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh khiến không khí tại đây trở nên sôi động nhưng cũng không kém phần hỗn loạn.

Noo Phước Thịnh khiến fans 'phát cuồng' khi chạy show với mái tóc mới 4

Noo Phước Thịnh khiến fans 'phát cuồng' khi chạy show với mái tóc mới 5

Noo Phước Thịnh khiến fans 'phát cuồng' khi chạy show với mái tóc mới 6

Nam ca sĩ bị vây kín, kẹt cứng trong vòng tay yêu thương của khán giả. Mặc dù đã nhờ tới sự hỗ trợ của lực lượng an ninh nhưng anh vẫn phải mất một hồi lâu mới có thể di chuyển ra về.

Ngay sau sự kiện này, Noo Phước Thịnh đã nhanh chóng di chuyển đến 1 đài truyền hình để tham gia chương trình ca nhạc. Nam ca sĩ đã ‘đốt cháy’ không khí đêm nhạc với những ca khúc sôi động như Hold me tonight, Mãi mãi bên nhau… và nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt từ phía khán giả.

Noo Phước Thịnh khiến fans 'phát cuồng' khi chạy show với mái tóc mới 8

Noo Phước Thịnh khiến fans 'phát cuồng' khi chạy show với mái tóc mới 7

Noo Phước Thịnh khiến fans 'phát cuồng' khi chạy show với mái tóc mới 9

Noo Phước Thịnh khiến fans 'phát cuồng' khi chạy show với mái tóc mới 10

Có thể nói, Noo Phước Thịnh là nam ca sĩ hiếm hoi của Vpop có tần suất chạy show dày đặc nhưng luôn giữ được phong độ ổn định trong giọng hát cũng như phong cách trình diễn tự tin, lôi cuốn khán giả mọi lứa tuổi.

AT