Noo Phước Thịnh ngẫu hứng hát cùng Basick giữa không trung Sài Gòn

(Stardaily.vn) – Tiếp nối chuyến hành trình khám phá một Sài Gòn về đêm, trong tập phát sóng tiếp theo của Việt Nam Tươi Đẹp, Noo Phước Thịnh sẽ đưa Basick khám phá những địa điểm nổi bật nhất, không thể bỏ qua của thành phố này khi đêm về.

Noo Phước Thịnh và Basick đã gặp một nhân vật khách mời đặc biệt là Diệu Nhi tại một tiệm kem ở một góc của Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Tại đây, Diệu Nhi và Noo Phước Thịnh đã trổ tài đổ bánh trứng và nhảy múa vô cùng thú vị. Sau đó, cả ba nghệ sĩ đã cùng đi dạo và giới thiệu về nét đẹp của phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Noo Phước Thịnh song ca cùng rapper Basick giữa không trung Sài Gòn - Ảnh 2.

Tại đây, hàng trăm khán giả đã góp mặt, tạo nên một không khí náo nhiệt và góp phần tạo nên những thước phim đẹp mắt. Chính sự xuất hiện của Diệu Nhi đã làm hành trình thêm vui nhộn, giữa sự chứng kiến của hàng trăm người, Diệu Nhi vô tư nựng má rapper Hàn Quốc và hôn lên má Noo Phước Thịnh, cả 3 đã có những sự tung hứng khá hài hước.

Noo Phước Thịnh song ca cùng rapper Basick giữa không trung Sài Gòn - Ảnh 3.

Tiếp theo đó, Noo Phước Thịnh đã đưa Basick đến một nhà hàng thưởng thức những món ăn Tây, uống ly cooktail được pha chế theo công thức đặc biệt, cùng nhau đi tham quan, vui chơi tại phố Tây Bùi Viện…

Đặc biệt, điểm nhấn của hành trình lần này chính là việc Noo Phước Thịnh cùng Basick đã có một phần trình diễn đặc biệt tại một trong những rooftop nổi tiếng nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Cả hai đã cùng nhau song ca ca khúc “I don’t believe you” của nhạc sỹ Châu Đăng Khoa trên tầng cao giữa không trung bao la, mặc dù rất sợ độ cao nhưng cả 2 đã có một màn trình diễn thú vị trước sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả với tiết mục bất ngờ này.

Noo Phước Thịnh song ca cùng rapper Basick giữa không trung Sài Gòn - Ảnh 5.

Những hình ảnh thú vị của hai nam ca sĩ Noo Phước Thịnh và  rapper Basick đến từ Hàn Quốc sẽ xuất hiện trong tập phim Việt Nam tươi đẹp được phát sóng lúc 17h ngày 28/5 đồng thời cũng được phát trên sóng Đài truyền hình Hàn Quốc trong thời gian sắp tới.

Noo Phước Thịnh song ca cùng rapper Basick giữa không trung Sài Gòn - Ảnh 6.

Việt Nam Tươi Đẹp sẽ là một nhịp cầu văn hóa – du lịch thú vị của hai nước Việt Nam – Hàn Quốc nhân dịp chuẩn bị kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao 2 nước, cũng như mở đầu cho những chuyến đi có sự xuất hiện của các nghệ sĩ nước ngoài tham gia quảng bá du lịch Việt Nam.

BẢO NAM – Ảnh: Đại Ngô Studio