NTK Công Trí tiếp tục được mời trình diễn BST Xuân Hè 2020 tại Tuần lễ thời trang New York

(Stardaily.vn) – Sau khi BST ‘Cuộc dạo chơi của những vì sao’ thành công tại tuần lễ thời trang New York Fashion Week vào tháng 2/2019, Công Trí tiếp tục được mời ra mắt BST Xuân Hè 2020 vào ngày 9/9/2019.

Với sự ưu ái của truyền thông quốc tế, BST Cuộc dạo chơi của những vì sao của Công Trí ra mắt trước đó được xuất hiện trên các tạp chí thời trang hàng đầu thế giới: Vogue.com, Elle.com, WWD.com… và rất nhiều ngôi sao thế giới như: Beyonce, Katy Perry, Kate Bosworth, Sophie Turner… chọn mặc trong các sự kiện quan trọng.

Beyoncé tại buổi ra mắt phim The Lion King - London

Beyoncé tại buổi ra mắt phim The Lion King – London

Kate Bosworth - tại buổi tiệc Vanity Fair Oscar 91

Kate Bosworth – tại buổi tiệc Vanity Fair Oscar 91

NTK Công Trí tiếp tục được mời trình diễn BST Xuân Hè 2020 tại Tuần lễ thời trang New York 2

Sophie Turner – Video campaign sản xuất bởi Vogue

Trên trang thông tin chính thức của Tuần lễ Thời trang New York Fashion Week vừa công bố, NTK Công Trí được mời để giới thiệu BST của mình vào tháng 9 này, bên cạnh những tên tuổi gạo cội quen thuộc: Anna Sui, Philip Lim, Brandon Maxwell, Jason Wu, Jereme Scott, Prabal Gurung

NTK Công Trí tiếp tục được mời trình diễn BST Xuân Hè 2020 tại Tuần lễ thời trang New York 3

Đây là lần thứ hai NTK Công Trí được vinh dự giới thiệu các sáng tạo mới nhất của mình tại nơi được mệnh danh là Thủ đô của Thế giới.

Bộ sưu tập Xuân Hè 2020 sẽ được ra mắt vào ngày 9/9/2019 tại Gallery I Spring Studios, đây là nơi được nhiều tên tuổi, thương hiệu lớn trên thế giới chọn mỗi khi ra mắt BST như: Ralph Lauren, Marc Jacob, The Row, Oscar De La Renta, Tom Ford, Calvin Klein…

Tuần lễ NYFW sẽ diễn ra từ ngày 4/9/2019 – 11/9/2019.

BẢO KHANG