NTK Tăng Thành Công cùng Bùi Anh Tuấn “làm loạn” sân khấu với hit mới của Mỹ Tâm

(Stardaily.vn) – Với chủ đề Nhạc tình, tập 5 Trời sinh một cặp vừa lên sóng VTV3, là màn tranh tài của 6 thí sinh: Tố Tố, Lâm Vinh Hải, Vũ Trần, Tăng Thành Công, Lan Phương và Thiên Nga. Giám khảo khách mời cho vòng thi đấu này là diễn viên Cát Tường.

Mỗi đêm thi, các thí sinh cùng huấn luyện viên luôn đem đến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt sướng tai. Qua mỗi vòng, thí sinh có sự tiến bộ rõ rệt nhờ vào sự hướng dẫn và dìu dắt của ba HLV: Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương và Phạm Anh Khoa. Điểm nhấn của đêm thi tối qua chính là phần thi của NTK Tăng Thành Công cùng vị huấn luyện viên của mình là Bùi Anh Tuấn khi lần đầu thể hiện hits của nữ ca sĩ quốc dân –Mỹ Tâm. Cả 2 đã làm khán giả choáng ngợp và thích thú với “vũ điệu say rượu” trong ca khúc Người hãy quên em đi.

Không chỉ khiến giám khảo hứng thú cùng lên sân khấu lắc lư theo điệu nhạc, mà cặp đôi “hắc công tử – bạch công tử” này còn “làm loạn” sân khấu khi mặc trang phục ngủ Pijama cùng dàn vũ công nhí. Được biết những trang phục này đều do chính tay của NTK Tăng Thành Công thiết kế cho tất cả mọi người tham gia trình diễn để mang đến một không khí đáng yêu và rộn ràng trên sân khấu.

Với bài hit quốc dân, vũ điệu say rượu, trang phục độc đáo, tiết mục đã tạo một hiệu ứng vui vẻ và thoải mái nhất đêm thi. Giám khảo Hồng Nhung bày tỏ: “Đây là tiết mục hay. Phần thể hiện giống như các bạn đang quay MV hơn là một bài dự thi trên sân khấu. Từ trang phục, cách dàn dựng cho đến vũ điệu quá dễ thương. Tác phong rất thoải mái, hơi lười biếng, nhưng có cái lẳng lơ và đung đưa của điệu bossa nova đã làm cho bài hát vô cùng dễ chịu”.

Huy Tuấn cho rằng: “Nhìn Tăng Thành Công giống như một phiên bản “Gangnam style buồn ngủ”, tiết mục quá dễ thương. Ban giám khảo ngồi cười từ đầu đến cuối, vậy nên không ai soi xét thêm gì về phần trình diễn này. Thậm chí tôi còn phải đung đưa theo ca khúc của các bạn”.

Tạo được hiệu ứng tốt, NTK Tăng Thành Công nhận được số điểm rất cao (29 điểm) từ ban giám khảo.

BẢO KHANG