NTK Tuấn Trần làm show diễn tri ân các nghệ sĩ thân thiết kỷ niệm 10 năm làm nghề

(Stardaily.vn) – Trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Collection Grandprix 2007, Tuấn Trần đảm nhận vị trí stylist, thiết kế trang phục cho nhiều ngôi sao, chương trình truyền hình nổi tiếng.

Anh không ngừng sáng tạo những bộ cánh mang tinh thần đổi mới, vượt lên chuẩn mực truyền thống, tôn vinh người diện. Nhiều nghệ sĩ lớn như Minh Tuyết, Đan Trường, Ngọc Anh, Yến Trang, Thu Thuỷ, Thuỷ Tiên, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy… dành tình cảm, sự tin tưởng cho trang phục của nhà thiết kế. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – người đồng hành với Tuấn Trần ngay từ những ngày đầu anh chập chững bước vào làng thời trang – chia sẻ: “Từ một cuộc thi siêu mẫu, những thiết kế của Tuấn Trần đã gây ấn tượng mạnh với tôi. Và cứ thế đến nay đã 10 năm tôi gắn bó với các trang phục của Tuấn Trần”.

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng tham dự show diễn sắp tới của Tuấn Trần.
Kỷ niệm chặng đường 10 năm theo đuổi thời trang, nhà thiết kế Tuấn Trần thực hiện show diễn Những kẻ mộng mơ. Sự kiện đánh dấu hành trình thời trang “vừa mơ vừa chinh phục thử thách”, đồng thời là lời tri ân anh dành tặng các khách hàng đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. “Đối với tôi, thiết kế giống như vượt lên nỗi lo sợ, sự khoái cảm thông thường. Niềm vui của việc tạo ra các tác phẩm mới khiến tôi luôn gặp lại cảm giác của một chàng sinh viên thiết kế mới vào nghề. Hạnh phúc là ý nghĩa của sự sống xanh, là bắt đầu của mọi sự bắt đầu. Cũng giống như giấc mơ là ý nghĩa của sự sống tôi, là sự khởi đầu của mọi đường kim mũi chỉ”, Tuấn Trần bày tỏ.
NTK Tuấn Trần làm show kỷ niệm 10 năm
Không gian ngoài trời tại một tòa cao ốc hiện đại ở trung tâm Sài Gòn được chọn làm bối cảnh giới thiệu Những kẻ mộng mơ. Show diễn gồm 3 phần, trình làng 72 mẫu trang phục mới nhất. Thông qua các tác phẩm, nhà thiết kế không chỉ truyền tải câu chuyện 10 năm làm nghề mà còn mang đến cho các nghệ sĩ, khách mời những bộ cánh lộng lẫy, chỉn chu nhất. Anh tiết lộ thêm: “Giấc mơ này đã đợi tôi từ rất lâu, và tôi phải có sứ mạng hiện thực hóa chúng. Bên cạnh đó, thông điệp nhỏ mà tôi muốn gửi đến tất cả mọi người yêu thời trang qua buổi triển lãm này đó chính là: Ai cũng duyên dáng trong trang phục của Tuấn Trần“.

Ngày 25/9, Tuấn Trần tổ chức buổi casting tìm ra 12 người mẫu nam và nữ cho show diễn sắp tới. Nhà thiết kế không đề ra bất kỳ giới hạn về số đo, chiều cao hoặc phong cách cho các “nàng thơ”, “chàng thơ” của mình, ngoại trừ một tiêu chí đặc biệt sẽ được bật mí tại buổi casting. Anh kỳ vọng những bộ trang phục trong Những kẻ mộng mơ phù hợp mọi đối tượng yêu thời trang. Tuấn Trần nhắn nhủ: “Nhờ học tập kinh nghiệm, quan sát các biến động thời trang trong và ngoài nước, tôi quyết tâm giới thiệu phục trang của mình đến rộng rãi công chúng. Bạn không cần phải là những ngôi sao tên tuổi, hay siêu mẫu với vóc dáng hoàn hảo. Bạn cũng không cần phải so đo về màu da, chủng tộc, hay các chỉ số cơ thể thường xuyên thay đổi không theo quy chuẩn nào. Bạn chỉ cần trong độ tuổi từ 18-50 thuộc mọi thành phần, yêu thời trang và muốn làm việc cùng Tuấn Trần. Chúng ta sẽ biến giấc mơ của mọi người sẽ thành sự thật”.

Show diễn “Những kẻ mộng mơ” kỷ niệm 10 năm làm nghề của nhà thiết kế Tuấn Trần sẽ diễn ra vào ngày 09/10/2019 tại SKYXX tầng 20, số 33 Lê Duẩn, quận 1, TP HCM.

BẢO NAM