Ông trùm Ưng Hoàng Phúc bị giang hồ truy lùng ráo riết

(Stardaily.vn) – Bị trúng đạn trong lần đối mặt với Vinh Sói, ngoài mặt Phúc Cọp tạm lánh chốn giang hồ để dưỡng thương nhưng thực chất, lại chờ xem động thái từ các thế lực ngầm, xem ai là bạn, ai là thù thực sự của mình.

Sự điềm tĩnh, mưu lược của một đại ca vào ra chốn giang hồ nhiều năm giúp Phúc Cọp có đôi mắt sáng, nhìn xa trông rộng nên từng nước cờ, hành động của anh đều vô cùng bản lĩnh, quyết đoán.

Thế nhưng, không vì thế mà Phúc Cọp đối mặt với ít nguy hiểm hơn. Bởi trong thế giới ngầm luôn tồn tại những thế lực không từ thủ đoạn hiểm ác để đạt được điều họ muốn.

Bôn ba giang hồ suốt 10 năm, tham vọng lớn nhất của Phúc cọp là có thể dùng quyền lực, nghĩa khí của mình để bảo vệ được những người anh em. Có lẽ đó là lý do khiến ông trùm phải từ chối lời cầu xin của người phụ nữ anh yêu.

Từ những cảnh quay ngắn trong trailer tập 3 của Ông trùm dẹp loạn giang hồ người xem đẽ dàng đoán được những nguy hiểm mà Phúc Cọp sắp phải đối mặt khi trở lại giang hồ. Sau lần giết hụt ông trùm, Vinh Sói đã lộ rõ tham vọng và gần như không từ thủ đoạn để đạt được nó. Dưới trướng của ông chủ Tài, Vinh Sói sẽ tạo ra những sóng gió như thế nào để uy hiếp Phúc Cọp.

Bằng sự sắp đặt kịch bản thông minh, tình tiết lôi cuốn, đạo diễn Đinh Công Hiếu dễ dàng gây sự phấn khích cho khán giả chỉ bằng đoạn trailer ngắn. Hình ảnh Phúc Cọp gào thét ôm chặt đàn em Tình (Steven Nguyễn) trong vũng máu đã phần nào hé lộ những cuộc sát phạt, đối đầu nảy lửa giữa các phe cánh giang hồ. Bản thân ông trùm cũng bị không ít vết thương trên người.

Trong tập 3, vai trò của Tứ (Njay Minh Nhựt đóng) – đàn em thân cận của ông trùm cũng sẽ được lộ diện rõ nét hơn. Không chỉ là nhân vật tạo tiếng cười cho người xem, sự nhanh trí, giỏi tính toán của Tứ cũng là một trong quân bài chủ lực của ông trùm trong cuộc tranh giành thiên hạ này.

Tập 3 của Ông trùm dẹp loạn giang hồ ra mắt từ ngày 28/11 trên kênh youtube của Ưng Hoàng Phúc.

AT