Onitsuka Tiger kết hợp cùng đế chế mỹ phẩm Thế giới ra mắt BST giày cực chất

(Stardaily.vn) – Việc các thương hiệu thế giới kết hợp với nhau tạo ra các BST là điều rất bình thường trong làng thời trang thế giới, vậy nhưng bạn đã bao giờ thấy một thương hiệu thời trang kết hợp với một thương hiệu mỹ phẩm chưa?

Thương hiệu thời trang huyền thoại Nhật Bản – Onitsuka Tiger vừa qua đã tung ra BST sneaker mới kết hợp cùng 1 thương hiệu không hề xa lạ với người yêu mỹ phẩm thế giới – đế chế mỹ phẩm Nhật Bản Shu Uemura. Mọi người hẳn sẽ hoàn toàn bất ngờ và không tưởng tượng ra BST giày sẽ như thế nào? Các mẫu giày với sự lựa chọn màu như bảng màu son môi?

Onitsuka Tiger là thương hiệu thời trang Nhật Bản huyền thoại quen thuộc

Trong quá khứ Onitsuka Tiger đã hợp tác với rất nhiều thương hiệu thời trang quốc tế, có thể kể đến Givency, Valentino,… Tuy nhiên đây là lần đầu tiên hãng hợp tác với một thương hiệu mỹ phẩm, thậm chí vô tiền khoáng hậu đây có thể là lần đầu tiên có sự kết hợp đặc biệt như vậy.

Onitsuka Tiger trong lần kết hợp với Valentino và Givency

Onitsuka Tiger và Shu Uemura là 2 thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng toàn cầu với tinh thần tiên phong và dẫn đầu trong các lĩnh vực mà các thương hiệu này theo đuổi. BST lần này tiếp tục là sự kết hợp giữa thời trang với thể thao, sự truyền thống với hiện đại, trong khi đó, Shu Uemura lại chính là tinh thần của BST, khi đem đến một vẻ đẹp hoàn toàn lạ và riêng biệt cho từng đôi giày. Trong lần bắt tay này, Onitsuka Tiger và Shu Uemura sẽ cùng nhau tạo nên một mẫu giày và 11 mẫu mỹ phẩm mới thuộc 5 loại khác nhau.

Về phía Onitsuka Tiger, sản phẩm chủ đạo của thương hiệu chính là đôi sneaker cực chất và đỏ rực này. Thiết kế của giày được lấy từ mẫu giày đang thịnh hành của hãng – DELEGATION CHUNK. Tuy nhiên điều làm nên sự khác biệt chính là màu sắc bên ngoài của giày. Đôi sneaker được khoác lớp màu đỏ Tokyo từ palette màu của Shu Uemura với một lớp vỏ bóng loáng bóng bẩy kết hợp với chất liệu da bò mượt mà.

Shu Uemura cũng chất không kém với set 5 sản phẩm gồm bảng phấn mắt, son môi, dầu tẩy trang, cọ tán nền, kẹp bấm mi. Các sản phẩm này sẽ được khoác trên mình lớp “sọc thần thánh” của Onitsuka Tiger cùng với những màu sắc kinh điển của thương hiệu thời trang huyền thoại như Đỏ Tokyo, Cam và Xanh chàm, đem đến một nguồn năng lượng mới, tươi trẻ và thời thượng cho thương hiệu mỹ phẩm này.

Các sản phẩm của BST sẽ được bán tại cửa hàng Onitsuka Tiger và Shu Uemura chọn lọc từ ngày 29.05.2020, với các sản phẩm giày bạn có thể ghé mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Onitsuka Tiger tọa ở Saigon Center – L2-26-29 hoặc mua online tại Facebook Onitsuka Tiger  Việt Nam. Đặc biệt, hiện tại nếu bạn mua sản phẩm giày này, Onitsuka Tiger Việt Nam sẽ tặng bạn một thỏi son Shu Uemura trị giá 790.000đ cùng BST! Số lượng có hạn, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

B.B