Phạm Hương ôm Minh Tú như chị em, khuyên Kỳ Duyên “chọn con tim hay là nghe lý trí”

(Stardaily.vn) – The Look – Vẻ Đẹp Thương Hiệu đang “nóng” lên từng ngày, khán giả đang rất háo hức để chờ đón tập 1 lên sóng. Bên cạnh đó, những hình ảnh trong trailer được nhà sản xuất hé lộ đều mang lại những tranh cãi thú vị đến từ cộng đồng mạng.

Trong trailer mới nhất, khán giả sẽ tiếp tục được xem những tình huống đến từ bộ ba HLV và đặc biệt là host Gil Lê. Trong lúc tranh giành thí sinh, Gil Lê đã nói ra những chia sẻ của mình để thí sinh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn về đội nào, đang “thả hồn” vào những câu nói, Gil Lê liền bị Minh Tú bảo rằng “Host đứng yên, bình tĩnh”.

Phạm Hương thì nhắn nhủ “bây giờ có cho tôi nói không nè”, ngay lúc này Gil Lê liền “hiền” lại và không nói gì nữa để cho các HLV có “đất” tranh giành thí sinh. Minh Tú còn không quên gửi thêm một câu “nói nhiều quá”.

Đặc biệt hơn, khác với những hình ảnh tranh cãi được hé lộ thì lần này tình cảm của 3 HLV khá thân thiết với nhau, Minh Tú và Phạm Hương còn ôm nhau và nói “Trái tim không chạm đến trái tim rồi em ơi”, Phạm Hương còn xoay sang Kỳ Duyên và cho lời khuyên “chọn con tim hay là nghe lý trí” để thí sinh lựa chọn.

Chưa dừng lại ở đó, có một thí sinh nữ đã bộc bạch rất sợ Phạm Hương, lúc này nữ hoa hậu mới thốt lên rằng “Ủa tôi dễ thương như thế mà sao tụi nó nói tôi khó gần vậy, trời đất ơi“. Những hình ảnh mới nhất khiến khán giả thích thú và càng mong chờ chương trình lên sóng.

Phạm Hương

Minh Tú

Kỳ Duyên

Tập 1 của The Look lên sóng lúc 20h00 ngày 19/11 – độc quyền trên YouTube Viva Shows.

BẢO NAM