Phát huy sức hút của “biiểu tượng sexy”, hoa hậu Julia Hồ khoe chân nuột, eo kiến, ngực căng với đầm dạ hội

(Stardaily.vn) – Xuất hiện tại thảm đỏ của đêm chung kết Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019, Hoa hậu Julia Hồ tiếp tục trở thành tâm điểm khi phát huy gu thời trang sexy nhưng cuốn hút.

Diện đầm dạ hội phối hai màu đen trắng cùng đường xẻ tà cao phối đường cúp ngực sâu và xoắn nhẹ phần eo, hoa hậu Julia Hồ khéo khoe phần bụng săn chắc, vòng eo con kiến nhỏ xinh, đôi chân dài nuột nà và vòng một căng đầy quyến rũ. Nàng hậu sải những bước uyển chuyển trên thảm đỏ thu hút mọi ống kính của truyến thông và khách mời.

Dù thảm đỏ của đêm chung kết Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 xuất hiện hàng loạt người đẹp danh tiếng nhưng với gu thời trang tinh tế, phát huy hết sức hút của một “biểu tượng sexy”, Julia Hồ vẫn tạo một dấu ấn riêng, khó lẫn với bất kì ai. Trong đêm chung kết “Hoa hậu Áo dài 2019”, nàng hậu sẽ là một trong những khách mời đặc biệt trao giải cho các thí sinh tại cuộc thi.

Có thể thấy, mỗi lần xuất hiện trước ống kính, Julia Hồ đều đầu tư chỉnh chu từ trang phục đến thần thái. Trước đó, tại sân bay, nàng hậu đã đổt mắt công chúng khi diện nội y phối cùng phụ kiện hàng hiệu bạc tỉ.

Từ khi trở lại showbiz, Julia Hồ đã gây thích thú với phát không: “Phụ nữ không có tiền đừng sinh con”. Qua đó có thể khẳng định sự nữ quyền, bản lĩnh và tự lập rất cao trong nàng hậu sau ly hôn. Dù nuôi con một mình vất vả nhưng cô vẫn luôn cố gắng cho công việc, tự chủ tài chính và nỗ lực khẳng định mình.

Sau đêm chung kết “Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019”, hoa hậu Julia Hồ sẽ tiếp tục ở lại Singapre để tham dự Đêm hội chân dài 12. Cùng chờ xem nàng hậu lại mang đến điều bất ngờ gì cho công chúng, có giữ vững ngôi vị “biểu tượng sexy” không nhé!

AT