Phi Nhung đích thân đánh trống múa lân, gói hàng trăm phần quà từ thiện cho bà con miền Tây

(Stardaily.vn) – Phi Nhung rớt nước mắt khi gặp những nạn nhân chất độc màu da cam.

Ngày 13/1 tại chùa Bửu Lâm Tiền Giang, Phi Nhung cùng Trung Dân, Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang và 2 nghệ sỹ hát lô tô Su Su, Tâm Thảo đã đồng hành cùng chương trình Việt Nam tươi đẹp phát quà từ thiện nhân dịp năm mới cho nạn nhân chất độc màu da cam và người già neo đơn.

 

Ca sỹ Phi Nhung là nghệ sỹ nổi tiếng có tấm lòng nhân ái, từ khi mới chập chững bước vào con đường nghệ thuật cho đến nay hơn 30 năm, Phi Nhung luôn có những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những người có cuộc sống khó khăn. Đó cũng là một trong những mục tiêu quan trọng nhất mà cô dành cả cuộc đời để theo đuổi. Thông qua chuyến đi từ thiện này cô muốn dạy các con của mình như Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang phải luôn sống có ích, làm việc thiện và quan trọng hơn hết là phải xuất phát từ cái tâm của mình.

Xuất phát hành trình đến chùa Bửu Lâm làm từ thiện, Phi Nhung được chào đón bằng trống lân rộn rã làm cho cô cùng các nghệ sỹ vô cùng thích thú. Để đáp lại sự chào đón đó Phi Nhung bất ngờ đích thân đánh trống kết hợp cùng nghệ sỹ Trung Dân đánh lò đồng khiến bà con vô cùng thích thú và phấn khởi vây kín vỗ tay không ngớt.

Sau đó, Phi Nhung đã tự tay mình chuẩn bị hàng trăm món quà cho những người bất hạnh, cô không ngần ngại ngồi bệt xuống đất để phân quà. Có lẽ vì những hình ảnh quá chân phương và gần gũi như thế nên khán giả luôn dành tình cảm của mình cho Phi Nhung.

Ngoài những món quà mang đến, 3 mẹ con Phi Nhung, Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang cùng với sự hài hước của nghệ sỹ Trung Dân đã gửi tặng bà con những bài hát vô cùng ấm áp ngày tết khiến bà con phấn khởi vây quanh vỗ tay không ngớt.

Trong lúc phát quà, nhìn thấy những người già và những nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam bị khiếm khuyết về cơ thể khiến Phi Nhung không thể kìm được nước mắt. Để cho bà con có một năm mới ấm no hơn, Phi Nhung không ngần ngại lấy hết tiền túi của mình để gửi tặng bà con nghèo.

Trong dịp Tết đang đến gần kề, với lịch trình hết sức bận rộn nhưng Phi Nhung vẫn thu xếp công việc để dành thời gian đồng hành cùng chương trình Việt Nam Tươi Đẹp làm điều ý nghĩa, cùng sẻ chia đến những mảnh đời bất hạnh.

      

Chương trình Việt Nam Tươi Đẹp không những là chương trình giới thiệu văn hóa – du lịch – ẩm thực mà còn là chương trình mang nhiều yếu tố giải trí cùng với những hoạt động thiện nguyện giúp ích cho xã hội, hãy đón xem hành trình của Phi Nhung cùng Việt Nam tươi đẹp vào dịp tết này. Hiện tại, Chương trình đang được phát sóng vào ngày chủ nhật trên kênh HTV9 lúc 17h20 và phát lại trên kênh HTV7 vào ngày thứ sáu lúc 10h15.

AT