Quân AP “câm lặng” khi Trấn Thành, Trường Giang “cà khịa” nghệ danh ở Giọng Ải Giọng Ai

(Stardaily.vn) – Các khách mời thi nhau đọc tên Quân A.P sao cho đúng.

Tập 11 “Giọng ải giọng ai” chào đón 2 chàng ca sĩ điển trai Quân A.P và Gin Tuấn Kiệt.

Quân A.P bị Trấn Thành, Trường Giang cà khịa nghệ danh ở Giọng ải giọng ai - Ảnh 1.

Gin Tuấn Kiệt

Quân A.P bị Trấn Thành, Trường Giang cà khịa nghệ danh ở Giọng ải giọng ai - Ảnh 2.

Quân A.P

Trước khi vào vòng Hóa thân, Gin Tuấn Kiệt bất ngờ nói nhầm tên Quân A.P thành “Quân AB”. Ngay lập tức, Trường Giang liền bắt bẻ nam diễn viên: “Tên người ta là Quân A.P nghe sang chảnh vậy mà đọc thành AB”. Thấy người em mình bị “ăn hiếp”, Puka liền ra tay giúp đỡ, phản dame lại Trường Giang: “Em thấy Gin đọc đúng á. Quân tên tiếng Việt là phải đi với AB, đúng không?”.

Đại Nghĩa cũng “góp vui”: “Nếu là tiếng Việt thì phải Quân A Phờ”. Trường Giang không kém cạnh các đồng nghiệp với chia sẻ: “Không chính xác, nếu mà văn nói là phải Quân AB Phở”. Trấn Thành là người chốt lại câu chuyện: “Tên Quân người ta còn có tiếng Việt đọc là Quân AB, còn Puka? Không lẽ đọc thành Bú Cà”.

Chưa dừng ở đó, Trấn Thành cũng tranh thủ “cà khịa” nghệ danh của Gin Tuấn Kiệt. Đáp lời đàn anh, Gin Tuấn Kiệt chia sẻ Gin là thể hiện sự trong trắng, ngây thơ của anh. Với câu trả lời này, dàn nghệ sĩ không ai tin vì: “Trong trắng thì không thể mặc bộ đồ màu đen vậy được”.

Quân A.P bị Trấn Thành, Trường Giang cà khịa nghệ danh ở Giọng ải giọng ai - Ảnh 4.

Đặc biệt, trong “Giọng ải giọng ai” tuần này xuất hiện “Hoàng tử sinh đôi” Ngọc Tuấn và Ngọc Vũ, hiện đang là sinh viên. Ở vòng Hóa thân, hai anh chàng này hóa thân làm nghề “bá đạo” là Bấm thang máy và Thám tử. Đến vòng Siêu diễn, với sự hỗ trợ của bạn nữ trợ diễn, hai anh chàng sinh đôi điển trai thể hiện hát nhép bài “Chuyện ba người” đầy hài hước.

May mắn vượt qua 2 vòng đầu nhưng đến vòng Lộ diện, rất tiếc Ngọc Tuấn và Ngọc Vũ phải dừng lại khi không được hai ca sĩ khách mời chọn lựa song ca. Trước khi chia tay chương trình, “Hoàng tử sinh đôi” thể hiện bài “hit” đình đám của Mr.Siro “Lắng nghe nước mắt”.

Trái ngược với ngoại hình điển trai, sáng sân khấu, “Hoàng tử sinh đôi” cất giọng khiến nguyên dàn ban bình luận hết hồn với khả năng âm nhạc “7 nốt như một” của mình. Tuy nhiên, nhìn thấy sự “đồng cảm” từ hai chàng trai trẻ này, Puka không thể ngồi yên và phải chạy ngay lên sân khấu để hoà giọng với hai trai đẹp.

Quân A.P bị Trấn Thành, Trường Giang cà khịa nghệ danh ở Giọng ải giọng ai - Ảnh 6.

Bước vào vòng Lộ diện, chỉ còn lại thí sinh số 2, số 3 và hai anh em song sinh ở vị trí số 6. Từ đầu chương trình, Trấn Thành, Trường Giang, Gin Tuấn Kiệt đều nghĩ cặp anh em song sinh sẽ có giọng hát hay nhưng Quân A.P đã vô cùng dứt khoát với lựa chọn của mình. Nam ca sĩ quyết định chọn thí sinh số 2, anh chàng tên thật là Trần Ngọc Thái. Quân A.P và Ngọc Thái cùng song ca ca khúc “Ai là người thương em” quả là một quyết định sáng suốt. Ngọc Thái cho biết anh chỉ mới 18 tuổi, hiện là thực tập sinh của công ty giải trí. Anh chàng không chỉ sở hữu vẻ ngoài thư sinh, điển trai mà còn có chất giọng nội lực, trầm ấm khiến không ít khán giả “lụi tim”.

Quân A.P bị Trấn Thành, Trường Giang cà khịa nghệ danh ở Giọng ải giọng ai - Ảnh 8.
Quân A.P bị Trấn Thành, Trường Giang cà khịa nghệ danh ở Giọng ải giọng ai - Ảnh 10.

Xuất hiện trên sân khấu, “Thánh ngơ” Gin Tuấn Kiệt liên tục ôm ngực và hồi hộp khi “liều lĩnh” lựa chọn cô gái ở vị trí số 3 tên thật là Thảo Ngọc. Tuy nhiên khi cô nàng tự tin cất giọng hát, Gin Tuấn Kiệt đã thở phào nhẹ nhõm bởi sau nhiều lần tham gia cuối cùng anh cũng có được chiến thắng. Gin và Thảo Ngọc cùng song ca ca khúc “Không thể chạm được em”. Cặp đôi khiến khản giả vô cùng mãn nhãn với sự kết hợp vô cùng ăn ý của cặp “trai tài, gái sắc” trên sân khấu. Thảo Ngọc cho hay hiện tại cô là sinh viên năm cuối khoa Thanh nhạc của Nhạc viện Tp. Hồ Chí Minh.

BẢO KHANG