Quán Quân “Việt Nam Idol Kids” Thiên Khôi ngày càng chững chạc hơn trong âm nhạc

(Stardaily.vn) – Thiên Khôi – cậu bé đăng quang Việt Nam Idol Kids 2017 càng ngày càng lột xác trong âm nhạc, tiếp tục ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tư chỉn chu thứ 2 trong năm 2020. 

Vào ngày 24/07, Thiên Khôi cũng đã cho ra mắt MV “Xa Em”, sản phẩm âm nhạc thứ 2 trong năm sau bài hát “Biết Em Lại Vô Tình” kết hợp cùng đàn anh JUUN D khá thành công hồi tháng 5. Ở tuổi 15, Thiên Khôi càng ngày càng thể hiện mình là một tài năng hiếm có trong làng nhạc Việt, cả hai bài hát “Xa Em” và “Biết Em Lại Vô Tình” đều do chính cậu sáng tác.

Thiên Khôi tung MV ‘Xa em’, học hỏi sáng tác từ Touliver và Justatee 0

Với lần comeback này, MV “Xa Em” vẫn được ekip Thiên Khôi đầu tư rất chỉn chu từ phần âm nhạc đến hình ảnh và nội dung.

“Xa Em” là một bản ballad buồn da diết, và MV cũng đã lột tả được nỗi buồn man mác xen lẫn đắng cay, tiếc nuối ấy. Nội dung MV xoay quanh mối tình từ thuở học sinh của một cặp đôi, họ bắt đầu từ tình bạn thuần khiết với những ngây ngô đáng yêu của tuổi trẻ, cho đến khi họ trở thành một cặp đôi với những dự định lâu dài trong tương lai thì bất trắc, tai ương xảy đến khiến họ xa nhau mãi mãi.

Thiên Khôi tung MV ‘Xa em’, học hỏi sáng tác từ Touliver và Justatee 1

Thiên Khôi chia sẻ thêm bài hát này được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật mà Thiên Khôi được chính người dân tại Đà Lạt kể khi du lịch ở đây. Câu chuyện tình dở dang của một cặp đôi đã khiến Thiên Khôi xúc động và viết nên ca khúc này.

Vai diễn trong MV được giao cho hai diễn viên triển vọng trẻ là Minh Thời và Thanh Hà. Không hề phô trương hay đặt nặng về kịch bản, MV “Xa Em” vẫn hoàn toàn có thể khiến bất kỳ người xem nào buồn man mác, tiếc nuối cho mối tình khắc cốt ghi tâm này.

Thiên Khôi tung MV ‘Xa em’, học hỏi sáng tác từ Touliver và Justatee 2

Trong MV, Thiên Khôi đóng vai trò là một người dẫn chuyện với thời lượng lên hình không quá nhiều, thế nhưng với giọng hát ballad ngọt ngào và ngoại hình đúng chất “soái ca” lãng mạn, Thiên Khôi vẫn để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người xem, đặc biệt là với đối tượng khán giả nữ. Dần rời xa hình ảnh cậu bé “Idol Kid” ngày nào, Thiên Khôi đang ngày càng khẳng định được phong cách âm nhạc trưởng thành, chững chạc và có sự đầu tư chỉn chu.

Thiên Khôi tung MV ‘Xa em’, học hỏi sáng tác từ Touliver và Justatee 3

Ra mắt trong thời điểm Vpop đang hồi phục, chất liệu ballad dễ nghe và MV được đầu tư kỹ lưỡng, chắc chắn “Xa Em” sẽ gây được sự chú ý mạnh mẽ trong cộng đồng mạng.

AT