Quen mặc áo bà ba, Hoài Linh thiếu tự tin khi mặc vest diễn trong liveshow Lệ Quyên

(Stardaily.vn) – Lệ Quyên vừa hoàn thành tour diễn Q Show tại Mỹ và 4 đêm diễn đều nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả. Miệt mài tập luyện suốt thời gian qua nhưng đến khi sang Mỹ, Lệ Quyên càng bận rộn hơn, không có thời gian nghỉ ngơi.

Sau khi mất 27 tiếng đồng hồ từ Việt Nam sang Mỹ (do các tiểu bang khá xa phải di chuyển bằng xe), cộng thêm nhiệt độ lạnh và khô nên Lệ Quyên khá mệt mỏi, đuối sức.

Tuy nhiên khi bước ra sân khấu, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Lệ Quyên như có được năng lượng và hát liên tục không mệt mỏi 25 ca khúc như Giấc mơ có thật, Nếu em được lựa chọn, Nỗi đau ngự trị… cho đến những ca khúc mới phát hành trong khoảng thời gian gần đây.

Lệ Quyên song ca vói Hoài Linh.

Bên cạnh đó, giọng ca gốc Hà thành có những sự kết hợp ăn ý với các nam nghệ sĩ, đặc biệt nhất là với đàn anh Hoài Linh.

Là một người thân thiết với Lệ Quyên, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết: “Thay vì diễn hài, tôi phải đóng vest và tập hát cùng Quyên để mang lại điều mới mẻ cho khán giả”. Khán giả còn bật cười khi nam danh hài cho biết anh rất thiếu tự tin khi mặc đồ vest vì quen nông dân, giản dị mặc áo bà ba, mang dép kẹp.

Thể hiện 2 ca khúc là Đêm tâm sự và Nối lại tình xưa, Hoài Linh – Lệ Quyên khiến các khán giả có mặt cực kì phấn khích. Kết thúc tiết mục, Lệ Quyên xúc động ôm đàn anh và gửi lời cảm ơn vì luôn bên cạnh ủng hộ mình từ show diễn trong lẫn ngoài nước.

Hoài Linh song ca Lệ Quyên

Nữ ca sĩ trải lòng: “Anh Hoài Linh là một tượng đài nghệ thuật, là nghệ sĩ quốc dân mà ai cũng yêu mến. Anh dành thời gian để luyện tập và hát cho liveshow bên Mỹ cho em như vậy đủ hiểu anh yêu quý em nhiều như thế nào”.

Ngoài Hoài Linh, nữ ca sĩ Lệ Quyên còn lần lượt kết hợp với nhiều nghệ sĩ đình đám khác như Mạnh Quỳnh, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Khắc Việt, Quốc Thiên, Dương Triệu Vũ…

Trước những tình cảm của khán giả hải ngoại, nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ: “Thực sự tôi quá xúc động trước tình cảm của cộng đồng người Việt tại Mỹ. Có nhiều người phải lái xe vài tiếng đồng hồ và đến trước khi show diễn ra rất lâu.

Tôi tự hứa với bản thân sẽ cố gắng không ngừng để cống hiến nhiều hơn cho nghệ thuật và khán giả trong thời gian tới”. Sau show diễn quảng bá tại Mỹ, Lệ Quyên sẽ quay trở về Việt Nam để tập trung chuẩn bị cho 2 đêm liveshow sắp tới.

Hoài Linh song ca Lệ Quyên

Được biết khác với show diễn ở Mỹ, Q Show 2 tại Việt Nam chỉ có một mình Lệ Quyên hát 30 ca khúc với mức đầu tư lên tới 30 tỷ. Không chỉ tổ chức theo concept quốc tế với dàn nhạc giao hưởng gần 50 nhạc công tài năng, Q Show 2 còn hứa hẹn khiến khán giả thỏa mãn về cả phần nhìn khi Lệ Quyên cho biết sẽ mang một bữa tiệc thời trang vào liveshow lần này.

Liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên – Q Show 2 do Việt Tú làm đạo diễn, Hoài Sa đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc với sự đầu tư lên đến 30 tỷ đồng sẽ diễn ra vào ngày 20 và 21/12 tại Nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM, 4/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

BẢO NAM