Quên váy dạ hội đi, áo choàng tắm cũng đủ cho thấy vẻ quyến rũ chết người của Lý Nhã Kỳ rồi

(Stardaily.vn) – Bộ ảnh cho thấy một Lý Nhã Kỳ đẹp như đóa hoa tulip trắng ngần, thanh khiết và mê hoặc.

Tranh thủ thời gian công tác tại Pháp, mới đây nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ đã thực hiện bộ ảnh đẹp sexy khó cưỡng. Sáng thức dậy ở một nơi xa, xa như Cannes – Pháp, Lý Nhã Kỳ quét mọi góc nhìn bên khung cửa kính của căn phòng sang trọng. Với vẻ đẹp căng tràn nhựa sống, mỹ nhân Kiều nữ và đại gia như đóa hoa Tulip trắng ngần, thanh khiết mà vẫn đầy quyền lực và mê hoặc.

Không váy áo đắt tiền, Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh với áo choàng tắm - Ảnh 2.

Không váy áo đắt tiền, Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh với áo choàng tắm - Ảnh 3.

Không cần những bộ váy áo xa xỉ cùng trang sức đắt tiền, Lý Nhã Kỳ vẫn đẹp mê mẩn cùng áo choàng tắm.

Nếu Rihanna mở màn không chính thức cho trào lưu chụp hình “Bathleisure” trên trang bìa tạp chí Vogue, Rita Ora gây sửng sốt thảm đỏ MTV EMAs 2017 với khăn và áo choàng tắm, thì giờ, Lý Nhã Kỳ cũng có nguyên bộ hình quyến rũ nhất tháng 3 cũng với thời trang Bathleisure ở một trong những căn phòng khách sạn đắt đỏ nhất thế giới.

Không váy áo đắt tiền, Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh với áo choàng tắm - Ảnh 4.

Không váy áo đắt tiền, Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh với áo choàng tắm - Ảnh 5.

Ở tuổi gần chạm 40, người đẹp sinh năm 1982 vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ với sự trẻ trung toát lên từ một làn da trắng ngần tự nhiên không tì vết, khuôn mặt và cả cặp mắt đều trong veo, và thần thái sang chảnh.

Không váy áo đắt tiền, Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh với áo choàng tắm - Ảnh 6.

Giàu có, sở hữu một khối tài sản khủng, Lý Nhã Kỳ cũng gặp không ít thị phi. Người đẹp từng tâm sự: “Khán giả chỉ nhìn thấy một Lý Nhã Kỳ xa hoa, lộng lẫy, kiêu kỳ, sở hữu nhiều thứ mà mọi người mong có nhưng thật ra, những thứ đó không quan trọng đối với tôi. Tiền bạc không hề sưởi ấm được trái tim tôi. Danh vọng không khiến tôi hạnh phúc. Kim cương không hề bù đắp cho tâm hồn tôi. Điều mang cho tôi hạnh phúc là có một gia đình còn bố, còn mẹ“.

Không váy áo đắt tiền, Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh với áo choàng tắm - Ảnh 6.

Thành tựu đạt được khiến tôi hãnh diện, nhưng những thị phi mà tôi phải vượt qua đòi hỏi cả một nghị lực sống. Mọi người ném đá là do không hiểu tôi. Trước đây, tôi sẽ lên tiếng giải thích, thanh minh vì muốn có sự công bằng bởi tôi giống tính bố – một người quân nhân. Nhưng giờ thì không, tôi tôn trọng mỗi người và chỉ tiếc vì họ không có mặt ở đó để hiểu chính xác tôi là ai và tôi đứng ở vị trí nào” – Lý Nhã Kỳ thẳng thắn bộc bạch.

Không váy áo đắt tiền, Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh với áo choàng tắm - Ảnh 8.
Không váy áo đắt tiền, Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh với áo choàng tắm - Ảnh 9.

Dừng đóng phim và tham gia nghệ thuật khi đang ở đỉnh cao, dồn công sức và thành danh ở lĩnh vực kinh doanh, Lý Nhã Kỳ vẫn không quên đầu tư cho nghệ thuật.

Không váy áo đắt tiền, Lý Nhã Kỳ đẹp mong manh với áo choàng tắm - Ảnh 10.

Sau một năm thành công liên tiếp ở mọi lĩnh vực, đặc biệt là dấu ấn với vai trò Nhà bảo trợ cá nhân cho quỹ Cine’foundation (Quỹ Tài trợ tài năng trẻ làm phim) của Liên hoan phim Cannes- 2017, Lý Nhã Kỳ cho biết năm nay cô vẫn tiếp tục hoạt động động này với tư cách Nhà sản xuất phim.

BẢO KHANG