Quốc Cường ức chế, phá quán bún riêu của Bích Trâm trong Ngũ Long Đại Náo

(Stardaily.vn) – Vốn là một người hiền lành, thế nhưng trong tập mới nhất tuần này, Ba Nhớ (Quốc Cường) không muốn núp bóng vợ, cả gan dám “vượt quyền” Cẩm Nhung (Bích Trâm) trong Ngũ Long Đại Náo.

Trong một dịp sang nhà bạn thân chơi, Ba Nhớ (Quốc Cường) vô tình biết được cuộc sống vợ chồng của người bạn thân. Anh rất bất ngờ khi thấy người vợ của bạn mình vô cùng hiền lạnh và đặc biệt là nghe lời chồng hết mực. Cô nàng không ngần ngại mang hết thức ăn trong nhà ra cho 2 người đàn ông nhậu, lại còn phóng khoáng cho tiền chồng đi uống “bia ôm”. Chứng kiến được điều đó, Ba Nhớ cực kì ngạc nhiên đến nỗi thất thần, anh chàng không tin rằng trên đời còn có người vợ “ngoan ngoãn” và nghe lời chồng như vậy.

Phấn khích trước một cuộc sống như vậy, Ba Nhớ sau khi say xỉn lại nuôi mộng “vượt quyền” cô vợ Cẩm Nhung (Bích Trâm). Trước tiên, anh chàng dự định rằng sẽ về nhà dạy vợ ngay lặp tức, bằng mọi cách phải khiến cô nàng phục vụ mình. Anh chàng quyết lấy lại danh dự của một người đàn ông cho bằng được. Thế nhưng, khi đứng trước mặt mẹ, chị em gái và vợ mình, Ba Nhớ lại nhát gan mà không dám vùng lên, anh chàng liền “câm như hến”.

Không từ bỏ ý định giành lại “quyền hành”, Ba Nhớ còn nảy ra ý định không phụ giúp Cẩm Nhung bán bún riêu nữa. Thậm chí, anh còn muốn đập phá quán bún riêu của cô nàng. Và tất nhiên tất cả chỉ là tưởng tượng, Ba Nhớ hoàn toàn không có sự dũng cảm đó và lần nữa thất bại hoàn toàn. Tuy nhiên, ở phân đoạn cuối tập, Ba Nhớ phát hiện ra hoàn cảnh của người bạn thân mình hoàn toàn là bịa đặt, hơn nữa anh chàng đó đích thị là một “thê nô” chính hiệu. Nhận ra tình cảnh của người bạn thân còn khổ hơn cả mình, Ba Nhớ cuối cùng cũng từ bỏ ý định “dạy vợ”.

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 12 của Ngũ Long Đại Náo được phát sóng vào lúc 13g15 Chủ Nhật, ngày 24/03 trên kênh HTV7.