Sao nhí ‘Mùi Ngò Gai’ trở lại với phim về ma cà rồng đầu tiên của Việt Nam, sánh bước bên dàn ‘đối thủ’ đáng gờm trên thảm đỏ

(Stardaily.vn) – Tuy đã là ‘gái một con’ nhưng Nhật Hạ vẫn giữ được dáng thon nuột nà cùng gương mặt trẻ trung, thanh tú khi dự ra mắt ‘Cậu chủ ma cà rồng’.

Tối ngày 22/8/2019 đã diễn ra buổi ra mắt phim điện ảnh Cậu Chủ Ma Cà Rồng. Đây là phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam khai thác đề tài ma cà rồng – loài quỷ hút máu và bất tử. Phim nói về cuộc tuyển chọn nữ quản gia cho cậu chủ ma cà rồng tại một tòa dinh thự bí ẩn với phần thưởng chiến thắng rất hấp dẫn. 5 cô gái với 5 nghề nghiệp, 5 âm mưu vào đến vòng cuối cùng bắt đầu chiến đấu để đạt được mục đích. Trong lúc đó, cậu chủ ma cà rồng cùng gã tùy tùng cũng có một âm mưu bí mật đằng sau.

Là một bộ phim hướng đến đối tượng khán giả trẻ, yêu thích những đề tài viễn tưởng, lãng mạn cũng như hứng thú với ‘trai xinh gái đẹp’, Cậu Chủ Ma Cà Rồng được xem là gia vị lạ nhất trong mùa phim Việt đầu thu năm nay.

Ekip Cậu chủ ma cà rồng tại buổi ra mắt phim

Ekip Cậu chủ ma cà rồng tại buổi ra mắt phim

Nữ chính của bộ phim, Nhật Hạ, xuất hiện trong sự trông đợi của nhiều người. Tuy đã là ‘gái một con’ nhưng Nhật Hạ vẫn giữ được dáng thon nuột nà cùng gương mặt trẻ trung, thanh tú. Sau hơn một thập kỉ kể từ Mùi Ngò Gai, Gia Đình Phép Thuật, Nhật Hạ vẫn là một cái tên được khán giả tò mò sau khi thoát khỏi danh hiệu ‘ngôi sao nhí’.

Sánh vai bên Nhật Hạ là 4 cô gái xinh đẹp, là đối thủ của cô nàng trong bộ phim. Huyền Thoại, Trúc Mây, Lâm Hương Giang, Mai Kỳ Hân đều là những gương mặt trẻ, cá tính và có năng khiếu diễn xuất.

Sao nhí 'Mùi Ngò Gai' trở lại với phim về ma cà rồng đầu tiên của Việt Nam, sánh bước bên dàn 'đối thủ' đáng gờm trên thảm đỏ 1

Nhật Hạ chụp ảnh kỷ niệm cùng fan

Nhật Hạ chụp ảnh kỷ niệm cùng fan

Ngoài 5 cô gái xinh đẹp thì Cậu Chủ Ma Cà Rồng còn có sự góp mặt của 2 trai đẹp đến từ chương trình truyền hình thực tế đình đám Người Ấy Là Ai: Võ Đặng Duy Luân và Trương Minh Thảo. Duy Luân vào vai cậu chủ ma cà rồng Huy Long còn Minh Thảo là tên cận thần lúc nào cũng ở bên cậu chủ.

Võ Đặng Duy Luân

Võ Đặng Duy Luân

Cậu Chủ Ma Cà Rồng dự kiến khởi chiếu từ ngày 23/8/2019.

BẢO NAM