Sau 1 năm debut, Quân A.P nhận giải Nghệ sĩ mới của năm tại Vlive Awards 2019

(Stardaily.vn) – Tối qua lễ trao giải của V Heartbeat Year End Party đã chính thức diễn ra với sự tham gia của dàn khách mời Việt – Hàn nổi tiếng đã khiến khán giả hâm mộ vô cùng háo hức.

Ở hạng mục Rising Star of the Year (Nghệ sĩ mới của năm), Quân A.P chính thức vượt qua những cái tên nhưng Amee, Đỗ Hoàng Dương, Jack & K-ICM, Juky San để được xướng tên Nghệ sĩ mới của năm 2019.

Quân A.P xuất sắc nhận giải Nghệ sĩ mới của năm ở Vlive Awards 2019 - Hình 1

Nhưng do lịch diễn từ trước nên Quân A.P đã không có mặt để nhận giải thưởng, nhân qua đoạn clip được chiếu sau khi được xướng tên, Quân A.P cũng đã gửi lời đến khán giả hâm mộ đã bình chọn cho mình và đặc biệt là lời cảm ơn đến chương trình đã dành tặng giải thưởng này cho giọng ca “Ai là người thương em” sau gần 1 năm debut.

Quân A.P xuất sắc nhận giải Nghệ sĩ mới của năm ở Vlive Awards 2019 - Hình 2

Quản lý thay mặt nhận giải thay Quân A.P

Trước đó, Quân A.P đã từng vượt mặt Jack khi cả 2 phát hành ca khúc cùng thời điểm: Ai là người thương em & Sao em vô tình. Chẳng những thế, Ai là người thương em cũng là ca khúc duy nhất không bị cơn bão Độ ta không độ nàng vượt mặt ở thời điểm đó.

Quân A.P xuất sắc nhận giải Nghệ sĩ mới của năm ở Vlive Awards 2019 - Hình 3

Quân A.P xuất sắc nhận giải Nghệ sĩ mới của năm ở Vlive Awards 2019 - Hình 4

Năm 2019, có lẽ là một năm thành công với Quân A.P, khi với sản phẩm đầu tiên phát hành ngày 9/5, MV Ai là người thương em. thu về hơn 60 triệu view và từng 4 lần xếp No.1 bảng xếp hạng tuần của V Heartbeat Rank. Thừa thắng xông lên, Quân A.P tiếp tục cho ra mắt Còn gì đau hơn chữ đã từng – ca khúc nhận màn fanchant khủng trên sân khấu V Heartbeat Live. Và tiếp tục tháng 12, nam ca sĩ tiếp tục tri ân khán giả bằng một bài hát vui tươi là You Are My Crush. Không chỉ ghi dấu bằng loạt sản phẩm chỉn chu, ngoại hình sáng, phong cách soái ca chuẩn men cũng giúp mỹ nam sinh năm 1997 thu hút lượng fan “khủng” cho riêng mình. ​

Quân A.P xuất sắc nhận giải Nghệ sĩ mới của năm ở Vlive Awards 2019 - Hình 5

Quân A.P tên thật là Phạm Anh Quân, sinh năm 1997. Trước khi chính thức debut, Quân A.P đã là gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng khán giả trẻ với loạt clip cover đình đám như “Chiều hôm ấy”, “Đừng ai nhắc về cô ấy”, “Màu nước mắt”… Ngày 9/5, Quân A.P debut với MV đầu tay mang tên “Ai là người thương em”. Ca khúc hiện thu về hơn 60 triệu view và từng 4 lần xếp No.1 bảng xếp hạng tuần của V Heartbeat Rank.

BẢO NAM