Sau 1 năm ra mắt, Lip B chính thức trở lại với hình ảnh Retro

(Stardaily.vn) – Chính thức ra mắt vào tháng 5/2016, Lip B đã nhanh chóng thu hút sự chú ý khi là “chiến binh” đầu tiên của Đông Nhi – Ông Cao Thắng được giới thiệu đến công chúng giữa thời điểm tình hình các nhóm nhạc đang khá hiu hắt.

Sản phẩm đầu tay – MV Love You Want You được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và kinh phí lớn đã giới thiệu đến khán giả một Lip B trẻ trung, đáng yêu và năng động.

batch__MG_8693 (1).jpg
Và chỉ đúng 1 tháng sau đó, Lip B đã tạo nên một cơn sốt với MV Số Nhọ được thực hiện phần ghi hình tại Singapore. Giai điệu bắt tai, cùng ca từ đáng yêu và những hình ảnh bắt mắt của MV Số Nhọ đã giúp kết nối Lip B với khán giả trẻ khắp nơi.

batch__MG_8732.jpg
Và đúng 1 năm sau thành công rực rỡ của Số Nhọ, Lip B chính thức trở lại bằng một sản phẩm hứa hẹn hấp dẫn và thu hút không kém – MV Anh Ơi Anh À.

batch__MG_8836.jpg
Anh Ơi Anh À tiếp tục là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng, người đã gắn bó với Lip B qua những thành công của Love You Want You, Số Nhọ. Lần này tiếp tục mang đến ca khúc được “đo ni đóng giày” cho Lip B, Huỳnh Hiền Năng mong muốn khán giả sẽ có những góc nhìn mới hơn về chất nhạc cũng như phong cách của 4 cô gái trẻ đầy đam mê này.

batch__MG_8961.jpg
Phần hình ảnh của MV Anh Ơi Anh À qua hé lộ sẽ đậm chất Retro, phù hợp với chất nhạc. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, một phần hình ảnh khác vô cùng thú vị và đáng yêu của Lip B trong MV này sẽ được bí mật đến phút cuối khi MV chính thức ra mắt để mang đến bất ngờ cho khán giả.

batch__MG_8968.jpg
Chia sẻ về lần trở lại của mình sau gần 1 năm thành công với ca khúc Số Nhọ, Lip B cho biết, nhóm đã dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị sẵn sàng về tinh thần và đặt mục tiêu khó hơn cho bản thân trong quá trình tập luyện.

batch__MG_8972.jpg
Về những tâm huyết dành cho “gà cưng”, Ông Cao Thắng tâm sự, đây là lúc anh cảm thấy tự tin hơn hẳn khi nhìn thấy học trò của mình “comeback” với hình tượng mới, nhiều nỗ lực, quyết tâm, trưởng thành hơn khoảng thời gian 1 năm khi nhóm vừa ra mắt.

batch__MG_8734.jpg

Lip B sẽ chính thức cho ra mắt MV Anh Ơi Anh À trong buổi gặp gỡ truyền thông/báo chí vào tối ngày 16/7 tới.

BẢO KHANG