Sau “Bao giờ lấy chồng”, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng tiếp tục nói hộ nỗi lòng người trẻ ngày Tết

(Stardaily.vn) – Nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Buồn lắm Tết ơi!”, hứa hẹn sẽ đem tới nhiều điều thú vị cho khán giả khi khéo léo lồng ghép những sự kiện hot trong thời gian qua vào MV.

Sau thành công của hit Bao Giờ Lấy Chồng phát hành dịp Tết 2016, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng vừa mới trở lại thị trường âm nhạc Tết bằng một sản phẩm cũng chạm đến nỗi lòng của không ít bạn trẻ. Ca khúc mang tên “Buồn lắm Tết ơi!” nói lên tâm sự của nhiều bạn trẻ ngày Tết khi thường thấy bản thân không thành công hay kém may mắn hơn bạn bè.

MV vừa được ra mắt vào ngày 9/2 với nội dung vui nhộn do chính nhóm bạn thân của Huỳnh Hiền Năng thực hiện gấp rút trong vòng một tuần. Với sự tham gia của hai gương mặt trẻ Lãnh Thanh (Mùa hạ mang tên em) và Chí Tâm (Em chưa 18), dù được thực hiện trong thời gian rất ngắn nhưng MV vẫn mang đến một thông điệp vui tươi, hài hước vào dịp Tết dành cho khán giả.

Sau Bao giờ lấy chồng, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng lại mang đến một chủ đề thú vị mới về nỗi lòng giới trẻ vào dịp Tết - Ảnh 3.

Vốn nổi tiếng với những bài hát sở hữu phần lời vui nhộn, hóm hỉnh và bắt kịp xu hướng như Số Nhọ (Lip B), Tân Thời (Jun Phạm), Tớ Thích Cậu (Han Sara), Bao Giờ Lấy Chồng (Bích Phương), Huỳnh Hiền Năng tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong MV “Buồn lắm Tết ơi!” khi đưa sự kiện hot “Ariana hủy show” trong năm 2017 vào bài hát. Ngoài ra, bản hit và cả chàng bạn thân – nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng được Huỳnh Hiền Năng tận dụng hiệu quả cho sản phẩm của mình. Trong MV, chủ nhân hit “Người lạ ơi” đã tỏ thái độ khá bức xúc khi bản hit lớn trong năm 2017 của mình bị gã bán lạp xưởng tận dụng kinh doanh trái phép. Chi tiết thú vị này góp phần mang lại tiếng cười cho khán giả vì phần lời được chế lại khá hài hước.

Sau Bao giờ lấy chồng, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng lại mang đến một chủ đề thú vị mới về nỗi lòng giới trẻ vào dịp Tết - Ảnh 4.

Được biết, Huỳnh Hiền Năng viết ca khúc này từ chính tâm sự và trải nghiệm của bản thân mỗi dịp xuân về. “Năng nghĩ những người trẻ ai cũng từng trải qua cảm giác thất bại, và cảm giác đó càng nhân hơn nhiều lần mỗi khi Tết về, khi mà xung quanh ai cũng vui vẻ, họ càng khó tìm sự sẻ chia. Cũng là người từng trải qua cảm giác đó, và từng là người thèm được chia sẻ, Năng muốn góp chút sức mình để động viên họ. Bằng âm nhạc, Năng tin mọi thứ sẽ nhẹ nhàng và tạo năng lượng cho những bạn trẻ lấy lại một mùa Tết thật đúng nghĩa!” – Nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng cho biết.

Sau Bao giờ lấy chồng, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng lại mang đến một chủ đề thú vị mới về nỗi lòng giới trẻ vào dịp Tết - Ảnh 6.

Bên cạnh hit Bao Giờ Lấy Chồng, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng cũng là cha đẻ của các ca khúc nổi tiếng như Tớ Thích Cậu (Han Sara), Đừng bao giờ nói yêu em (Đông Nhi), Tân Thời (Jun Phạm) hay Số Nhọ (LIP B) được Hollywood mua bản quyền và sử dụng trong phim Happy Death Day (tựa Việt: Sinh nhật Chết chóc). Với mong muốn được mang đến niềm vui cho khán giả, trong năm 2018, Huỳnh Hiền năng hứa hẹn sẽ tích cực hoạt động và cho ra mắt những sản phẩm gây bão không kém năm 2017.

BẢO NAM