Sau hit Vẻ đẹp 4.0, Hồ Ngọc Hà bắt tay Hamlet Trương mang đến bản ballad “lụi tim”

(Stardaily.vn) – Bài hát mang tên Không lùi bước, nói về tâm trạng mạnh mẽ của một cô gái khi bị dồn đến chân tường của đau khổ nhưng không lùi bước. Ngược lại, cô ấy quyết tâm giành lấy ước và tình yêu của chính mình.

Cậu Chủ Ma Cà Rồng đã chính thức khởi chiếu ngoài các cụm rạp trên toàn quốc và nhận được những ý kiến tích cực từ khán giả vì đề tài mới lạ, lần đầu khai thác chủ đề ma cà rồng tại Việt Nam.

Phần hình ảnh, trang phục và bối cảnh chỉn chu cũng như nhan sắc của dàn diễn viên nam nữ chính khiến khán giả cảm thấy bộ phim tươi trẻ, có màu sắc riêng biệt trong dịp lễ Quốc Khánh. Ngoài ra, phần nhạc phim cũng là thứ được rất nhiều khán giả đánh giá cao.

Trước đó, hai ca khúc Em trông mong điều gì (Zick Phạm và Jackie Lưu) và Em không phải quân cờ (Hiền Mai) ra mắt với giai điệu bắt tai, ca từ dễ thấm chính là một điểm cộng cho bộ phim từ trước khi ra mắt. Trong những giây phút cuối cùng của bản phim chính thức chiếu ở rạp, khán giả bất ngờ khi nghe thấy giọng hát của Hồ Ngọc Hà cất lên. Đây cũng chính là ca khúc ‘đinh’ của bộ phim, do nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác.

Bài hát mang tên Không lùi bước, nói về tâm trạng mạnh mẽ của một cô gái khi bị dồn đến chân tường của đau khổ nhưng không lùi bước. Ngược lại, cô ấy quyết tâm giành lấy ước và tình yêu của chính mình.

Đạo diễn Trần Nhân Kiên đã gửi tặng MV Không lùi bước đến khán giả của bộ phim ngay sau khi Cậu Chủ Ma Cà Rồng được công chiếu.

Sau hit Vẻ đẹp 4.0, Hồ Ngọc Hà cất giọng ngọt lịm trong sáng tác của Hamlet Trương 0

Cũng đã rất lâu rồi Hồ Ngọc Hà mới quay trở lại hát những ca khúc nhạc phim. Trong suốt sự nghiệp ca hát, Hồ Ngọc Hà cũng đã có không ít ca khúc ballad tạo nên tên tuổi như Đêm nghe tiếng mưa, Tội lỗi, Đừng đi, Cả một trời thương nhớ… Vì thế, đạo diễn Trần Nhân Kiên quyết tâm mời bằng được Hồ Ngọc Hà góp giọng cho phim Cậu Chủ Ma Cà Rồng.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: ‘Hà rất ít khi nhận lời hát nhạc phim. Nhưng Hà luôn thích ủng hộ những sản phẩm nghệ thuật của các bạn trẻ, vì vậy mà Hà không ngần ngại nhận lời hợp tác, góp chút công sức của mình vào dự án lần này của các bạn. Và một phần đây cũng là một sáng tác của Hamlet Trương, là một nhạc sĩ, nhà văn mà Hà yêu quý.

Hà rất yêu thích nội dung bài hát này. Dù giai điệu khá buồn nhưng với thông điệp rất mạnh mẽ, tích cực. Ca khúc rất tình cảm từ giai điệu cho đến ca từ khiến Hà cảm thấy như được sống trong những giây phút của bộ phim’.

Hamlet Trương bật mí, khi được đạo diễn Trần Nhân Kiên cho xem bản phim chưa hoàn thiện của Cậu Chủ Ma Cà Rồng, anh đã nảy ngay ra ý tưởng về nội dung cũng như giai điệu, và bài hát được ra đời rất suôn sẻ. ‘Được biết ca khúc của mình do Hồ Ngọc Hà trình bày, tôi rất hào hứng’.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện đấu đá của 5 cô gái trẻ với mục tiêu trở thành nữ quản gia trong dinh thự của cậu chủ ma cà rồng. Người hướng dẫn là một nam quản gia trẻ tên Cường nhiều kinh nghiệm nhưng cũng bí ẩn về lai lịch. Những đấu đá, âm mưu và cả những phát sinh tình cảm bên trong ngôi biệt thự sẽ dần mở ra một âm mưu khủng khiếp.

Phim khởi chiếu từ ngày 23/8/2019 trên toàn quốc.

BẢO NAM