Sau lưng chê lên chê xuống, nhưng thái độ khi gặp mặt Gil Lê của “Bà 5 Bống” Duy Khánh thật không “đỡ” nổi

(Stardaily.vn) – Vừa “gây sốt” với teaser chứa đầy những tình huống dở khóc dở cười, Web-Drama “Bà 5 Bống” đã chính thức ra mắt tập 1 trong sự đón chờ vô cùng háo hức của khán giả.

Sau hơn nửa năm để người xem chờ đợi, ngày mùng 2/8, Duy Khánh đã chính thức mang Web Series “Bà 5 Bống” trở lại với hi vọng sẽ đem đến một món ăn tinh thần thú vị cho khán giả mỗi tối thứ 6 hằng tuần. Tiếp tục lấy bối cảnh chính là nhà hàng cá bống danh bất hư truyền của Bà 5, phần 2 của bộ phim hứa hẹn sẽ xây dựng được vô số câu chuyện “cười chảy nước mắt” nhưng không kém phần ý nghĩa, nhân văn về tình cảm gia đình, bạn bè, lối xóm. Bên cạnh những “gương mặt vàng” trong phần 1 gồm Duy Khánh, Lê Giang, Quang Trung, Jang Mi, CrisDevil,… thì phần 2 của “Bà 5 Bống” sẽ có sự xuất hiện lần đầu tiên của Jun Phạm, Khả Như và Gil Lê.

Xuất hiện ngay trong tập 1, Gil Lê đã lập tức gây ra nhiều “sóng gió” cho nhà hàng của Bà 5 Bống. Trong vai một nghệ sĩ nổi tiếng đang tìm kiếm địa điểm quay chương trình truyền hình về ẩm thực, Gil Lê đã tìm đến nhà hàng của Bà 5. Ban đầu, Bà 5 Duy Khánh thể hiện sự không vừa lòng, gay gắt tuyên bố: “Tôi không thích nghệ sĩ”.

Thậm chí, câu nói đó còn trở thành câu cửa miệng của bà chủ chua ngoa, đanh đá. Trong cuộc tầm tình thủ thỉ với cô con gái Kim Ngọc (Jang Mi đóng), Bà 5 còn cho thấy thái độ “ghét ai ghét cả đường đi lối về” khi chê bai nghệ danh của Gil Lê là nửa tây nửa ta, không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Không màng tới sự phấn khích của bà Lam (Quang Trung đóng) và con gái Kim Ngọc, bà 5 vẫn một mực nói không với nghệ sĩ, mà trong trường hợp này là ca sĩ Gil Lê.

Tuy nhiên, câu chuyện hài hước ở chỗ mặc dù liên tục nói rằng không quan tâm tới nghệ sĩ nhưng chuông điện thoại của Bà 5 lại là ca khúc mới nhất của Gil Lê – “Người mình thương chưa chắc đã thương mình”. Không những thế, khi Gil tới quán để ăn thử món cá bống nức danh, Bà 5 đã mang cả một mâm hải sản ra chiêu đãi. Khi bị bà Lam chất vấn về lí do tại sao mọi ngày vô cùng keo kiệt hôm nay lại phóng khoáng lạ thường, Bà 5 đã “đổ thừa” cho Gil Lê khi đến đúng giờ… Flash Sale của quán.

Vừa mới khẳng định “không thích nghệ sĩ” nhưng ngay khi Gil Lê xuất hiện, Bà 5 đã thay đổi thái độ 180 độ. Thậm chí, Duy Khánh còn chế lời bản hit đình đám của Amee thành “Gil nhà ở đâu thế? Cứ tới lui trong tim 5 chẳng nhớ đường về” để thể hiện sự mến mộ đối với nghệ sĩ. Khi tin tức về việc ca sĩ nổi tiếng mượn nhà hàng Bà 5 Bống làm địa điểm quay chương trình lan ra khắp Chợ Lớn, hai tiểu thương bán cá là ông Dũng (Jun Phạm đóng) và bà Sa Tanh (Lê Giang đóng) đã ngay lập tức xin Bà 5 vài giây quảng cáo trên truyền hình.

Không chỉ chứa đựng những câu chuyện hài hước, tập 1 của Web Drama “Bà 5 Bống” còn có cả những tình huống kịch tính, cuốn hút người xem. Cuối tập 1, sự xuất hiện của nhân vật mới tên Nghi (Khả Như đóng) đã gây ra rất nhiều thắc mắc cho khán giả. Vừa mới bước chân vào quán bà 5 Bống, bà Nghi đã khiến tất cả ngỡ ngàng khi tuyên bố: “Bà 5 chính là kẻ cắp”. Theo bà Nghi, quán ăn này là tài sản mà mẹ bà Nghi để lại cho bà nhưng bị mẹ con bà 5 chiếm đoạt.

Vậy sự thật như thế nào? Câu chuyện về chủ nhân thực sự của nhà hàng có gì uẩn khúc? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 2 của Web Drama “Bà 5 Bống” phát sóng vào tối thứ 6 tuần sau trên kênh Youtube chính thức của Duy Khánh.

BẢO KHANG