Sau những chuyện tình buồn, Mỹ Ngọc bất ngờ tình cảm bên trai lạ

(Stardaily.vn) – Khán giả như hiểu thêm một chút nữa cô gái đến từ xứ sương mù Đà Lạt mang tên Mỹ Ngọc qua câu chuyện của Khúc hát se duyên vừa qua mà Mỹ Ngọc hết lòng chia sẻ.

Và cũng thật bất ngờ khi những hình ảnh bật mí về một sản phẩm ghi hình sắp được tung ra lại thấp thoáng bóng dáng của một trong những chàng trai đã chinh phục được Mỹ Ngọc. Yêu âm nhạc, sống bằng hơi thở của đam mê, ca sĩ Mỹ Ngọc sẽ giới thiệu một MV cực kỳ lãng mạn trong thời gian sớm nhất.

Ngay khi ca khúc Em mệt rồi được giới thiệu trên các trang nhạc online, do người bạn Tiến Nguyễn sáng tác dành riêng cho Mỹ Ngọc, khán giả đã đón nhận nồng nhiệt và luôn ở vị trí được tìm kiếm để nghe. Điều này trở thành nguồn động lực rất lớn để Mỹ Ngọc quay hình cho MV.

Mỹ Ngọc, cô gái đến từ Đà Lạt mang đến cho người nghe cả hai trạng thái Nóng – Lạnh của tình yêu. Giọng hát ấy truyền cảm, ấm áp và tràn đầy năng lượng yêu thương. Vì vậy, có thể nói, ca khúc Em mệt rồi là bản Pop Ballad ngọt ngào dành riêng cho cô trong thời điểm này. Khi Mỹ Ngọc quyết định thực hiện MV, cô cũng chọn cách làm sao tinh tế, giản đơn, chân thực và giàu cảm xúc.

Câu chuyện của MV không quá phức tạp nhưng truyền cảm hứng đến người xem qua rất nhiều khung hình ngọt ngào. Với những bức ảnh hậu trường mới nhất, ca sĩ Mỹ Ngọc đã cho thấy được sức biểu cảm trong MV được đề cao như thế nào. Hình ảnh một Mỹ Ngọc tinh khôi, ngọt ngào e ấp bên anh chàng điển trai, quyến rũ, rất đàn ông như lôi kéo khán giả gần hơn một chút nữa tới MV. Màu sắc tuy có tông chủ đạo hơi lạnh, nhưng bằng trái tim yêu thương ấm áp, ca sĩ Mỹ Ngọc lan toả hơi ấm đến những ai chỉ mới xem qua những thước ảnh hậu trường được ghi lại cực kỳ quý giá.

Theo bật mí của ca sĩ Mỹ Ngọc, MV này sẽ sớm được giới thiệu trong tuần này, và khoản chi phí đầu tư không đặt ở con số khủng nhưng lại mang đến cho cô rất nhiều sự hài lòng. MV Em mệt rồi cũng như Single cùng tên tiếp tục khẳng định Mỹ Ngọc vẫn luôn có thế mạnh ở dòng nhạc Pop Ballad. Tuy nhên, khán giả sẽ có thêm một bất ngờ trong khoảng thời gian tới, và cô gái nhỏ nhắn, nhưng cực kỳ tài năng Mỹ Ngọc sẽ giới thiệu tiếng hát của mình ở dòng nhạc tưởng chừng như chưa bao giờ dành cho Mỹ Ngọc. Nhưng trước tiên hãy cùng Mỹ ngọc đắm mình trong không gian của hậu trường MV Em mệt rồi.

BẢO NAM