Sau thành công của “Ghe bẹo ghẹo ai”, Võ Đăng Khoa tung tiếp MV “Mến gái miền Tây”

(Stardaily.vn) – Không chỉ giả gái, Võ Đăng Khoa bất ngờ làm nam sinh trong MV “Mến gái miền Tây”

Võ Đăng Khoa cho biết, anh thật sự bất ngờ trước thành công của hai tập phim Ghe bẹo ghẹo ai. Anh chàng chia sẻ: ‘Tập 1 mới ra mắt được có mấy ngày mà lượt view tăng lên khiến Khoa ‘chóng mặt’ luôn, tập 2 còn ‘leo’ lên top 1 trending của Youtube nữa chứ.

Không chỉ liên tục lọt vào top trending, nhiều fan page, các Facebooker còn thi nhau share clip Khoa… chửi lộn với nhân vật Tám Thu, khiến đi đâu cũng thấy hình ảnh nàng Mến tràn ngập cộng đồng mạng. Chưa hết nha, bài nhạc phim ‘Mến gái miền Tây’ cũng được nhiều người yêu thích, nghe đi nghe lại và còn chia sẻ cho mọi người nữa. Chính vì sức lan tỏa như vậy nên Khoa quyết định tung ra MV ‘Mến gái miền Tây’ để cho mọi người được thưởng thức một cách trọn vẹn hơn’. 

Được biết, Mến gái miền Tây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam. Với giai điệu bắt tai, ca từ dễ thương, dễ nhớ, Mến gái miền Tây nhanh chóng nhận được phản hồi tốt từ khán giả.

Được biết, Mến gái miền Tây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam. Với giai điệu bắt tai, ca từ dễ thương, dễ nhớ, Mến gái miền Tây nhanh chóng nhận được phản hồi tốt từ khán giả.

‘Ban đầu Khoa tính nhờ một bạn ca sĩ thể hiện nhưng nghĩ lại đây là sản phẩm của mình, vì sao mình không thử sức? Thế là Khoa thu âm luôn. Không chỉ “cả gan” làm ca sĩ, Khoa còn tự mình viết lời rap cho Mến gái miền Tây, giống như tâm tình mà cô Mến muốn gửi tới mọi người vậy. Hi vọng khán giả sẽ yêu thích và ủng hộ Khoa trong vai trò mới này’ – Võ Đăng Khoa bộc bạch.

Nàng Mến trong 'Ghe bẹo ghẹo ai' bất ngờ hóa nam sinh điển trai 1

Ngoài những tình huống vui nhộn của Ghe bẹo ghẹo ai được chọn lọc đưa vào, MV Mến gái miền Tây còn có những cảnh quay thêm như ‘cô Mến’ đứng hát trên chiếc ghe bẹo, cô Mến ‘dí’ anh chàng Sáu Lèo, cô Mến… cạo râu hoặc như cảnh cô Mến hóa thân thành nam sinh đúng chuẩn ‘soái ca sơ mi trắng’. Tất cả những tình tiết đó đều tạo nên sự thú vị riêng cho MV Mến gái miền Tây.

BẢO NAM