Sau “Thập Tam Muội”, Thu Trang bắt kịp trào lưu, làm phim cung đấu

(Stardaily.vn) – Sau thành công vang dội của Thập Tam Muội, Thu Trang tiếp tục hé lộ dự án web drama mới có tên “Bổn Cung Giá Lâm”, một phim cung đấu xuyên không.

Sau thành công vang dội của web drama Thập Tam Muội, Thu Trang đã vinh dự nhận “nút bạc” và cả nút “vàng” của Youtube chỉ trong vòng 1 tháng, và hiện tại đã có hơn 1,5 triệu người đăng kí theo dõi kênh. Thập Tam Muội cũng trở thành một từ khoá tìm kiếm hot nhất nhì trên YouTube trong vòng 3 tháng qua.

Thập Tam Muội Thu Trang bất ngờ nữ tính, trở thành Hoàng hậu trong phim cung đấu xuyên không - Ảnh 1.

Thay vì sản xuất phần 2 của series phim này để phát trên Youtube, Thu Trang – Tiến Luật đã mạnh dạn đầu tư, chuyển thể thành phim điện ảnh. Và để bù đắp lại sự trông đợi của khán giả, Thu Trang vừa tiết lộ sẽ cho ra đời web drama mới mang tên Bổn Cung Giá Lâm – phim cung đấu, kết hợp với thời hiện đại, theo phong cách phim tình cảm hài hước.

Thập Tam Muội Thu Trang bất ngờ nữ tính, trở thành Hoàng hậu trong phim cung đấu xuyên không - Ảnh 2.
Thập Tam Muội Thu Trang bất ngờ nữ tính, trở thành Hoàng hậu trong phim cung đấu xuyên không - Ảnh 3.

Thu Trang công bố dự án phim mới theo phong cách cổ trang kết hợp hiện đại, cùng bộ ảnh nữ tính bất ngờ

Bắt kịp cơn sốt Diên Hi Công Lược và Như Ý Truyện, phim cổ trang cung đấu đang trở thành hiện tượng được quan tâm trong thời gian gần đây. Cộng với các phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc “làm mưa làm gió” như Thư ký Kim sao thế? hay Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi, Thu Trang và ekip quyết định làm ngay một series kết hợp hai yếu tố này lại để tăng thêm phần hấp dẫn và hợp trào lưu.

Thập Tam Muội Thu Trang bất ngờ nữ tính, trở thành Hoàng hậu trong phim cung đấu xuyên không - Ảnh 6.

Thay vì hình tượng tomboy đậm chất “đàn chị” của Thập Tam Muội, Thu Trang sẽ hoá thân vào vai Hoàng hậu Lam Yên với nét đẹp thuần khiết, nhưng đầy khí chất “mẫu nhi thiện hạ”. Sau một tai nạn kì lạ, Hoàng hậu và hai phi tần, cùng các cận thần đã du hành xuyên không đến thời hiện đại. Từ đây, họ phải tập làm quen với cuộc sống của hàng ngàn năm sau, tìm ra bài học cho bản thân và tìm đường trở lại với thời đại của mình.

Để khởi động cho dự án, Thu Trang đã tung bộ ảnh nữ tính bất ngờ dành cho người hâm mộ. Liệu rằng Lam Yên Hoàng hậu sẽ khí chất đến đâu?

Thập Tam Muội Thu Trang bất ngờ nữ tính, trở thành Hoàng hậu trong phim cung đấu xuyên không - Ảnh 4.
Thập Tam Muội Thu Trang bất ngờ nữ tính, trở thành Hoàng hậu trong phim cung đấu xuyên không - Ảnh 5.

Bổn Cung Giá Lâm dự kiến ra tung ra những hình ảnh đầu tiên vào ngày 23/9 – ngay ngày sinh nhật của Thu Trang. Phim sẽ kéo dài 6 tập và đầy đủ dàn diễn viên trong series Thập Tam Muội mà khán giả đang nóng lòng chờ đợi.

B.B