Sau vũ điệu lôi kéo, Đức Phúc lại rủ rê Cô em Trendy, Trang Hý và cả cộng đồng mạng khoe “dấu ấn thanh xuân”

(Stardaily.vn) – Đức Phúc, Trang Hý, Khánh Linh… hào hứng với “thử thách” kể tên những “dấu ấn thanh xuân” đáng nhớ nhất của mình.

Suốt mùa hè vừa qua, Đức Phúc đã đưa cả showbiz về thanh xuân với hàng loạt sản phẩm đình đám cùng những thông điệp ý nghĩa: thanh xuân của tôi là bạn, thanh xuân trên từng cây số và mới nhất là MV Người ơi người ở đừng về – thanh xuân sẽ kéo dài mãi chỉ cần chúng ta đồng hành cùng nhau.

Những góc nhìn tươi mới và tinh thần thanh xuân tích cực mà Đức Phúc mang đến được khán giả hưởng ứng nồng nhiệt, lan tỏa cảm hứng cho lối sống năng động, sống trọn vẹn từng khoảnh khắc mỗi ngày.

Nhưng câu chuyện thanh xuân của Đức Phúc vẫn chưa dừng lại tại đó. Mới đây, Đức Phúc lại tiếp tục tạo một “thử thách” kể tên những “dấu ấn thanh xuân” đáng nhớ nhất của mình và tag tên những người bạn để viết tiếp câu chuyện này.

Sau vũ điệu lôi kéo, Đức Phúc lại rủ rê Trang Hý và cả cộng đồng mạng khoe "dấu ấn thanh xuân" - Ảnh 2.

Vẫn tiếp tục trung thành với tạo hình phong cách nam thần học đường, Đức Phúc pose dáng cực cool tái hiện lại cảnh đi học với đồng phục đen trắng. Đức Phúc chia sẻ về dấu ấn thanh xuân của anh chính là “buổi sáng được phi ra đường nhập hội cùng các chiến hữu đến trường…”.

Sau vũ điệu lôi kéo, Đức Phúc lại rủ rê Trang Hý và cả cộng đồng mạng khoe "dấu ấn thanh xuân" - Ảnh 3.

Với cô em trendy – Khánh Linh, điều khiến cô nàng ghi nhớ nhất chính là đam mê mà cô luôn theo đuổi. Khánh Linh đã kể câu chuyện thanh xuân của mình qua thời trang. Cũng chính nhờ thời trang mà giúp cô nàng lột xác từ một mẫu ảnh trở thành “người dẫn đầu xu hướng” trong giới fashionista và được nhiều nhãn hàng danh tiếng chọn mặt gửi vàng.

Sau vũ điệu lôi kéo, Đức Phúc lại rủ rê Trang Hý và cả cộng đồng mạng khoe "dấu ấn thanh xuân" - Ảnh 4.

Niềm vui của Khánh Linh đến từ những điều làm mình tự tin nhất, đôi khi đơn giản chỉ là “chọn được một outfit ưng ý trước khi ra đường”.

Dấu ấn thanh xuân của “thánh lầy” Trang Hý lại gắn liền với một địa điểm mà hầu như bạn trẻ Sài Gòn nào cũng biết. Đó là Hồ Con Rùa – thiên đường ăn vặt và cũng là nơi ghi dấu ấn kỷ niệm thanh xuân của giới trẻ chốn Sài Thành náo nhiệt.

Sau vũ điệu lôi kéo, Đức Phúc lại rủ rê Trang Hý và cả cộng đồng mạng khoe "dấu ấn thanh xuân" - Ảnh 5.

Với Trang Hý, Hồ Con Rùa thật nhiều cây xanh, không khí mát mẻ, trong lành này chính là nơi mà cô nàng cùng bạn bè sẽ quyết định tới liền ngay khi cần tụ tập, ăn hàng, tám chuyện.

Hot Tiktoker Tun Phạm ở đầu cầu Hà Nội thì lưu giữ các kỷ niệm thanh xuân của mình tại quán trà đá “ruột” trên phố cổ, tuy giản dị nhưng vui hết sảy, miễn là được ngồi cùng các chiến hữu thân quen.

Sau vũ điệu lôi kéo, Đức Phúc lại rủ rê Trang Hý và cả cộng đồng mạng khoe "dấu ấn thanh xuân" - Ảnh 6.

Mặc dù mới đây, chàng trai lém lỉnh này đã quyết định chuyển vào Sài Gòn để định cư, nhưng chắc chắn dấu ấn của tuổi thanh xuân, dấu ấn Hà Nội cùng bạn bè tại quán trà đá sẽ được Tun Phạm “học gói mang đi” đến mọi phương trời.

Thanh xuân với mỗi người sẽ là một kỷ niệm, một dấu ấn nào đó rất riêng. Nhưng tựu trung lại, câu chuyện thanh xuân đều có sự gắn bó với bạn bè, sự nồng nhiệt của tuổi trẻ hay luôn vô tư hết mình với những điều mình thích. Tại sao không lưu giữ những kỷ niệm đó trong những tấm hình để nó trường tồn mãi với thời gian?“, Đức Phúc chia sẻ.

AT