Sĩ Thanh “diễn sâu” đến mức đồng nghiệp phải kinh ngạc, trầm trồ ở Phản Ứng Bất Ngờ

(Stardaily.vn) – Phản Ứng Bất Ngờ tập 12 vừa lên sóng với nhiều tình huống thú vị, trong đó đáng chú ý là hình ảnh Sam mang “bụng bầu” nặng nề thực hiện thử thách của chương trình.

Tập 12 gameshow “diễn sâu” Phản Ứng Bất Ngờ là sự tham gia của 2 đội chơi hết sức lầy lội: Đội Thú Vị (Sĩ Thanh – Tino – Lan Hương) và đội Không Dấu (Hoàng Long – Hà Nhi – Lương Huy).

VÒNG 1 – LƯỢT THI THỨ NHẤT: VƯỜN CÂY CỦA BA

Lương Huy “toát mồ hôi” với thử thách đứng trên thảm sầu riêng bằng chân trần

Đội Không Giấu là đội đầu tiên thực hiện thử thách trong vòng 1. Với thử thách mang tên Vườn Cây Của Ba, 3 người chơi Lạc Hoàng Long – Lương Huy – Hà Nhi sẽ phải đứng lên 3 chiếc thảm được làm bằng… vỏ sầu riêng. Trong đó chỉ 2 người được mang dép còn 1 người còn lại phải đứng lên thảm bằng… chân trần. Nhiệm vụ của 3 thành đội Thú Vị là quan sát và tìm ra người chơi đó.

Để quan sát phản ứng của 3 người chơi đội Không Giấu, đội Thú Vị đã lần lượt đưa ra các thử thách “nặng đô” cho 3 người chơi khiến họ “khóc ròng”. Nếu Lạc Hoàng Long bị bắt tập yoga, Lương Huy bị bắt thụt xì dầu, thì Hà Nhi bị yêu cầu vừa hát vừa nhún nhảy trên thảm sầu riêng. Dù cả ba đều ra sức diễn sâu nhưng cuối cùng, đội Thú Vị vẫn chỉ ra được chính xác Lương Huy là người đang đứng chân trần trên thảm sầu riêng, đem về cho đội mình 1 điểm đầu tiên.

VÒNG 1 – LƯỢT THI THỨ HAI: CHIẾC HỘP BÍ ẨN

Sĩ Thanh “diễn sâu” đến mức đồng nghiệp phải kinh ngạc, trầm trồ ở Phản Ứng Bất Ngờ

Lượt thi thứ hai của vòng 1 mang tên Chiếc Hộp Bí Ẩn, đây cũng là phần thi thuộc về đội Thú Vị. Thể lệ như sau: Trên sân khấu được bày sẵn 3 chiếc hộp kín, chỉ một trong số đó chứa bên trong những con vật đáng sợ như cóc, lươn, rắn,… 3 người chơi của đội Thú Vị sẽ phải đưa tay vào những chiếc hộp đó và lấy ra viên bi được MC Ngô Kiến Huy – Sam đã bỏ vào sẵn, đồng thời đánh lừa đội bạn để họ không biết ai là người thật sự sở hữu chiếc hộp đặc biệt đó.

Vong 1 Luot 2

Là ca sĩ kiêm diễn viên, Sĩ Thanh dễ dàng khiến mọi người kinh ngạc, trầm trồ khi diễn sâu, “lừa đẹp” 3 thành viên của đội Không Giấu chọn cô là người sở hữu chiếc hộp chứa cóc, lươn, rắn, trong khi người thật sự sở hữu chiếc hộp đó chính là Tino. Phán đoán sai lầm cũng đã khiến đội Không Giấu không ghi được điểm nào.

VÒNG 2: ẦU Ơ VÍ DẦU

“Cười xỉu” với Sam – Lan Hương – Hà Nhi vác “bụng bầu” chơi gameshow Phản Ứng Bất Ngờ

Đến với vòng 2, mỗi đội chơi cử ra 1 thành viên ưu tú nhất lên sân khấu thực hiện thử thách. Trong khi đội Không Giấu chọn Hà Nhi thì đội Thú Vị cử Lan Hương ra “chiến đấu”. Riêng chương trình cũng cử ra một đại diện xuất sắc là… Sam.

Lần đầu tiên ở Phản Ứng Bất Ngờ xuất hiện thử thách vô cùng “bá đạo”, đó là 3 người chơi phải vác “bụng bầu” vượt chướng ngại vật. Nhưng trong đó chỉ có 1 người mang chiếc “bụng bầu” nặng thật (40kg), nhiệm vụ của các thành viên còn lại là tìm ra người chơi đó.

Vong 2 Sam Ha Nhi Lan Huong

Với thử thách này, mọi người đã được phen “cười xỉu” khi lần đầu tiên được chứng kiến Sam, Lan Hương, Hà Nhi đi 2 hàng, vác “bụng bầu” nặng nhọc thực hiện các thử thách từ Ngô Kiến Huy như các bà bầu thứ thiệt. Ở phần chọn đáp án, cả hai đội đều suy đoán Hà Nhi là người mang bụng bầu 40kg, tuy nhiên người mang “bụng bầu” nặng thật là Lan Hương khiến cả hai đội không ghi được điểm trong vòng này.

VÒNG 3: BÁCH PHÁT BÁCH TRÚNG

Lạc Hoàng Long “khóc ròng” khi bị biến thành “bao tập đánh bốc” ở Phản Ứng Bất Ngờ 

Với lợi thế đang dẫn trước điểm số, đội Thú Vị được chọn 2 thành viên của đội Không Giấu là Lạc Hoàng Long, Lương Huy và cử đại diện đội mình là Sĩ Thanh lên sân khấu thực hiện thử thách của chương trình.

Vong 3 Sam Ngo Kien Huy 2

Ở vòng 3 có tên gọi Bách Phát Bách Trúng. Ở vòng này, các người chơi sẽ được đứng sau 3 chiếc vách gỗ, Ngô Kiến Huy và Sam sẽ dùng găng tay đấm bốc đấm vào 3 người chơi. Trong đó chỉ có 2 người chơi được trang bị đồ bảo hộ, còn 1 người chơi còn lại sẽ bị đấm thật. Nhiệm vụ của các thành viên bên dưới là tìm ra người chơi đó. Đội đoán đúng sẽ nhận được 2 điểm. Nếu cả 2 đội đều đoán đúng, điểm số sẽ chia đều cho mỗi đội.

Với phần thi này, cả hai đội đều đưa ra phán đoán sai lầm khi đội Không Giấu chọn Sĩ Thanh còn đội Thú Vị lại đặt niềm tin ở Lương Huy, trong khi Lạc Hoàng Long mới là người thật sự “bị đấm”. Cũng vì vậy mà cả 2 đội một lần nữa đều không nhận được điểm nào từ chương trình.

VÒNG 4: HƯƠNG VỊ TÌNH YÊU

Tino Hữu Thắng, Lương Huy ăn socola cay một cách ngon lành khiến Ngô Kiến Huy, Sam thán phục

Ở vòng thi cuối cùng, mỗi đội cử 1 thành viên xuất sắc nhất để lên sân khấu thực hiện thử thách của chương trình. Đội Không Giấu đề cử Lương Huy còn đội Thú Vị chọn Tino để “chinh chiến”.

Với thử thách mang tên Hương Vị Tình Yêu, chương trình sẽ bày sẵn 3 dĩa socola tươi handmade, trong đó có 2 dĩa đựng socola bình thường rất ngon, 1 dĩa còn lại đựng socola cay với thành phần là bột ớt Mexico. Tương tự như các vòng trước, nhiệm vụ của người chơi là phải ăn cả 3 dĩa socola và đánh lừa đội đối thủ để họ không biết đâu là socola cay. Dù khẳng định bản thân ăn cay được rất ít, Lương Huy vẫn xuất sắc đánh lừa được đội Thú Vị không đoán ra chính xác vị trí của dĩa socola cay ở thử thách này.

Vong 4 Tino 1

Đến phần thể hiện của Tino, anh chàng thậm chí còn “phô diễn” vẻ mặt ăn cả 3 dĩa socola rất ngon lành như trong quảng cáo khiến mọi người có mặt ở trường quay thán phục. Điều này cũng khiến cho đội Không Giấu bị đánh lừa và đoán sai vị trí của dĩa kẹo socola cay.

Như vậy, kết quả chung cuộc, đội Thú Vị đã giành được chiến thắng với 1 điểm tương đương 1 triệu đồng. Còn đội Không Giấu vẫn không ghi được điểm nào sau 4 vòng thi và ra về “tay trắng”.

Lan Huong Tino Sy Thanh 1
Lac Hoang Long Ha Nhi Luong Huy

Đón xem tập 13 chương trình Phản Ứng Bất Ngờ, được phát sóng vào lúc 20g35, thứ Tư ngày 03/07/2019 trên kênh HTV7.

BẢO KHANG