Siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện ấn tượng với vai trò cố vấn tại Elle Style Awards 2019

(Stardaily.vn) – Đây là lần thứ 2 Thanh Hằng đồng hành với ELLE Style Awards tiếp tục giữ vai trò thành viên trong ban cố vấn.

Sáng ngày 15/8/2019, buổi ra mắt giới thiệu chương trình Lễ trao giải ELLE Style Awards đã được diễn ra với sự xuất hiện của siêu mẫu Thanh Hằng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nữ diễn viên Trần Nữ Yên Khê… Cùng với các ban biên tập, giám đốc sáng tạo của Tạp chí ELLE, họ là những thành viên trong Ban Cố Vấn của ELLE Style Awards 2019 quyết định 50% kết quả để chọn ra những gương mặt danh giá đoạt giải thưởng thời trang và phong cách của ELLE Style Awards.

01 THANH HANG (3)
01 THANH HANG (2)

Đây là lần thứ 2 Thanh Hằng đồng hành với ELLE Style Awards tiếp tục giữ vai trò thành viên trong Ban cố vấn mang đến những chia sẻ và nhiều điều thú vị trong chương trình. Xuất hiện trong buổi giới thiệu, Thanh Hằng nổi bật với thần thái cuốn hút đặc biệt cùng gout thời trang ấn tượng.

02 HO HOAI ANH (2)

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

03 DIEN VIEN TRAN NU YEN KHE (2)

Diễn viên Trần Nữ Yên Khuê

ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên danh giá vinh danh các nhân vật nghệ sĩ, người nổi tiếng, doanh nhân… sở hữu phong cách cá nhân, phong cách thời trang ấn tượng, truyền cảm hứng và có ảnh hưởng đến cộng đồng. Năm nay với chủ đề Celebrating VietSouls – Tôn vinh tâm hồn Việt, chương trình mang màu sắc và hơi thở mới với nhiều hạng mục đặc biệt, cùng những tiêu chí thú vị để chọn ra những gương mặt được vinh danh có dấu ấn đặc biệt về thời trang, nghệ thuật Việt Nam. Bên cạnh đó các tiết mục trình diễn trong chương trình cũng sẽ mang màu sắc văn hóa Việt Nam hứa hẹn một đêm trao giải nhiều cảm xúc và ý nghĩa.

07 BAN CO VAN ELLE STYLE AWARDS 2019 & TONG DAO DIEN CHUONG TRINH (1)

Ban cố vẫn của ELLE Style Awards năm nay.

08 BUOI GIOI THIEU ESA 2019 (4)
Lễ trao giải ELLE Style Awards 2019 được ELLE Việt Nam sản xuất & thực hiện cùng T Production sẽ được diễn ra vào 19h ngày 22/8/2019, dự kiến quy tựu hơn 100 nghệ sỹ Việt và những tín đồ yêu thời trang hàng đầu.

AT