Sơn Tùng M-TP lại khiến khán giả bất ngờ khi mời Việt Tú làm đạo diễn Fan meeting

(Stardaily.vn) – Nam ca sĩ gây bất ngờ khi mời đạo diễn Việt Tú thực hiện fan meeting cho mình.

Sau khi công bố thông tin về Fan meeting mang tên MTP & Friend nhân dịp sinh nhật vào ngày 8/7/2017 tại nhà thi đấu Quần Ngựa, Hà Nội, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến khá giá bất ngờ về độ chịu chơi của mình khi mời Việt Tú đảm nhận vị trí đạo diễn của chương trình. Đây là lần đầu tiên, Việt Tú đảm nhận vai trò đạo diễn cho fan meeting của một ca sĩ.

Đây là lần đầu tiên đạo diễn của loạt chương trình âm nhạc hoành tráng thực hiện một fan meeting cho ca sĩ

Sự kiện sắp tới đây là một đại tiệc âm nhạc với nhiều xúc cảm và các tiết mục được đầu tư hoành tráng, đây được xem là món quà tinh thần mà Sơn Tùng M-TP muốn dành tặng đến người hâm mộ của mình nhân dịp sinh nhật. Khoảng 5000 fan tham gia sẽ đứng quanh sân khấu được thiết kế đặt ở trung tâm, nhờ vậy, nam ca sĩ sẽ rút ngắn khoảng cách và gần gũi hơn với khán giả.

Khoảng cách đến với thần tượng không còn có thể gần hơn.

Trong sự kiện fan meeting lần này, ngoài phần giao lưu thân mật thì Sơn Tùng M-TP sẽ trình diễn loạt hit của mình theo phong cách mới.

Tại Viral Fest Asia vừa qua, Sơn Tùng cũng từng thể hiện Em của ngày hôm qua với phiên bản tiếng Anh. Khoảng thời gian gần đây, nam ca sĩ khá “siêng” làm mới lại những hit cũ.

Mới đây, anh cũng giới thiệu đoạn trailer về fan meeting lần này. Nam ca sĩ đã kêu gọi mọi người đến chung vui cùng mình, thưởng thức âm nhạc và cùng thổi nến, cắt bánh sinh nhật.

Sơn Tùng M-TP cho biết: “Đối với Tùng, khi bắt tay làm một dự án nào, Tùng luôn muốn mọi thứ sẽ được hoàn mỹ nhất để mang đến những tiết mục hấp dẫn cho khán giả”.

Vé tham dự chương trình sẽ được chính thức mở bán online trong 4 ngày từ 23/6/2017 đến 26/6/2017.

BẢO KHANG