Soobin Hoàng Sơn khoe vũ đạo và phong cách thời trang “cực chất” trong MV mới

(Stardaily.vn) – “I know You know” là MV mới nhất của Soobin Hoàng Sơn với âm nhạc mang màu sắc Funky pha EDM lạ tai cùng tạo hình Samurai Nhật Bản đầy ấn tượng.

Tối 31/3, Soobin Hoàng Sơn cho ra mắt MV “I Know You Know”. Ca khúc là bản EDM mang màu sắc hơi hướng Funky được Soobin Hoàng Sơn sáng tác cách đây hơn 1 năm, phần hoà âm phối khí do producer Tín Lê và Slim V đảm nhận.

Nội dung ca khúc xoay quanh chuyện tình không trọn vẹn của một cặp đôi khi chàng trai thay đổi, phản bội cô gái và đi theo người thứ 3. Mối tình đang êm ấm bỗng chốc không thể cứu vãn vì những dối lừa bủa vây. Về phần hình ảnh, MV “I Know You Know” không chỉ gây ấn tượng bằng cách sử dụng sự tương phản của những mảng màu sáng tối hay hay tạo hình Samurai đậm chất Nhật Bản đầy ấn tượng của Soobin Hoàng Sơn mà còn giúp anh khéo léo khoe được khả năng vũ đạo thuần thục, điêu luyện.

Soobin Hoàng Sơn mạo hiểm thử sức với thể loại Funky khó nghe, tự tin khoe vũ đạo trong MV mới - Ảnh 2.

Soobin Hoàng Sơn mạo hiểm thử sức với thể loại Funky khó nghe, tự tin khoe vũ đạo trong MV mới - Ảnh 3.

Soobin Hoàng Sơn cho biết, sau khi thành công với những bản ballad nhẹ nhàng, “lụi tim”, việc anh lựa chọn ra mắt “I Know You Know” – một ca khúc Funky khá khó nghe được xem là hướng đi tương đối mạo hiểm. Tuy nhiên, qua đây, anh mong rằng bản thân có thể thoát khỏi giới hạn an toàn, đồng thời thể hiện đúng cá tính âm nhạc mà mình đang theo đuổi.

Soobin Hoàng Sơn mạo hiểm thử sức với thể loại Funky khó nghe, tự tin khoe vũ đạo trong MV mới - Ảnh 4.

Được biết, “I Know You Know” là phát pháo mở đường đầu tiên của Soobin với chuỗi dự án hứa hẹn sẽ gây đột phá trong năm 2018. Nam ca sĩ cũng bật mí thêm những ca khúc được ra mắt trong năm nay sẽ được anh tổng hợp thành mini-album phát hành dịp cuối năm nhằm khắc họa rõ nhất bức chân dung về một Soobin Hoàng Sơn trưởng thành hơn và gai góc hơn trong âm nhạc.

Soobin Hoàng Sơn mạo hiểm thử sức với thể loại Funky khó nghe, tự tin khoe vũ đạo trong MV mới - Ảnh 5.

Cùng với đó, Soobin Hoàng Sơn cũng tiết lộ phong cách thời trang trong MV “I Know You Know” cũng chính là định hướng hình ảnh mà nam ca sĩ sẽ theo đuổi trong thời gian tới. Chủ nhân bản hit “Phía sau một cô gái” vẫn sẽ diện những bộ vest-suite “chất ngầu” nhưng theo hướng lịch lãm và trưởng thành hơn thay vì năng động, dễ thương như trước.

Soobin Hoàng Sơn mạo hiểm thử sức với thể loại Funky khó nghe, tự tin khoe vũ đạo trong MV mới - Ảnh 6.

Theo Soobin Hoàng Sơn, MV “I Know You Know” hợp tác cùng đạo diễn Khương Vũ là MV đầu tiên mà anh chàng đầu tư từ vật chất lẫn tinh thần nhiều nhất từ trước đến nay.

Soobin Hoàng Sơn mạo hiểm thử sức với thể loại Funky khó nghe, tự tin khoe vũ đạo trong MV mới - Ảnh 7.

Soobin cũng tham gia đóng góp ý tưởng cùng với đạo diễn Khương Vũ để cốt truyện được xây dựng đúng ý mình nhất và truyền tải được thông điệp rõ ràng của ca khúc. Ngoài ra, Soobin cũng cho biết thêm MV “I Know You Know” được quay liên tục từ 10 sáng hôm trước đến tận 4 giờ sáng ngày hôm sau.
BẢO NAM